T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Dana White Thách Tyson Fury Trở Thành ‘Người Đàn Ông Xấu Nhất Hành Tinh’: Fan Hâm Mộ Bối Rối”

Sự chú ý của cộng đồng môn thể thao đối kháng vừa được gây dựng bởi cuộc tranh luận giữa Tyson Fury và Jon Jones, và đã được chủ tịch UFC Dana White đưa ra lời đề nghị mới nhất. Trong đó, ông đề xuất sẽ chi trả số tiền để Fury và Jones đối đầu với nhau. Tuy nhiên, động thái này đã gây ra nhiều tranh cãi và phản đối từ phía người hâm mộ. Bởi cả quyền anh và MMA đều là hai môn thể thao khác nhau, và việc so sánh và đối đầu giữa hai võ sĩ này đang được xem là vô nghĩa. Chúng ta cùng chờ xem sự phát triển của câu chuyện này trong tương lai.

Thảm họa trực tuyến giữa cơn thịnh nộ của TysonJohn Jones gần đây đã nhận được rất nhiều sự chú ý của những người hâm mộ thể thao đối kháng. Tất cả đã bắt đầu từ lúc Joe Rogan có một diễn viên hài nổi tiếng Andrew Schultz trên podcast của anh ấy, Joe Rogan Experience, và anh ấy đã nói về việc anh ấy sẽ có tất cả tiền của mình cho Jones nếu anh ấy bị mắc kẹt trong phòng với Tyson Fury. Điều này khiến Fury đi sai hướng, và anh ta nói rằng anh ta sẽ loại Jon Jones trong một trận đấu quyền anh. Hiện nay, da trắng đã phá vỡ sự im lặng của anh ấy về vấn đề này, và gần đây trong cuộc họp báo sau trận đấu của UFC Vegas 74, anh ấy đã gọi Fury cho một trận đấu MMA.

White nói rằng anh ấy muốn kết thúc cuộc tranh luận xem ai là người đàn ông xấu nhất hành tinh. Đối với điều đó, ông nói, “Tôi đã nói với Tyson Fury, người mà tôi vô cùng kính trọng nếu bạn thực sự muốn biết ai là người đàn ông xấu nhất hành tinh, tôi sẽ tham gia cuộc chiến.” Anh ấy nói rằng họ biết khoản thanh toán bằng Floyd Mayweather khi anh ấy chiến đấu Conor McGregor. Họ cũng có thể dễ dàng tìm ra cách trả tiền cho Fury. Nhiều người hâm mộ có ý kiến ​​khác nhau về lời đề nghị này.

Người hâm mộ phản ứng với lời đề nghị mới của Dana White cho Tyson Fury

Vì vậy, đích thân chủ tịch UFC đã đưa ra lời đề nghị để Fury bước vào lồng bát giác và chứng tỏ sức mạnh của mình. Giờ đây, điều này đã bị nhiều người hâm mộ môn thể thao đối kháng phản đối vì họ cho rằng nó vô ích. Chúng ta hãy xem một số bình luận từ các bài đăng trên Twitter của nhà báo quyền anh nổi tiếng.

Một trong những người hâm mộ, Usman, tuyên bố rằng Dana không có cách nào có thể trả cho Fury khi anh ta ở ngoài đó đòi 100 triệu đô la cho trận đấu với Oleksandr Usyk.

Phao-lô nhấn mạnh rằng điều này chẳng qua chỉ là sự lãng phí thời gian. Vì quyền anh và MMA đều là hai môn thể thao khác nhau nên người hâm mộ giải thích thêm rằng người ta không muốn mong đợi điều đó LeBron James, Federerhoặc rừng hổ để chơi trong NFL.

Một người hâm mộ khác, Sweet Pugilism, chỉ ra sự trớ trêu của Dana rằng anh ấy không thể thực hiện Jon Jones vs. Phan-xi-cô Ngannou xảy ra, trong vòng ba năm.

Một người hâm mộ, Jamie Ellison, tuyên bố rằng Fury sẽ hạ gục Jones trong một trận đấu quyền anh.

Lặn SÂU HƠN

Mặc dù Jones sẽ làm điều tương tự với Fury trong MMA, vì vậy điều này là vô nghĩa.

Gorilla cũng chia sẻ quan điểm giống như nhận xét trước đó, nhưng người dùng cũng nói thêm rằng sẽ vẫn rất thú vị khi chứng kiến ​​nếu điều đó xảy ra.

Vì vậy, người hâm mộ hiện đang hơi bối rối về lời đề nghị mới nhất do Dana White đưa ra trước thế giới thể thao đối kháng. Bạn nghĩ gì về cuộc chiến này? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.

Xem câu chuyện này: Năm vòng xoay hay nhất của Tyson Fury

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *