T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Đánh bại Izzy là nhiệm vụ của tôi: Ứng cử viên UFC MW lên tiếng tranh đấu tranh đai vô địch với Israel Adesanya”

Sean Strickland, một trong những võ sĩ mạnh nhất của UFC, tự tin rằng anh xứng đáng là đối thủ tiếp theo của nhà vô địch hạng trung, Israel Adesanya. Dù trận đấu của Adesanya vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9 tại Úc. Trong khi đó, UFC đã thiết lập một trận đấu loại bỏ danh hiệu cho tháng Bảy giữa Robert Whittaker và Dricus du Plessis. Strickland quyết tâm giành chiến thắng trước Lạm dụng Magomedov để có cơ hội thách thức Adesanya. Adesanya sẽ đối đầu với người chiến thắng của trận Whittaker-Du Plessis, nhưng có động lực cá nhân để trả thù du Plessis vì cuộc tranh luận về di sản châu Phi của họ.

Sean Strickland tự tin rằng anh ấy xứng đáng được Ixraen Adesanyađối thủ tiếp theo. Kể từ khi Adesanya trở thành nhà vô địch hạng trung, một số võ sĩ muốn so tài với anh ta. Mặc dù trận đấu sắp tới của ‘The Last Stylebender’ vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng nó dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 9, có khả năng là ở Úc. Trong khi chờ đợi, UFC đã thiết lập một trận đấu loại bỏ danh hiệu cho tháng Bảy giữa Robert WhittakerDricus du Plessis Tuy nhiên, vẫn chưa chắc chắn liệu người chiến thắng trong cuộc chiến có thể đấu với Adesanya vào tháng 9 hay không, khi thời gian giữa các trận đấu không còn nhiều.

Bất kể khả năng có sẵn của người chiến thắng Whittaker-Du Plessis là gì, Strickland vẫn giữ vững niềm tin rằng mình nên là người thách thức Adesanya tiếp theo. ‘Tarzan’ quyết tâm sẽ đấu với người Nigeria nếu thắng Lạm dụng Magomedov tại UFC trên ESPN 48. Anh ấy cũng nhấn mạnh sự phấn khích của mình khi đối đầu với nhà vô địch hạng trung hiện tại.

Sean Strickland tự tin giành danh hiệu trước Israel Adesanya

Người đàn ông 32 tuổi này đã nói trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với MMA News. Trong cuộc trò chuyện, anh ấy nói về bước tiếp theo. Strickland nói, “Nếu cuộc chiến này diễn ra theo cách của tôi, thì 100 phần trăm sẽ nằm trong thẻ ” Strickland sau đó đề cập đến thất bại của mình trước Jared Cannoniervà anh ta nói, “Có thể nghe thấy một người bạn gõ một số tế bào não vào tôi. Người đàn ông vững chắc, nghĩ rằng tôi đã thắng trên bảng điểm nhưng nó là như vậy. Anh ấy nói thêm một lần nữa, “Tôi thực sự tin rằng mình nên là người chiến đấu với Izzy, nhưng tôi đã thua một cách sòng phẳng. Tôi sẽ trả tiền thuê nhà của tôi. Tôi sẽ nhận được một số W, nhưng vâng, nó phải xảy ra.” Strickland là một trong những võ sĩ mạnh nhất trong danh sách UFC với thành tích 26 trận thắng và 5 trận thua.

Trong khi nói chuyện trong một cuộc phỏng vấn, người California không quên đề cập đến cuộc chiến chống lại Jared Cannonier. Sau một cuộc chiến qua lại, Cannonier là người chiến thắng trong cuộc chiến. Ngay sau vòng thứ năm, ‘Killa Gorilla giơ tay. Tuy nhiên, Strickland có vẻ tự tin sẽ giành được danh hiệu trong tương lai gần.

‘Stylebender’ đã sẵn sàng đối mặt với đối thủ tiếp theo của mình

Người ta đã xác nhận rằng trận đấu tiếp theo của Israel Adesanya sẽ là trận đấu với người chiến thắng trong trận Robert Whittaker vs Dricus Du Plessis. Trận đấu rất được mong đợi sẽ diễn ra tại UFC 290. Bản thân Adesanya đã thể hiện sự phấn khích của mình đối với trận đấu này trong một bài đăng trên Instagram, thể hiện sự mong đợi của anh ấy đối với trận đấu giữa Whittaker và du Plessis. Tuy nhiên, dường như có một động lực cá nhân để Adesanya đảm nhận ‘Stillknocks’, vì đã có một cuộc tranh luận giữa hai người về di sản châu Phi của họ.

ĐỌC THÊM: Vận động viên thể hình Flex Wheeler gửi thông điệp huyền thoại UFC sau pha ăn vạ của Latter với nhà vô địch hạng trung người Israel Adesanya

Adesanya bày tỏ mong muốn trả thù du Plessis, người cho rằng ‘Stylebender’ không phải là người châu Phi thực sự để sinh sống và đào tạo bên ngoài châu Phi. Trong bài đăng trên Instagram của mình, Adesanya đã chia sẻ một video quảng cáo nêu bật hành trình của anh ấy tại UFC. Bên cạnh video, anh ấy đã hỏi những người theo dõi mình, “Bạn muốn thắng ai, Rob hay Dricus, và tại sao?” Câu hỏi này cho thấy sự tò mò của Adesanya về góc nhìn của người hâm mộ đối với trận đấu Whittaker-Du Plessis.

Watch This Story–HLV Alexander Volkanovski tiết lộ sự cố đáng tiếc suýt dẫn đến sự giải nghệ tuyệt vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *