T4. Th12 6th, 2023

““Đấu quyền đang bùng nổ”: Terence Crawford và Yordenis Ugas cùng tham gia giới quyền Anh trong sự háo hức khi thông báo trận đấu Jermell Charlo vs Canelo Alvarez gây sốt”

Canelo Alvarez đã gây chấn động thế giới quyền anh với một thông báo mới đây. Sau khi đối đầu với John Ryder và giành chiến thắng, Alvarez không thể hạ đo ván đối thủ, khiến nhiều người hoài nghi về khả năng của anh. Tuy nhiên, tin tức về trận đấu tiếp theo của Alvarez lại khiến thế giới quyền anh rúng động. Alvarez sẽ đối đầu với Jermell Charlo trong một thỏa thuận ba trận đã ký với PBC. Điều đáng chú ý là đây không phải là Jermall Charlo, người được cho là đối thủ ban đầu của Alvarez. Thông tin này đã nhận được sự phấn khích từ các thực thể quyền anh hàng đầu. Trong khi đó, Terence Crawford và Claressa Shields cũng đã chia sẻ niềm vui và lời ủng hộ cho Charlo. Cuộc chiến giữa Alvarez và Charlo được xem là một trong những trận đấu đáng chờ đợi nhất trong năm.

Canelo Alvarez một lần nữa gây chấn động thế giới quyền anh với một thông báo. Gần đây anh ấy đã đối đầu với võ sĩ người Anh John Ryder trong một cuộc chiến trở lại ở Mexico, nơi anh ta đã chiến thắng. Tuy nhiên, võ sĩ người Mexico đã không thể hạ đo ván đối thủ khiến nhiều người nhướng mày. Cùng với sự thờ ơ của anh ấy David BenavidezKhi những nỗ lực tiếp tục đảm bảo một trận đấu, những tiếng nói nghi ngờ về khả năng của Alvarez bắt đầu xuất hiện.

Nhưng để che đậy những điều tiếng đó, mới đây lại có thông tin cho rằng Alvarez sẽ phải đối mặt với Jermall Charlo trong một thỏa thuận ba trận đã ký với PBC. Tuy nhiên, có vẻ như mặc dù Alvarez sẽ bước vào võ đài đấu với Charlo, nhưng chính người em trai khác sẽ đối đầu với anh ta. Tin tức về cuộc chiến đã làm rung chuyển thế giới quyền anh. Một số thực thể quyền anh cấp cao nhất đã xuất hiện để chia sẻ sự kinh ngạc và phấn khích của họ.

Undisputed Vs Undisputed: Canelo Alvarez so với Jermell Chalo đã xác nhận

Trong một thông báo gần đây, võ sĩ quyền anh 32 tuổi Canelo Alvarez đã thay đổi đối thủ của mình cho trận đấu sắp tới vào ngày 30 tháng 9 tại Las Vegas. Nhà vô địch hạng siêu trung thống nhất sẽ đối đầu Jermell Charlo không phải Jermall Charlo, nhà vô địch hạng siêu hàn không thể tranh cãi. Sự thay đổi này được đưa ra sau khi Jermall Charlo bày tỏ sự cần thiết phải có thêm thời gian chuẩn bị, do anh ấy đã nghỉ thi đấu hai năm.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Saul Alvarez (@canelo)

Cần lưu ý rằng Jermall Charlo hiện đang giữ đai hạng trung WBC mà anh đã bảo vệ thành công Juan Macias Montiel vào năm 2021. Trong khi đó, Jermell Charlo sẽ tăng 14 pound để đối đầu với Alvarez, võ sĩ hạng 10 hạng pound-for-pound và là người giữ đai hạng siêu trung bình ở mức 168 pound. Hiện tại, địa điểm cho sự kiện rất được mong đợi này vẫn chưa được tiết lộ.

Thế giới quyền anh bị sốc khi biết tin

Tin tức cũng gây chấn động thế giới quyền anh Terence Crawford tham gia cuộc trò chuyện trong khi chia sẻ niềm vui của mình. Anh đã viết, “Quyền anh chắc chắn đang bùng cháy ngay bây giờ !!!“. Bản thân Crawford đang chuẩn bị cho cái mà nhiều người gọi là ‘trận chiến của năm’ chống lại Errol Spence Jr.. Gần đây, Spence Jr. cũng cho thấy năm nay quyền anh đã hoạt động hiệu quả như thế nào.

nữ vô địch thế giới Khiên Claressa xuất hiện, chia sẻ tầm quan trọng của tâm trí khi chiến đấu với thử thách. Anh ấy đã thể hiện sự ủng hộ đối với Charlo và khuyến khích anh ấy “Dám trở nên tuyệt vời“. Những người bảo vệ tập hợp lại phía sau Đội Charlo, háo hức chứng kiến ​​thành công của họ. Anh đã viết, “NHÓM CHARLO MFS 🗣️🗣️🗣️

Hơn thế nữa, Shakur Stevenson cũng có vẻ hào hứng với thông báo lớn. Anh ấy mở rộng lời mời cho bất kỳ võ sĩ nào sẵn sàng bước lên võ đài với anh ấy. Ưu đãi “hút thuốc miễn phí” với tất cả những ai đã dũng cảm thực hiện, Stevenson đã thể hiện niềm đam mê của mình đối với một thử thách xứng đáng.

Người chiến thắng giải thưởng BWAA Nat Fleischer 2013, Và Raphael, chỉ đơn giản là thừa nhận sự thay đổi của đối phương. Anh đã viết, “Sự thay đổi kế hoạch thú vị.

Trong khi đó, võ sĩ Cuba Yordenis Ugas đã chia sẻ sự hoài nghi của mình trước tin tức. Anh đã viết, “Tôi không tin.

“Nếu Charlo thắng, tôi sẽ thích trận đấu đó” Dmitry Bivol mở màn cho Jermall Charlo đầy thách thức ở mức 168-Pound sau trận đấu Canelo tiềm năng

Nhìn chung, thế giới quyền anh có vẻ sôi động trong năm nay với nhiều trận đấu được người hâm mộ yêu thích cuối cùng cũng diễn ra. Bạn nghĩ gì về trận đấu này? Bạn nghĩ ai có cơ hội chiến thắng cao hơn? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Năm sự thật thú vị về dinh thự trị giá hàng triệu đô la của Canelo Alvarez ở Guadalajara

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *