T6. Th12 1st, 2023

“Đấng Mày Râu Mạnh Mẽ”: Vợ của Dwayne Wade, Gabrielle Union Tham Gia Cùng Naomi Osaka và Những Người Khác Trong Sáng Kiến Lớn Gợi Cảm Hứng Cho Việc Làm Mẹ”

Dwayne Wade và Gabrielle Union là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất làng bóng rổ thế giới NBA. Ngoài vai trò là một nữ diễn viên, Gabrielle Union còn là một tiểu thuyết gia và nhà hoạt động. Cùng với tác động đáng kể của mình trong ngành giải trí, anh ấy cũng lên tiếng về các nguyên nhân xã hội quan trọng đối với anh ấy. Người phụ nữ 50 tuổi gần đây đã lên Instagram để chia sẻ sáng kiến ​​mới nhất của mình về việc giúp đỡ các bà mẹ, nơi cô được tham gia cùng với Naomi Osaka và Meghan Trainor cùng những người khác. Gabrielle Union đã tích cực tham gia vào một số phong trào xã hội và văn hóa, lên tiếng và thu hút sự chú ý đến các vấn đề bất công chủng tộc và sự tàn bạo của cảnh sát. Sáng kiến ​​mới nhất của cô là truyền cảm hứng cho phụ nữ hướng tới thiên chức làm mẹ với sự tham gia vào ‘Bobbie 2023 Motherboard’. Nhiều người hâm mộ đã phản ứng tích cực với thông báo của Gabrielle Union.

Dwayne Wade và Gabrielle Union là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất làng bóng rổ thế giới NBA. Ngoài vai trò là một nữ diễn viên, Gabrielle Union còn là một tiểu thuyết gia và nhà hoạt động. Cùng với tác động đáng kể của mình trong ngành giải trí, anh ấy cũng lên tiếng về các nguyên nhân xã hội quan trọng đối với anh ấy. Người phụ nữ 50 tuổi gần đây đã lên Instagram để chia sẻ sáng kiến ​​mới nhất của mình về việc giúp đỡ các bà mẹ, nơi cô được tham gia cùng với Naomi Osaka và Meghan Trainor cùng những người khác.

Cả Wade và Union tiếp tục đấu tranh để thay đổi và nhà vô địch NBA 3 lần đã gây chú ý sau bài phát biểu mạnh mẽ về cô con gái chuyển giới Zaya của mình tại Lễ trao giải NAACP vài tháng trước.

Gabrielle Union tham gia Sáng kiến ​​thú vị

Gabrielle Union đã tích cực tham gia vào một số phong trào xã hội và văn hóa. Cô ấy là người ủng hộ nhiệt thành cho các vấn đề bao gồm công bằng chủng tộc, bình đẳng giới và quyền của những người LGBTQIA+. Sử dụng nền tảng của mình, Union đã lên tiếng và thu hút sự chú ý đến các vấn đề về bất công chủng tộc và sự tàn bạo của cảnh sát.

Các công đoàn cũng đã tham gia vào các cuộc biểu tình, tuần hành và lên tiếng cho các cộng đồng bị thiệt thòi trên mạng xã hội. Nó không dừng lại ở đây. Tuy nhiên, sáng kiến ​​mới nhất của cô là truyền cảm hứng cho phụ nữ hướng tới thiên chức làm mẹ. Gần đây, anh ấy đã lên Instagram để thông báo như vậy.

Lặn SÂU HƠN

Các mang nó nữ diễn viên đã thông báo rằng cô ấy sẽ tham gia ‘Bobbie 2023 Motherboard’ cùng với một số nhà hoạt động cũng là cha mẹ. Danh sách bao gồm các bà mẹ tương lai Naomi Osaka, Karlie Kloss, Tan France, Meghan Trainor và Emily Oster.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Gabrielle Union-Wade (@gabunion)

Bo mạch chủ của Bobbie là một sáng kiến ​​tập hợp một nhóm đa dạng các bậc cha mẹ tận tâm, những người đam mê thay đổi ngành công nghiệp sữa công thức cho trẻ sơ sinh và định hình lại cách chúng ta nói về việc cho trẻ ăn. Bobbie MotherBoard hợp nhất các bậc cha mẹ với tư cách là tác nhân của sự thay đổi, đóng vai trò là biểu tượng của sự trao quyền. Họ tích cực thúc đẩy sự cởi mở, khả năng tiếp cận và sự đa dạng ngày càng tăng trong ngành công thức bằng cách thách thức các chuẩn mực và mô hình đã được chấp nhận. Nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng phản ứng với tin tức.

Người hâm mộ phản ứng với thông báo của Gabrielle Union

Sau thông báo của Gabrielle Union, nhiều người hâm mộ đã bình luận trên bài đăng của cô ấy, chia sẻ sự phấn khích của họ về điều tương tự.

Một người hâm mộ đã bình luận, “Cha mẹ là sức mạnh!!”

Các phản ứng khác bao gồm:

“Đứa con bên trong của tôi đang la hét về việc @gabunion có mặt trên bảng”

“Naomiiii!!!”

“Ở đây có một gia đình TUYỆT VỜI gồm những người tạo ra thay đổi và những người ủng hộ. KHÔNG THỂ ĐỢI ĐƯỢC!!!!”

“Điều này thật tuyệt vờieeeeee! Thật là một nhóm!!!”

“Thật phấn khích vì Gab này!!”

Thật thú vị khi xem nó hoạt động như thế nào với ‘Bo mạch chủ Bobbie 2023’

Xem câu chuyện này: “Các huyền thoại WNBA bắn dao găm vào Hall of Famers Dwyane Wade và Shaquille O’Neal giữa trận chiến ‘Final Four’ của March Madness”

Bạn nghĩ gì về điều này? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *