CN. Th12 3rd, 2023

Dana White, Chủ tịch UFC, Gây Chướng Ngại Lớn Cho Kế Hoạch Ngày Độc Lập của Canelo Alvarez

Canelo Alvarez, ngôi sao quyền anh người Mexico, đã thông báo cuộc chiến tiếp theo của mình sẽ làm đối đầu với Jermell Charlo vào ngày 30 tháng 9. Trước đó, có tin đồn rằng Alvarez sẽ đấu với người anh em sinh đôi của Charlo, Jermall Charlo. Tuy nhiên, do một vấn đề cá nhân, Jermall Charlo không thể tham gia và Jermell Charlo đã được thay thế. Điều đáng chú ý là Alvarez muốn chiến đấu vào một ngày khác tại một địa điểm ưa thích của mình, nhưng UFC đã quyết định tổ chức trận đấu vào cùng ngày tại Las Vegas. Đây hứa hẹn là một cuộc chiến hoành tráng và có thể gây ra sự bất hòa giữa các võ sĩ và chương trình khuyến mãi MMA.

ngôi sao quyền anh Canelo Alvarez gần đây đã thông báo cuộc chiến tiếp theo của anh ấy sẽ chống lại Jermell Charlo vào ngày 30 tháng 9. Suy đoán ban đầu là Alvarez sẽ chiến đấu với người anh em sinh đôi của mình, Jermall Charlo. Tuy nhiên, vì anh ấy vắng mặt vì vấn đề cá nhân nên anh trai anh ấy đã thay thế. Được biết, đối thủ không phải là sự thay đổi duy nhất mà Canelo Alvarez phải trải qua cho cuộc chiến này. Ngôi sao người Mexico muốn chiến đấu vào một ngày khác tại một địa điểm ưa thích, cả hai đều được thực hiện bởi da trắng và UFC.

Canelo Alvarez, 32 tuổi, sẽ đối đầu với Jermell Charlo, 33 tuổi trong trận so găng không thể tranh cãi đầu tiên của kỷ nguyên bốn đai. Tất cả những điều được xem xét, đây là một cuộc chiến hoành tráng cho môn thể thao quyền anh. Tuy nhiên, nó phải phù hợp với lịch trình quảng bá của Dana White, mặc dù Alvarez được cho là có những lựa chọn khác.

UFC buộc Canelo Alvarez đổi kế hoạch?

Khi tin đồn về trận đấu giữa Canelo Alvarez vs. Jermall Charlo xuất hiện, người ta đồn đại rằng sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 9. ‘Saul’ muốn chiến đấu vào cuối tuần đó để kỷ niệm Ngày Độc lập của Mexico. Tuy nhiên, UFC có kế hoạch khác. Giờ đây, nhà vô địch không thể tranh cãi sẽ đối đầu với nhà vô địch không thể tranh cãi Jermell Charlo vào ngày 30 tháng 9 tại Las Vegas.

Họ đã đặt một trận tái đấu giữa Valentina ShevchenkoAlexa Grasso cho danh hiệu hạng ruồi nữ vào cùng ngày. Hơn nữa, họ cũng đã đặt T-Mobile Arena vào cuối tuần. Địa điểm nổi tiếng được cho là địa điểm ưa thích của Alvarez. Địa điểm thứ hai, MGM Grand Garden, cũng được tổ chức vào ngày 16 tháng 9 cho một buổi hòa nhạc.

“Tôi đã trả tiền cho chuyến bay của chính mình….”: Võ sĩ UFC người châu Phi vô gia cư tiết lộ những biện pháp cực đoan mà anh ta đã thực hiện, chỉ để chiến đấu trước mặt Dana White

Điều thú vị là đây không phải là lần đầu tiên Canelo Alvarez phải thay đổi kế hoạch vì UFC. Việc thăng chức còn gây khó khăn cho ngôi sao người Mexico trong suốt năm 2019.

Khi Alvarez phải đợi UFC PPV kết thúc

Trở lại năm 2019, UFC đã tổ chức trận tranh đai BMF đầu tiên tại UFC 244 tại MSG, New York. biểu tượng MMA Jorge MasvidalNate Diaz đi đánh lồng trong một cuộc tình đầy sao. Họ cũng đã được đưa ra Dwayne Johnson để thắt lưng quanh eo của người chiến thắng.

Trong một diễn biến thú vị, DAZN đã quyết định hoãn trận Canelo Alvarez so với Sergey Kovalev để tránh trùng lặp với UFC PPV. Được biết, quyết định này không phù hợp với nhà vô địch quyền anh, người đã phải đợi gần một giờ để UFC PPV kết thúc.

Bốn năm sau, Canelo Alvarez tái ngộ UFC. Bạn có nghĩ rằng điều này sẽ gây ra sự bất hòa giữa các võ sĩ và các chương trình khuyến mãi MMA không?

Xem câu chuyện này– Dana White bấm chuông sau khi Elon Musk và Mark Zuckerberg đồng ý tham gia một trận đấu MMA

Bạn nghĩ gì về Alvarez so với Charlo? Bạn nghĩ ai đã thắng nó? Và liệu Shevchenko có giành lại ngai vàng trước Grasso? Hãy cho chúng tôi dự đoán của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *