T6. Th12 8th, 2023
WWE

“Dany Garcia phản ứng khi con gái Ava Raine dùng chiêu thức không công bằng để giành chiến thắng trên TV trong WWE”

Ava Raine has finally achieved her first victory after three long years. In 2017, Raine joined WWE and began training at WWE Performance. Two years later, he made his first appearance in NXT. He joined The Schism, thus becoming the fourth member of the villainous faction. Although he has been in WWE for three years, he has only recently tasted the sweet victory. On June 7th of WWE NXT, the 21-year-old star won his first victory, albeit through unfair means, in a promotional program based in Stamford and his professional wrestling career. And his mother, Dany Garcia, quickly responded.

That was a very special moment for Garcia as she witnessed her little daughter achieve her first win in WWE NXT. Like any normal mother, she was also very emotional, as the WWE Universe could see in her Instagram story. The caption on the story read, “@avawwe_ LIVE!!!! FIRST TELEVISION WIN!! (with tearful emoji)” Garcia was very proud of her little daughter, and after that victory, she couldn’t be prouder.

Of course, it was a special win for the young WWE star as it was her first victory. But the ‘Big W’ only came to him because he cheated in the match. In this week’s NXT episode, Raine and The Dyad (Rip Fowler & Jagger Reid) faced off against Diamond Mine (The Creed Brothers and Ivy Nile). In the final segment of the match, the WWE Universe witnessed ‘The Last Girl’ use her mask to headbutt Nile, as Reid distracted the referee. The headbutt with the mask helped Raine pin Ivy Nile, thus helping her win against her opponent.

At a young age, ‘The Last Girl’ has achieved fame that many people only achieve after years of hard work in the business. And he did it all on his own. Although he is the son of legends Dwyane “The Rock” Johnson and entrepreneur Dany Garcia, he quickly stepped into the spotlight since his debut last year. How do you react to Raine’s first victory in WWE? Share your thoughts in the comments below.

Cuối cùng là chiến thắng đầu tiên cho Ava Raine, sau ba năm dài đằng đẵng.

Năm 2017, Raine gia nhập WWE và bắt đầu tập luyện ở WWE Performance. Hai năm sau, anh xuất hiện lần đầu trong NXT. Anh tham gia The Schism, do đó trở thành thành viên thứ tư của phe phản diện. Anh ấy đã tham gia WWE được ba năm rồi, nhưng gần đây anh ấy mới được thưởng thức vị ngọt của chiến thắng.

Vào ngày 07 tháng 6 của WWE NXT, ngôi sao 21 tuổi đã giành được chiến thắng đầu tiên, mặc dù thông qua các phương tiện không công bằng, trong chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford và cả sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của anh ấy. Và mẹ anh, Dany Garcia, đã nhanh chóng phản hồi.

Dany Garcia ăn mừng chiến thắng đầu tiên của Ava Raine trong WWE

Đó là một khoảnh khắc rất đặc biệt đối với Garcia khi chứng kiến ​​cô con gái bé bỏng của mình giành được chiến thắng đầu tiên trong WWE NXT. Cô đã vào tài khoản Instagram của mình để bày tỏ cảm xúc sau khi chứng kiến ​​con gái mình chiến thắng trong trận chiến căng thẳng.

Giống như một người mẹ bình thường, cô ấy cũng rất xúc động, như Vũ trụ WWE có thể thấy trong câu chuyện trên Instagram của cô ấy. Chú thích trên câu chuyện đọc, “@avawwe_ TRỰC TIẾP!!!! CHIẾN THẮNG TRUYỀN HÌNH ĐẦU TIÊN!! (với biểu tượng cảm xúc khuôn mặt đẫm nước mắt)” Garcia đã rất tự hào về cô con gái nhỏ của mình và sau chiến thắng đó, cô ấy không thể tự hào hơn nữa.

Lặn SÂU HƠN

Tất nhiên, đó là một chiến thắng đặc biệt dành cho nữ ngôi sao WWE trẻ tuổi khi đây là chiến thắng đầu tiên của cô. Nhưng ‘Big W’ chỉ đến với anh ấy vì anh ấy đã gian lận trong trận đấu.

Ava Raine đánh Ivy Nile bằng mặt nạ của cô ấy

Trong tập NXT tuần này, Raine và The Dyad (Rip Fowler & Jagger Reid) đối đầu với Diamond Mine (The Creed Brothers và Ivy Nile). Trong phân đoạn cuối cùng của trận đấu, Vũ trụ WWE đã chứng kiến ​​​​”Cô gái cuối cùng” sử dụng mặt nạ của mình để húc đầu vào Nile, khi Reid đánh lạc hướng trọng tài.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi WWE NXT (@wwenxt)

Cú húc đầu với chiếc mặt nạ giúp Raine ghim Ivy Nile, nhờ đó giúp cô giành chiến thắng trước đối thủ. Anh ta là một thành viên của Schism, một nhóm có gót chân, vì vậy hành vi gian lận trong trận đấu của anh ta là một bước phải được thực hiện để biện minh cho tính cách tiêu cực của anh ta. Thêm vào đó, cách anh ấy điều hành trận đấu thật tuyệt vời.

Xem câu chuyện này – Con gái của Dwayne Johnson Simone cho The Undertakers Con gái Kaia – Gặp gỡ những cô con gái hàng đầu của các ngôi sao WWE

Ở độ tuổi rất trẻ, ‘Cô gái cuối cùng’ đã đạt được tên tuổi và sự nổi tiếng mà nhiều người chỉ đạt được sau nhiều năm làm việc chăm chỉ trong lĩnh vực kinh doanh. Và anh ấy đã tự mình làm tất cả. Dù là con trai của huyền thoại Dwyane “The Rock” Johnson và doanh nhân Dany Garcia nhưng anh đã vội vã chạm tới ánh đèn sân khấu kể từ khi ra mắt vào năm ngoái.

Bạn phản ứng thế nào khi Raine có chiến thắng đầu tiên trong WWE? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *