T6. Th12 8th, 2023

Đại sứ quán Nintendo chào đón chiếc Game Boy hiếm hoi từng sống sót qua cuộc Chiến tranh Vùng Vịnh năm 1991!

Bài viết này giới thiệu về một câu chuyện đặc biệt về một chiếc Nintendo Game Boy, biểu tượng của tuổi thơ của nhiều người yêu thích eSports. Chiếc Game Boy này đã sống sót qua cuộc sống đầy đau khổ và trở thành một anh hùng thực sự. Một người dùng Twitter đã phát hiện ra rằng Game Boy đã biến mất khỏi cửa hàng Nintendo ở New York và sau đó được gửi về trụ sở chính của Nintendo ở Washington. Chiếc Game Boy này đã trải qua nhiều biến cố, bị hư hỏng trong một vụ đánh bom trong chiến tranh vùng Vịnh năm 1991, nhưng vẫn hoạt động sau khi được sửa chữa. Đây là một câu chuyện kỳ diệu về sự sống còn và sức mạnh của tình yêu dành cho eSports.

Nhiều trò chơi đưa chúng ta đi qua hành trình của cuộc sống giữa sự hỗn loạn. Nhưng một số nhân vật đáng chú ý may mắn từ cộng đồng game đã sống sót qua những câu chuyện đau lòng đó trong đời thực. Nintendo Game Boy là thứ mà có lẽ tất cả những người yêu thích Esports đều gắn liền với tuổi thơ của họ. Hôm nay, chúng ta cùng xem qua câu chuyện về một Nintendo Game Boy đã sống một cuộc đời không thua gì một anh hùng.

Nếu bạn đã từng đến một cửa hàng Nintendo ở New York, thì có lẽ bạn sẽ nhận ra người cựu chiến binh này. Game Boy được trưng bày trong cửa hàng với câu chuyện anh hùng về sự sống còn của nó. Đó là một điểm thu hút người hâm mộ lớn đối với tất cả những người yêu thích eSports trên toàn thế giới. Nhưng trong một tweet gần đây đã xuất hiện trên mạng xã hội, người hâm mộ đã biết rằng Game Boy cổ điển đã được gửi đến nhà hưu trí của anh ấy.

Cựu chiến binh Nintendo Game Boy: Câu chuyện về sự sống còn & Grit

Một người dùng Twitter trong chuyến thăm cửa hàng Nintendo ở New York gần đây đã nhận thấy rằng Game Boy đã biến mất khỏi màn hình. Sau khi đào thêm, người dùng được thông báo về việc người sống sót đã nghỉ hưu. Nintendo Game Boy từ lâu đã được gửi về nhà nghỉ hưu, Trụ sở chính của Nintendo ở Washington.

Chia sẻ thông tin, anh ấy đã tweet, “Trò chơi chiến tranh vùng Vịnh Boy đã chính thức nghỉ hưu @NintendoNYC. Sau một thời gian không thấy nó được trưng bày, tôi đã hỏi một trong những công nhân về nó. Anh ấy nói với tôi rằng nó đã được trả lại cho trụ sở Nintendo ở Redmond Washington.”

Giữa sự khủng khiếp của Chiến tranh vùng Vịnh năm 1991, tập phim nổi tiếng của Nintendo Game Boy vẫn còn nguyên vẹn trong ngành. Game Boy ban đầu gần như bị phá hủy trong một vụ đánh bom doanh trại trong chiến tranh. Đồ chơi đã bị hư hỏng đến mức vô giá trị do ngọn lửa làm cháy lớp vỏ nhựa của nó, làm lộ bo mạch chủ, làm chảy các nút A và B và làm chảy các nút D-pad.

Đội hỗ trợ y tế đã cứu và gửi Game Boy đến Nintendo để sửa chữa. Kỹ thuật viên đầu tiên sửa chữa chiếc Game Boy còn sống sót đã rất ngạc nhiên vì nó vẫn hoạt động.

Người tiên phong của Nintendo Game Boy, 75 tuổi, từng khiến đồng nghiệp ngạc nhiên với ngoại hình hiếm hoi trong cuộc đua marathon

Người ta vẫn không thể tin được làm thế nào mà cấu trúc nhựa vẫn tồn tại sau Chiến tranh vùng Vịnh vĩ đại năm 1991. Người hâm mộ luôn gọi đây là câu chuyện sinh tồn không hơn không kém “phép màu” Đó là thứ vượt xa Game Boy thông thường vì nó là biểu tượng cho ý nghĩa lịch sử của tình yêu dành cho eSports. Ngành công nghiệp chắc chắn đã đi được một chặng đường dài kể từ đó nhưng những triển lãm như vậy sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho người chơi qua nhiều thế hệ.

Xem câu chuyện này: Nintendo Nes giới thiệu Điều tra nghệ thuật trị giá 1 triệu đô la: Thay đổi quan điểm về lịch sử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *