T6. Th12 1st, 2023

Đấu sĩ huyền thoại George Kambosos Jr. tái hiện hình ảnh Rocky Balboa trước trận đấu tranh đai ngày 22 tháng 7

George Kambosos Jr. is making waves in the lightweight division of boxing, and fans are taking notice. After dethroning Teofimo López and becoming the unified lightweight champion, Kambosos Jr. is now preparing for his next challenge. In a recent Instagram post, he shared a photo standing alongside his opponent’s teammate, showing that he is ready for the upcoming fight in the US. With his determination and motivation, Kambosos Jr. is set to make a serious statement against Maxi Hughes in his comeback fight. This match will be his first under a new promotional agreement with Top Rank, and fans are eagerly anticipating the outcome. While a win for Kambosos Jr. would propel his career forward, Hughes is no pushover and will be looking to claim another title for himself. The fight, scheduled for July 22nd, will undoubtedly be a must-watch event in the boxing world. Stay tuned to see if Kambosos Jr. can continue his reign or if Hughes will prove to be a formidable opponent.

Sẽ là một tội ác đối với một người hâm mộ quyền anh thực thụ nếu quên ‘Rocky Balboa’ chạy qua các đường phố Philly và kết thúc tại Bảo tàng Nghệ thuật Philadelphia. Hóa đơn Conti‘Gonna Fly Now’ tham gia cùng anh ấy trong nền. Sẽ thật tuyệt nếu được gặp võ sĩ thực thụ, ‘Rocky Balboa’ ngoài đời, khi anh ấy chuẩn bị cho trận đấu lớn? Gần nửa triệu người theo dõi hẳn đã thoáng thấy huyền thoại cuộn phim khi họ nhìn thấy George Kambosos Jr. đi bộ khó khăn lên dốc ở Nevada.

Trong hai năm gần đây, hạng Nhẹ đã trải qua những biến động chưa từng có. Với chiến thắng ấn tượng trước một người rất tài năng Vasily Lomachenko, Teofimo López đã trở thành một cơn sốt chỉ sau một đêm và là nhà vô địch hạng nhẹ thống nhất. Nhưng từ Down Under đến George Kambosos Jr., người đã truất ngôi vị vua mới lên ngôi sau một năm trị vì. Nhưng trước khi kẻ chiếm đoạt có thể tận hưởng thành quả lao động của mình, Devin Haney săn nó ở nhà. Người Mỹ vượt qua anh để nâng điều khoản tái đấu.

George Kambosos Jr. thiết lập bản thân cho lợi nhuận lớn

Nỗ lực thứ hai cũng đến với một chiếc máy gặt đập. Những trận thua liên tiếp ở quê nhà đã làm giảm quỹ đạo sự nghiệp của George Kambosos Jr. Giờ đây, sau chín tháng gián đoạn, võ sĩ ba mươi tuổi gốc Hy Lạp sinh ra ở Sydney đã trở lại. Anh đối mặt với người Anh Maxi Hughes vào ngày 22 tháng 7 tại FireLake Arena ở Shawnee, Oklahoma. Tay vợt Australia vẫn chưa có danh hiệu kể từ tháng 6 năm ngoái. Vì vậy, anh ấy đã thực hiện một nỗ lực mới để giành đai hạng nhẹ IBO từ Hughes, người đã giành được nó vào năm 2021.

Kambosos Jr. có lẽ muốn người hâm mộ thấy rằng sự bạo lực của anh ta vẫn chưa lắng xuống. Tuy nhiên, từ câu chuyện trên Instagram mà anh ấy chia sẻ hôm nay, anh ấy dường như đang chuẩn bị cho cuộc chiến sắp tới tại Hoa Kỳ. Một bức ảnh cho thấy anh ta đứng cạnh đồng đội của đối thủ, Demler Zamora. Sau đó, video theo sau với ghi chú ở trên cùng có nội dung: “Mài trên núi ở độ cao 8570 feet, 3 tuần. Vị trí – Núi Charleston, Nevada.

Thỏa thuận mới bắt đầu

Trong một bức ảnh, người hâm mộ bắt gặp anh đứng cạnh trọng tài quyền anh huyền thoại Kenny Bayless. Những người theo dõi đổ bộ vào một đoạn clip khác quay cảnh anh ấy chạy một mình, “Tách biệt và khoanh vùng.” Không còn nghi ngờ gì nữa, Kambosos Jr. trông khỏe mạnh như một cây vĩ cầm, sẵn sàng gảy đàn. Đang nói chuyện với DAZN.com, ‘Ferocious’ cho biết, “Tôi rất phấn khích và có động lực để đưa ra tuyên bố nghiêm túc chống lại Maxi Hughes trong trận đấu trở lại của tôi ở Hoa Kỳ, thánh địa của quyền anh.

Được biết, trận đấu ngày 22 tháng 7 sẽ là trận đầu tiên của anh ấy theo một thỏa thuận hợp tác quảng cáo mới với Vị trí hàng đầu, mà ông đã tuyên bố cách đây không lâu. Cuộc thi Aussie sắp tới sẽ được quan tâm theo dõi. Mặc dù Hughes lớn hơn ba tuổi đối mặt với thất bại, nhưng hắn tuyệt đối không phải là nhẹ tay bị đẩy ngã. Mặc dù chiến thắng chắc chắn sẽ đưa sự nghiệp của Kambosos Jr. đang đi đúng hướng, đối với tay vợt người Anh cũng vậy, một chiến thắng có thể đưa anh ta trở thành ứng cử viên hàng đầu cho một chiếc đai khác.

XEM: George Kambosos Jr. “Phạm vi” Sân vận động Marvel “Chiến trường” từ trên cao bằng trực thăng trước cuộc đụng độ không thể tranh cãi của Devin Haney

Ý kiến ​​của bạn là gì? Là Kambosos Jr. một người đàn ông đã trải qua thời gian, hay anh ta vẫn còn quyền anh? Hãy chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Watch This Story: Giữa cuộc tranh luận giữa Gervonta Davis và Canelo Alvarez, Teofimo Lopez dàn xếp cuộc tranh luận về “bộ mặt của quyền anh” bằng lập luận của Errol Spence Jr. đấu với Terence Crawford

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *