CN. Th12 3rd, 2023
NBA

Đại gia Charles Barkley thừa nhận “không có khái niệm nào về xa xỉ”, đặt câu hỏi về thái độ của con gái: “Ai đó phải hy sinh…” – Rewrite: Đại gia Charles Barkley thừa nhận “không có khái niệm nào về xa xỉ”, đặt câu hỏi về thái độ của con gái: “Ai đó phải hy sinh…”

Charles Barkley, ngôi sao bóng rổ nổi tiếng và bình luận viên của Inside the NBA, luôn tỏ ra mạnh mẽ và thẳng thắn trong suy nghĩ của mình. Với phong cách kể chuyện tự do và không giới hạn, anh đã tạo ra nhiều tranh cãi và tiếng cười trong suốt thời gian tham gia chương trình. Tuy nhiên, khi nói về gia đình và con gái Christiana Barkley của mình, anh đã đưa ra những nhận xét về sự khác biệt giữa các thế hệ. Từ những ngày khó khăn trong tuổi thơ đến những thành công về tài chính và sự nghiệp, Barkley đã trải qua nhiều khó khăn để trưởng thành. Cuốn sách hồi ký của anh, “Tôi có thể sai nhưng tôi nghi ngờ điều đó”, là một hành trình đầy cảm xúc về cuộc đời của anh. Với tính cách thẳng thắn và không ngần ngại, Barkley đã góp phần nâng cao nhận thức về sự khác biệt giữa các thế hệ và quan tâm đến cuộc sống của con gái mình.

Charles Barkley không bao giờ do dự khi nói lên suy nghĩ của mình. Kể từ khi tham gia Bên trong NBA phi hành đoàn trên mạng TNT, anh ấy đã lên tiếng nhiều hơn về các vấn đề. Anh ấy đã tạo ra những tranh cãi và tiếng cười với phong cách kể chuyện tự do của mình. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi anh ấy có cách tiếp cận không giới hạn ngay cả khi nói đến gia đình mình. Ông nói về nhận thức về sự thuận tiện giữa các thế hệ khác nhau.

Do đó, cựu át chủ bài của Phoenix Suns đã đưa ra một số nhận xét về việc con gái Christiana Barkley của anh ấy có những thứ xa xỉ mà anh ấy chưa bao giờ có. Cô ấy cũng nói về việc cô ấy lớn lên trong những hoàn cảnh khác nhau và không có những lợi ích như con gái mình.

Charles Barkley nói về một thời điểm khác

Chuck đã có một tuổi thơ khó khăn. Cha anh đã bỏ rơi anh, sau đó anh trai Rennie qua đời khi anh còn nhỏ. Cha dượng của anh qua đời trong một vụ tai nạn, vì vậy có rất nhiều câu chuyện bi thảm xác định cuộc đời đầu đời của Chuckster. Tuy nhiên, anh vẫn nhận được sự hỗ trợ từ gia đình và phát triển mạnh trong những năm tháng hình thành. Anh ấy không phải là một cầu thủ nổi bật ở trường trung học, nhưng khi anh ấy vào đại học, anh ấy đã gây chú ý với chiếc mô tô của mình như một Trung tâm nhỏ.

Cuốn sách của anh ấy “Tôi có thể sai nhưng tôi nghi ngờ điều đó” là một cuốn hồi ký xuất bản năm 2002. Trong cuốn sách này, ông nhớ lại những năm đầu đời và những trải nghiệm trong kỳ nghỉ của mình.“Mặc dù vậy, tôi chưa bao giờ cảm thấy rằng chúng tôi đã sống thiếu thốn. Không có những thứ xa xỉ nhưng chúng tôi có mọi thứ mình cần. Những ngày nghỉ thật tuyệt vì cả ba chúng tôi đều biết mẹ và bà sẽ tìm cách tặng bạn một điều rất thú vị mà bạn muốn”.

The Rebounding Phenomenon đã tích lũy được khối tài sản ròng trị giá 60 triệu đô la và nằm trong số những người ưu tú khi ông viết cuốn sách. Cô đối chiếu trải nghiệm này với những gì con gái cô có vào thời điểm đó. Anh ấy khoảng 13 tuổi khi cuốn sách được xuất bản. “Bây giờ con gái tôi được mười điều. Anh ta nhận được những thứ từ những người không phải là gia đình của mình. Trẻ em bây giờ nhận được rất nhiều thứ, và bạn phải tự hỏi chúng đánh giá cao như thế nào bởi vì chúng không hề cảm thấy những thứ này khó có được, ai đó phải hy sinh để có được chúng”.

Barkley không ngần ngại xúc phạm con gái riêng

Bình luận viên The Inside the NBA kết hôn với Maureen Blumhardt vào năm 1989. Blumhardt theo đuổi sự nghiệp người mẫu trước khi kết hôn với Barkley khi anh còn là thành viên của Philadelphia 76ers. Tình yêu chớm nở và Maureen sinh Christiana cùng năm đám cưới.

ĐỌC THÊM: Charles Barkley, bị sốc trước quyết định gần đây của con gái, thừa nhận “không có cảm giác nào tốt hơn” trên truyền hình trực tiếp

Bây giờ chính Christiana, một người mẹ của nhiều đứa trẻ. Cựu Philly Power Forward đã bắn chính con gái của mình khi anh ấy tổ chức sinh nhật lần thứ 60 với Ernie Johnson. Anh châm biếm, “Cô ấy lại có thai; vâng, họ sẽ nhận được nó. Henry [Barkey’s first grandson] giống như 10, 11 tháng và cô ấy giống như đang mang thai năm tháng. Ý tôi là, chết tiệt, nghỉ đêm đi”.

Câu nói này tóm tắt tính cách của Huyền thoại NBA nổi tiếng. Nếu anh ta không buông tha cho con gái mình, thì khó trách anh ta có thể chế giễu những nhân vật bên ngoài gia đình mình. Các vấn đề về cờ bạc của Barkley rất nổi tiếng và anh ta thừa nhận đã tiêu hàng triệu đô la chỉ trong vài giờ vào cờ bạc. Tuy nhiên, anh ấy đã quản lý tốt tài sản của mình bằng cách vượt qua cơn nghiện cờ bạc.

Tuy nhiên, con gái ông đã được hưởng lợi từ công việc của mình. Tuy nhiên, anh ấy đã đặt tên cháu trai theo tên cháu trai của mình, đó là một nghĩa cử rất lớn. Bạn có nghĩ rằng Chuckster đúng về việc giới trẻ thiếu sự công nhận về công việc khó khăn của những người chăm sóc họ không?

Xem câu chuyện này: Người bạn thân nhất của 58YO suy đoán Charles Barkley có sự gián đoạn 1,3 tỷ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *