T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Dana White’s Personal Message to Israel Adesanya’s Teammate After Controversial Loss, Which Could Have Cost Them $100,000” (Tiếng Việt: “Tin nhắn cá nhân của Dana White gửi đến đồng đội của Israel Adesanya sau trận thua gây tranh cãi, có thể khiến họ mất tới 100.000 đô la”)

Bài viết này giới thiệu về hậu quả từ trận đấu UFC Vegas 74 của Kai Kara-Pháp gặp Amir Albazi. Kara-Pháp đã thua vào thứ Bảy tuần trước và phải chịu một trận thua quyết định gây tranh cãi. Sau trận đấu, anh đã tiết lộ mức độ mất mát lớn như thế nào và cuộc nói chuyện của anh với Chủ tịch UFC. Anh cũng đã tiết lộ chi tiết cuộc trò chuyện với Ariel Helwani trong chương trình \’The MMA Hour\’. Đồng thời, đồng đội của anh, Israel Adesanya, đã tiết lộ vị trí và mức lương của Kara-Pháp trong bảng xếp hạng. Bài viết cũng đề cập đến sự thăng tiến của Amir Albazi trong bảng xếp hạng và ý kiến ​​của các thẩm phán.

Hậu quả từ UFC Vegas 74 lớn hơn dự kiến Kai Kara-Pháp. Cựu ứng cử viên danh hiệu hạng ruồi tạm thời của UFC đã phải chịu một trận thua quyết định gây tranh cãi vào thứ Bảy tuần trước. Anh đối mặt Amir Albazi trong một cuộc chiến kéo dài năm hiệp đã đi được quãng đường. Vào cuối đêm, các trọng tài thấy phù hợp để trao cho Albazi quyết định chiến thắng, khiến Kara-France và phần lớn thế giới MMA phản đối.

Bây giờ, người đàn ông 30 tuổi này đã tiết lộ mức độ mất mát lớn như thế nào. Ngoài ra, anh còn tiết lộ chi tiết cuộc nói chuyện với Chủ tịch UFC da trắng. Theo Kara-France, người đứng đầu UFC cũng có cảm xúc mạnh mẽ về bảng điểm.

Kara-France đã xuất hiện trong một buổi tập gần đây của ‘The MMA Hour’ với sự góp mặt của Ariel Helwani. Cặp đôi cũng đã gặp nhau trước cuộc chiến để trò chuyện khác. Với thất bại đè nặng lên tâm trí Kara-Frances, Helwani hỏi liệu ngôi sao hạng ruồi có giải pháp nào cho vấn đề đánh giá hay không. Anh ấy cũng hỏi Kiwi liệu anh ấy có bất kỳ cuộc trò chuyện nào với Dana White sau trận thua không.

Kai Kara-France tiết lộ cuộc trò chuyện với Dana White

Trả lời câu hỏi của Helwani về ‘Giờ MMA’, Kara-France cho biết, “Vâng, tôi đã thực sự nhắn tin cho anh ấy. Tôi chỉ nói ‘Làm thế nào mà bạn ghi được nó? Tôi nghĩ tôi đã thắng.’”

Anh ấy tiếp tục, “Anh ấy nói lên thông điệp của tôi. Anh ấy nói, ‘Tôi nghĩ ai vào được vòng thứ năm sẽ lấy cái đó và thế là xong. Anh ấy nói, ‘Tôi nghĩ bạn thắng vòng đầu tiên.’ Vì vậy… Anh ấy nghĩ tôi đã thắng.”

‘Đừng chớp mắt’ đã thêm, “Tôi nói, ‘Vâng, thật đáng thất vọng. Tôi nghĩ mình đã thắng.’ Ít nhất một vòng – vòng đầu tiên, vòng thứ 4 và vòng thứ 5. Anh ấy nói, ‘Ừ, tôi biết điều đó thật khó chịu.’

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi MMAFighting.com (@mmafight)

Hơn nữa, đồng đội người Israel của Adesanya’a City Kickboxing đã tiết lộ mức lương và vị trí của anh ấy trong bảng xếp hạng đã phải chịu thất bại như thế nào. Kara-Pháp nói, “Điều đó khiến tôi mất 100 nghìn đô la, khoản lỗ đó. Điều này khiến tôi mất vị trí số 3 thế giới… Bạn chỉ cần nghĩ xem, những giám khảo này nhìn thấy gì?”

Lặn SÂU HƠN

Sau lần cập nhật thứ hạng mới nhất, Albazi đã tăng từ vị trí thứ 7 lên vị trí thứ 3 của Kara-Pháp. Điều này có thể đưa anh ta vào cuộc tranh giành danh hiệu với thành tích 5-0 UFC của anh ta. Trong khi đó, tay vợt người New Zealand tụt hai bậc và xếp thứ 5. Anh ấy cũng đã trượt hai trò chơi.

Phản ứng của bạn đối với tiết lộ Kara-Pháp là gì? Bạn nghĩ gì về bản cập nhật xếp hạng mới nhất? Bạn có đồng ý với quyết định của thẩm phán? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này– Em họ Khabib Nurmagomedov thua trận thứ 4 ở MMA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *