T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Đằng Sau Những Lời Tuyên Bố Nghỉ Hưu Của Jon Jones: Võ Sĩ UFC Phản Đối Lại Với Nhà Vô Địch Hạng Nặng Trong Một Thông Tin Kỳ Lạ”

Sau khi tái gia nhập UFC và giành chiến thắng trước Cyril Gane, John Jones được cho là sẽ đấu với Stipe Miocic và sau đó giải nghệ. Tuy nhiên, xuất hiện nhiều lời đồn đoán rằng anh không muốn giải nghệ. Và trong một tập gần đây của chương trình trò chuyện ‘Bad Guy Inc’, UFC Hall of Famer Chael Sonnen đã đưa ra thông tin đáng ngạc nhiên. Theo Sonnen, thông báo giải nghệ của Jones chỉ là một chiêu tiếp thị để bán trận đấu và anh không biết mình đang tham gia một trò chơi trí tuệ với người chủ. Jones đã thừa nhận có ý định giải nghệ sau khi đánh bại Stipe Miocic, vì anh tin rằng không có gì để chứng minh nữa.

Người hâm mộ vui mừng khi John Jones tái gia nhập UFC để ra mắt ở hạng cân nặng. Trong khi cả thế giới thể thao đối kháng đang mong chờ được chứng kiến ​​cuộc chiến của các ‘Xương’ Phan-xi-cô Ngannou, mọi thứ trở nên rối ren và Ngannou bị loại khỏi UFC. Jones, sau đó cạnh tranh với Cyril Gane và ghi được một chiến thắng tuyệt đẹp bằng cách khuất phục. Võ sĩ tiếp theo có cơ hội đấu với Jones không ai khác chính là Stipe Miocic. Jones trước đây đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ giải nghệ sau trận đấu với Miocic. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều lời đồn đoán rằng Jones không muốn giải nghệ.

Trong một tập gần đây của ‘Bad Guy Inc’, UFC Hall of Famer Chael Sonnen đưa ra một số hiểu biết đáng ngạc nhiên về vấn đề này. Theo cựu đối thủ của UFC, thông báo giải nghệ của Jones chỉ là một chiêu tiếp thị để bán trận đấu.

Sự thật đằng sau việc nghỉ hưu của Jon Jones

Gần đây, Sonnen đã tham gia chương trình trò chuyện trên YouTube của mình và đưa ra tuyên bố táo bạo rằng các chương trình quảng cáo MMA chơi xấu đối với John Jones. Anh ta tin rằng Jones chỉ đi theo ông chủ khi anh ta đưa ra thông báo.

Sonnen nói, “Khi bạn công bố trận đấu, bạn công bố ngày và nó đã bán hết vé. Ngay sau đó, bạn có thể ra ngoài, không sao cả, Jon Jones sẽ nói ‘đây sẽ là trận chiến cuối cùng của tôi’. Jon chưa bao giờ định tiếp thị cuộc chiến của mình theo cách này. Nó đã được trao cho anh ta. Và anh nghĩ mình đã làm theo câu hỏi của sếp. Anh ta không biết mình đang chơi cờ.”
Đọc thêm: “Sử dụng phương pháp đối diện với Jon Jones” – Joe Rogan tiết lộ cách anh ấy đã cứu vãn sự nghiệp của mình bằng cách không bị “say rượu”; Cảm ơn tinh thần thi đấu thể thao chiến đấu

Ngay sau đó, anh ấy tiết lộ rằng sẽ có một chiếc đai hạng nặng còn trống sau khi Jones giải nghệ và nêu tên một số võ sĩ sẽ chiến đấu vì nó. Tuy nhiên, niềm tin của anh ấy rằng Jones không biết về kế hoạch trò chơi có nguồn gốc mạnh mẽ. Anh ấy nói, “Jon không muốn nghỉ hưu sau Stipe, anh ấy không định nghỉ hưu, anh ấy không có tiền để nghỉ hưu. Anh không biết rằng mình đang tham gia một trò chơi trí tuệ với quý ngài.”

“Anh ấy không biết điều đó, anh ấy nghĩ rằng anh ấy đang ủng hộ bạn. Vì vậy, anh ấy chỉ nói những gì anh ấy nói.”

Kế hoạch của Jon Jones sau cuộc chiến Miocic là gì?

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây với Fox Star Australia, Jones thừa nhận có ý định treo găng sau khi chiến đấu với Miocic tại Madison Square Garden. Anh ấy tin tưởng mạnh mẽ rằng anh ấy không có gì để chứng minh sau đó.

Anh ấy nói, “Tôi nghĩ cuộc chiến Stipe sẽ là đủ đối với tôi. Tôi không nghĩ mình có nhiều điều để chứng minh sau khi đánh bại Stipe Miocic.”

Xem câu chuyện này–HLV Alexander Volkanovski tiết lộ sự cố đáng buồn suýt khiến đại gia giải nghệ

Bạn nghĩ gì về việc nghỉ hưu của Jon Jones? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *