T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Cựu vô địch WWE Smackdown nữ hợp sức trong bộ phim huyền thoại Mildred Burke lần đầu tiên”

Hollywood và WWE đã có mối liên kết lâu đời với nhau. Nhiều siêu sao WWE đã tham gia vào các bộ phim Hollywood và thử sức với diễn xuất. Tuy nhiên, chỉ một số ít được chọn đã thành công trong ngành. Những cái tên như John Cena, Dwayne Johnson và Batista là nổi tiếng nhất. Tuy nhiên, giờ đây, hai cựu vô địch WWE SmackDown Women đã được tiết lộ sẽ góp mặt trong dàn diễn viên của nữ đô vật huyền thoại, bộ phim của Mildred Burke. Cựu vô địch WWE SmackDown Women’s Liv Morgan và ‘The Queen’ Charlotte Flair đã được mời tham gia bộ phim. Dự kiến bấm máy ở Louisville, Kentucky vào tháng 6.

WWE và Hollywood thường song hành với nhau. Một số siêu sao WWE đã dành nhiều năm tham gia các bộ phim Hollywood và thử sức với diễn xuất. Tuy nhiên, trong số họ, chỉ một số ít được chọn đã thành công trong ngành. Những cái tên như John Cena, Dwayne Johnson và Batista là nổi tiếng nhất. Tuy nhiên, những người khác như Randy Orton, Roman Reigns, Triple H, và thậm chí Ronda Rousey đã từng là một phần của các bộ phim Hollywood.

Giờ đây, hai cựu vô địch WWE SmackDown Women đã được tiết lộ sẽ góp mặt trong dàn diễn viên của nữ đô vật huyền thoại, bộ phim của Mildred Burke. Mildred Burke là một trong những nữ đô vật tiêu biểu nhất mọi thời đại, và một bộ phim về cô ấy chắc chắn sẽ rất đặc biệt.

Hai cựu vô địch dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong phim Mildred Burke là ai?

Cựu vô địch WWE SmackDown Women’s Liv Morgan và ‘The Queen’ Charlotte Flair đã được mời tham gia bộ phim. Một báo cáo của Fightful Select nói rằng cả hai phụ nữ đều được xác nhận sẽ tham gia bộ phim, dự kiến ​​bấm máy ở Louisville, Kentucky vào tháng 6.

Mặc dù đã giao đấu nhiều lần trên võ đài nhưng đây là lần đầu tiên cả hai sẽ đánh cặp với nhau.

Phim sẽ có sự tham gia của Emily Bett Rickards trong vai Mildred Burke. Nó sẽ tập trung vào sự nghiệp, cuộc sống cá nhân và di sản của các đô vật chuyên nghiệp. Bộ phim sẽ dựa trên cuốn sách, nữ hoàng của chiếc nhẫn của Jeff Leen từng đoạt giải Pulitzer.

Cựu chiến binh đấu vật Jim Ross cũng được cho là đang làm việc phía sau máy quay cho bộ phim. Phim cũng sẽ có sự tham gia của Josh Lucas trong vai Billy Wolfe và Marie Avgeropoulous trong vai Babe Gordon. Mặc dù phải rời WWE vì chấn thương, Liv Morgan vẫn chuẩn bị quay các cảnh của cô cho bộ phim, được cho là sẽ bắt đầu vào tháng này.

Lặn SÂU HƠN

Cả Morgan và Flair đều đã rời WWE trong thời gian gián đoạn và ngày trở lại của họ vẫn chưa được xác nhận.

Siêu sao WWE nào khác từng tham gia một bộ phim Hollywood?

WWE là một trong những doanh nghiệp giải trí thể thao phổ biến nhất. Và trong những năm qua, một số siêu sao WWE khác đã thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh giải trí điện ảnh. Mặc dù, không phải tất cả họ đều đạt đến mức độ thành công của The Rock, Cena và Batista, nhưng đây là một vài trong số họ.

Stone Cold Steve Austin đóng vai chính trong một số bộ phim từ năm 2007 đến 2015 Người lớn 2, Biệt đội đánh thuê. Triple H là một phần của phim Marvel, lưỡi. Trong khi người cố vấn của anh ấy, Seth Rollins sẽ tham gia bộ phim Captain America sắp tới.

Roman Reigns đã xuất hiện trong bộ phim năm 2019, Hobbs & Shaw. Một số cái tên khác bao gồm Hulk Hogan, Randy Orton và Ronda Rousey, những người đã từng tham gia một số bộ phim nhưng không thể tạo nên tên tuổi trong ngành.

Xem câu chuyện: Người hâm mộ yêu cầu thay đổi khi Rhea Ripley được phát hiện trong cái nhìn hiếm hoi về chương trình trực tiếp

Bạn có nghĩ rằng bộ phim này có thể trở thành một khoảnh khắc thay đổi sự nghiệp cho Liv Morgan và Charlotte Flair không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *