T6. Th12 1st, 2023
UFC

Dana White: Nhà Tư Vấn Sức Khỏe Tiết Lộ Bí Quyết Gấp Ba Tuổi Thọ của Chủ Tịch UFC

Được biết đến là người đứng sau sự thay đổi sức khỏe của Dana White, Gary Brecka, đồng sáng lập của 10X Health Systems, đã góp phần quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe của ông chủ UFC. Trên podcast “Action Junkeez”, White tiết lộ rằng 10X Health Systems có thể lấy máu và DNA của bạn để cho bạn biết khi nào bạn sắp chết. Sau khi phát hiện sức khỏe yếu của White, Brecka đã giúp ông thực hiện kế hoạch giảm cân và điều chỉnh chế độ ăn uống. Kết quả đã được tiết lộ là White đã giảm được 30 cân và sức khỏe của ông đã cải thiện đáng kể. Brecka cũng đã điều trị các vấn đề về giấc ngủ của White và giúp ông có giấc ngủ ngon hơn. Với sự giúp đỡ của Brecka, White đã có thể tăng tuổi thọ lên gần ba lần và sức khỏe của ông đang tiếp tục cải thiện.

Trong mười năm qua, mức độ phổ biến của UFC đã tăng vọt. Kết quả là siêu sao UFC Dana White đã tích lũy được rất nhiều tiền trong những năm qua. Nhưng cách đây vài tháng, người đàn ông 53 tuổi này đã có một tiết lộ gây sốc nhắc nhở mọi người rằng sức khỏe thực sự là của cải.

Ông chủ UFC chia sẻ trên podcast ‘Action Junkeez’ rằng ông chỉ còn khoảng 10 năm rưỡi để sống. Kể từ đó, sức khỏe của White được cải thiện đáng kể. Nhưng không nhiều người biết về người đứng sau sự thay đổi của Dana White.

Làm thế nào Dana White phát hiện ra mình chỉ còn một thập kỷ

Người đàn ông cần cảm ơn vì sự tiến bộ của Quỹ là Gary Brecka, đồng sáng lập của 10X Health Systems. Trong một lần xuất hiện trên podcast ‘Action Junkeez’, chính ông chủ UFC đã tiết lộ cách 10X Health Systems có thể lấy máu và DNA của bạn và cho bạn biết khi nào bạn sắp chết. Thông qua bài kiểm tra này, Brecka có thể tìm hiểu về “kết quả thảm khốc” Sức khỏe của White.

Nói chuyện với Steven Bartlett trên podcast ‘Nhật ký CEO’ của anh ấy vài tháng trước, Brecka cũng tiết lộ, “Triglyceride là thước đo lượng mỡ trong máu và không được vượt quá 149 – hai hoặc ba trăm là ‘mức thảm họa’, nhưng[White’s] là 768”. Hầu hết người hâm mộ sẽ hiểu tại sao ông chủ UFC trước đó chỉ có 10,5 năm để sống từ tuyên bố này.

Sau khi biết sức khỏe yếu của White, Brecka ngay lập tức thông báo cho anh ấy về kế hoạch giảm cân và điều chỉnh chế độ ăn uống trong 10 tuần của họ. Kết quả từ việc theo dõi chương trình đã được tiết lộ bởi chính người tối cao của UFC trên podcast ‘Action Junkeez’.

White nói rằng anh ấy đã làm tất cả những gì anh ấy nói, với bức thư. Anh ấy đã giảm được 30 cân. Hơn nữa, anh ấy không thể buộc dây giày do chân không hoạt động được. ” náo động 13 tuần trước “. Anh ấy nói, “Tôi không thể cúi xuống để buộc giày vì chân tôi bị thương. Tôi hầu như không thể đi lại trong một số ngày”. Tuy nhiên, anh ấy cũng tuyên bố rằng anh ấy không phải đối mặt với những vấn đề như vậy nữa.”

“Ai đó phải được trả tiền”- Người hâm mộ phấn khích khi Dana White’s Power Punch League chứng kiến ​​​​’Nhà vô địch quyền anh của nhân dân’ đối đầu với Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đã nghỉ hưu

White rất đánh giá cao sự đóng góp của Brecka trong việc giúp cô ấy hồi phục sức khỏe.

Garry Brecka đã điều trị các vấn đề về giấc ngủ của Dana White để phục hồi sức khỏe của cô ấy

White cũng tiết lộ kế hoạch sức khỏe được khuyến nghị của Brecka cũng mang lại giấc ngủ ngon hơn như thế nào. Ông đã bị thiếu ngủ trong gần một thập kỷ. Anh ấy nói, “ngưng thở khi ngủ, ngáy; Tôi có một bác sĩ mà tôi đã đi khám trong 10 năm”. Nhưng trước sự thất vọng của ông chủ UFC, không ai trong số họ có thể chữa khỏi vấn đề của anh ta.

Động lòng, ông chủ UFC còn tiết lộ Brecka đã cho ông một “Máy C-Pap được sử dụng bởi một người đàn ông nặng 400 lb”. Nó là một thiết bị được sử dụng để cung cấp thêm một ít oxy cho cơ thể, tạo điều kiện cho giấc ngủ ngon hơn.

Brecka cũng đã trình bày chi tiết về tiến trình sức khỏe của White trong lần xuất hiện trên podcast ‘Nhật ký của một CEO’. Anh ấy tiết lộ sự cải thiện sau đây về sức khỏe của White:

  • Trong 10 tuần, giảm được 28 đến 30 cân Anh và anh ấy nặng hơn 40 cân Anh [down] Hiện nay.
  • Anh ấy không còn tiền tiểu đường nữa, anh ấy có chất béo trung tính bình thường, chức năng thận và gan đang được cải thiện
  • Anh ta gần như tăng gấp ba lần tuổi thọ – chỉ dưới 30 năm.

Rất có thể, một số người hâm mộ UFC cũng có thể cảm ơn Brecka ngoài chính ông chủ. Chắc chắn họ muốn White giữ chức Chủ tịch UFC càng lâu càng tốt.

Xem câu chuyện này – XEM: Dinh thự 6 triệu USD của Dana White ở Las Vegas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *