T4. Th12 6th, 2023
NBA

“Dana White Bật Mí Trận Đấu Ấn Tượng Giữa Hai Tỷ Phú Bóng Rổ Michael Jordan Và Lebron James: “Sự Khác Biệt Lớn Là…”

Dana White, chủ tịch UFC, đã trở thành đối tác đấu kiếm được yêu thích gây tranh cãi với liên doanh mới nhất của anh ấy, Power Slap. Mặc dù nhiều người cho rằng nó không an toàn và phi đạo đức, nhưng mức độ phổ biến của Power Slap dường như đang tăng lên. Ngay sau khi công bố Power Slap 3, trắng đã thảo luận về một số trận đấu Power Slap giả tưởng, bao gồm Michael Jordan so với LeBron James và Muhammad Ali đấu với Mike Tyson. Trắng đã chọn Jordan và Tyson là những người chiến thắng, vì sức mạnh và đòn bẩy của họ. Bạn nghĩ gì về sự lựa chọn của trắng? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn dưới đây.

da trắng, chủ tịch UFC, đã trở thành đối tác đấu kiếm được yêu thích gây tranh cãi. Từ những quyết định táo bạo cho đến những tuyên bố công khai chưa được sàng lọc của mình, người đàn ông này đã trải nghiệm tất cả trong thế giới thể thao đối kháng. Tuy nhiên, một trong những khía cạnh gây tranh cãi nhất về trắng đã trở thành liên doanh mới nhất của anh ấy, Power Slap.

Chương trình khuyến mãi gần đây đã nhận được phản hồi tích cực từ những người hâm mộ môn thể thao đối kháng cũng như các vận động viên. Nhiều người cho rằng nó không an toàn và phi đạo đức, nhưng mức độ phổ biến của Power Slap dường như đang tăng lên. Đây là lý do tại sao, trắng gần đây đã công bố Power Slap 3! Ngay sau khi thông báo, trắng đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với ‘My Mom’s Basement’, nơi anh ấy thảo luận về một số trận đấu Power Slap giả tưởng bao gồm một số ngôi sao NBA nổi tiếng.

Michael Jordan so với LeBron James – Dana White chọn người chiến thắng

Một trong những trận đấu Power Slap giả tưởng thú vị nhất trắng được cho là Michael Jordan so với LeBron James. Đầu tiên, trắng bày tỏ sự tôn trọng lớn của mình LeBron James như một vận động viên. Ngoài ra, ông còn ca ngợi James’ đóng góp cho thể thao.

“Tôi tôn trọng LeBron, những gì anh ấy đã làm và anh ấy là một vận động viên. Không bao giờ gặp rắc rối, luôn ở đó cho trò chơi. Tạo ra sự khác biệt lớn khi anh ấy ở trong đội, bạn cảm thấy sự khác biệt khi anh ấy ở trong đội.”

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, khi nói đến một trận đấu quyền lực giả định, trắng kiên quyết đứng về phía Michael Jordan. trắng chọn ‘MJ’ và gắn nhãn là “sát thủ“.

“Nhưng Jordan là toàn bộ thời gian của tôi… còn tôi thì không, tôi là một chàng trai của Celtics cả đời. Nhưng kẻ giết người tàn bạo của Jordan.”

Muhammad Ali đấu với Mike Tyson trong trận đánh Power Slap trong mơ; Trắng dự đoán ai sẽ thắng

Cuộc trò chuyện sau đó chuyển sang một trận đấu thú vị khác: Muhammad Ali phản đối Mike Tyson. Cả hai nhân vật mang tính biểu tượng trong thế giới quyền anh, Alityson đã để lại một dấu ấn không thể phai mờ trong môn thể thao này. Khi đối mặt với một sự lựa chọn, Trắng nghiêng về phía tysontrích dẫn đòn bẩy và quyền lực của mình là yếu tố quyết định.

“Tốt đấy. Tôi thích cả hai người đó. Tôi sẽ đi với Tyson… Đòn bẩy, sức mạnh.”

Xem Câu Chuyện Này – Hãy nhìn vào Six Million Mansion của Dana White

trong khi AliKỹ năng đấm bốc và sự lôi cuốn không thể bị loại bỏ, trắng Tin rằng tysonChỉ riêng sức mạnh sẽ giúp anh ta có lợi thế trong các cuộc thi dựa trên sức mạnh.

Bạn nghĩ gì về trận đấu này? Bạn cũng đồng ý với trắngsự lựa chọn? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *