T6. Th12 8th, 2023

Đại gia Roger Federer lần thứ hai hợp tác hấp dẫn, đưa hàng triệu fan lên ghế lái chiếc xe Mercedes trị giá 102.000 đô la Mỹ sau 2 năm ra mắt.

Roger Federer và Mercedes đã có mối quan hệ đối tác lâu dài và toàn diện trong những năm qua. Từ khi thiết lập mối quan hệ vào năm 2008, Swiss Maestro đã trở thành đại sứ thương hiệu của thương hiệu xe hơi hạng sang. Và giờ đây Federer lại một lần nữa khoe phiên bản điện 2021 Mercedes EQS mà anh ấy đã thăng hạng trong Laver Cup năm đó. Để quảng cáo ứng dụng điều hướng mới, Federer đã chọn chiếc ô tô điện phiên bản Mercedes 2021. Thương hiệu Mercedes cũng đã bày tỏ sự kính trọng lớn đối với Maestro Thụy Sĩ qua dự án The Neon Legacy.

Roger Federer và Mercedes đã chia sẻ mối quan hệ đối tác lâu dài và toàn diện trong những năm qua. Kể từ khi thiết lập mối quan hệ lành mạnh của họ vào năm 2008, Swiss Maestro đã trở thành đại sứ thương hiệu của thương hiệu xe hơi hạng sang. Và giờ đây Federer lại một lần nữa khoe phiên bản điện 2021 Mercedes EQS mà anh ấy đã thăng hạng trong Laver Cup năm đó.

Federer đã nhiều lần bày tỏ tình yêu của mình với đường đua cũng như thương hiệu xa xỉ này. Một lần nữa, trong khi đang quảng cáo một ứng dụng điều hướng mới, anh ấy đã chọn một chiếc Mercedes để điều hướng các con đường.

Roger Federer khoe xe điện Mercedes bản 2021 định hướng đường đi bằng ứng dụng mới

Nhạc trưởng người Thụy Sĩ đã không còn nỗ lực trên sân đấu kể từ khi nghỉ hưu. Vì vậy, đã đến lúc lên đường. Lần này, anh ấy đã chọn chiếc Mercedes EQS phiên bản thẻ điện trị giá 102.000 USD để sử dụng.

Roger Federer đã sử dụng Instagram của mình để quảng cáo một ứng dụng điều hướng mới, Waze. Đây là một ứng dụng giao thông xã hội, điều hướng và xăng miễn phí giúp hành khách lái xe dễ dàng điều hướng các tuyến đường của họ hiệu quả hơn. Nó yêu cầu cập nhật đường theo thời gian thực từ người lái xe và lần lượt giúp những người lái xe khác lên đường.

Để quảng cáo ứng dụng điều hướng, Federer đã chọn một chiếc ô tô điện phiên bản Mercedes 2021. Sau khi ngồi vào xe, giọng nói AI đã được sửa đổi của Federer tuyên bố: “Tôi cảm thấy phấn khích cho chuyến đi này. Hãy chuẩn bị sẵn sàng về thể chất và tinh thần!” Với một tiếng cười vui vẻ, nhạc trưởng người Thụy Sĩ chơi theo và tuyên bố, “Được rồi, Roger, anh hiểu rồi. Làm thôi nào!”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Roger Federer (@rogerfederer)

Năm đó, sau khi dính chấn thương ở Wimbledon, tay vợt này đã bỏ lỡ Laver Cup. Tuy nhiên, thương hiệu này đang quảng cáo cho chiếc xe điện của mình bằng cách giúp đỡ các cầu thủ trong thời gian diễn ra Laver Cup.

Lặn SÂU HƠN

Ngoài ra, Mercedes đã bày tỏ sự kính trọng lớn đối với Maestro Thụy Sĩ vào năm ngoái sau khi ông nghỉ hưu.

Một món quà chia tay lớn từ Mercedes cho Maestro Thụy Sĩ

Roger Federer nhận nhiều lời chia tay sau khi giải nghệ năm ngoái. Tuy nhiên, thương hiệu của đối tác lâu năm Roger Federer đã thêm một bước ngoặt vào cuộc chia tay của họ.

Mercedes khởi động dự án ‘The Neon Legacy’ với Roger Federer. Một chiếc Mercedes-AMG GT 63 SE PERFORMANCE màu vàng neon độc quyền, mô tả một quả bóng tennis, đã được bán đấu giá. Nó cũng mang đậm dấu ấn cá nhân của Federer. Số tiền thu được từ cuộc đấu giá sẽ được dùng để tân trang lại các sân tennis ở London.

XEM TRUYỆN NÀY | “Hai người còn lại có sức hút hơn”- Novak Djokovic không ở trong giải đấu của Roger Federer và Rafael Nadal, cựu vô địch Pháp mở rộng nói

Điều này một lần nữa chứng minh rằng Federer đã sử dụng ảnh hưởng của mình trong và ngoài sân đấu để tạo ra sự thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *