CN. Th12 3rd, 2023
WWE

“Cựu vô địch WWE cho rằng người đoạt chức nữ hoàng đã có “tính chất ngôi sao thực sự” nhưng WWE lại không tận dụng, chỉ vài ngày sau khi Seth Rollins tái hiện khoảnh khắc kinh điển của cô ấy”

Night of Champions 2023 đã chứng kiến ​​Seth Rollins giành chiến thắng và trở thành nhà vô địch WWE World Heavyweight Championship sau khi đánh bại AJ Styles. Tuy nhiên, khi anh ta đang tận hưởng chiến thắng, anh ta bị cuốn vào một mối thù truyền kiếp với The Judgement Day. Trên RAW, trong trận đấu với Damien Priest và Finn Balor với Rhea Ripley trên võ đài, Rollins đã tái hiện một khoảnh khắc mang tính biểu tượng từ kỷ nguyên Sự xâm lược tàn nhẫn. Huyền thoại WWE Mick Foley đã bình luận về sự nổi tiếng của cựu vô địch nữ Melina và đánh giá cao phẩm chất ngôi sao thực sự của cô ấy. Khoảnh khắc mang tính biểu tượng giữa Rollins và Ripley là một trong những điểm nhấn của WWE hiện tại.

Tại Night of Champions 2023 ở Jeddah, Seth ‘Freakin’ Rollins đã đánh bại AJ Styles để giành đai WWE World Heavyweight Championship. Sau khi gánh vác công ty trong vài năm qua, Rollins đã nhận được những gì mà ông xứng đáng được hưởng từ lâu. Tuy nhiên, ngay sau chiến thắng, anh ta bị lôi kéo vào một mối thù truyền kiếp với The Judgement Day. Trên RAW sau Đêm của những nhà vô địch, anh ấy sẽ tham gia vào một trận đấu với Damien Priest và Finn Balor với Rhea Ripley trên võ đài.

Khi trận đấu diễn ra vào tuần trước, nó đã chứng kiến ​​một khoảnh khắc mang tính biểu tượng được tái hiện. Rollins và Ripley sẽ tham gia vào một khoảnh khắc cổ điển mang tính biểu tượng từ kỷ nguyên Sự xâm lược tàn nhẫn đã chứng kiến ​​​​điều gì đó tương tự xảy ra giữa Shawn Michaels và Melina. Và không lâu sau, huyền thoại WWE Mick Foley đã bình luận về sự nổi tiếng của Melina vào thời của cô ấy.

Mick Foley đã tuyên bố gì về Cựu vô địch nữ Melina?

Phát biểu trên podcast của mình, huyền thoại WWE Mick Foley sẽ cởi mở về sự nghiệp của Melina và liệu WWE có thể tận dụng tối đa tiềm năng của cô ấy trong công ty hay không. Melina là một trong những đô vật triển vọng nhất trong danh sách và là Nhà vô địch WWE Divas 3 lần và Nhà vô địch WWE Women’s 2 lần.

Foley tuyên bố, “Tôi nghĩ anh ấy có phẩm chất ngôi sao thực sự. Tôi không nghĩ WWE từng thực sự tận dụng lợi thế của nó.” Mick Foley đã đánh giá cao cựu WWE Women’s Champion và khen ngợi sự nghiệp của cô ấy với John Morrison, cũng như thời gian cô ấy tham gia WWE.

Melina đã có một sự nghiệp tuyệt vời trong những ngày đầu tham gia WWE và hầu như luôn dính vào những mối thù lớn. Tuy nhiên, những ngày sau đó, anh ấy đã chứng kiến ​​​​anh ấy đảm nhận các loại vai siêu sao khác. Cuối cùng anh ấy sẽ rời WWE để thử các chương trình khuyến mãi khác.

Lặn SÂU HƠN

Melina trở lại WWE lần cuối tại Royal Rumble 2022 nhưng bị loại bởi Sasha Banks. Bây giờ anh ấy vật lộn trên mạch độc lập.

Khoảnh khắc Shawn Michaels và Melina mang tính biểu tượng được Seth Rollins và Rhea Ripley tái tạo là gì?

Tại WWE Survivor Series 2006, Shawn Michaels đã tham gia vào một khoảnh khắc hài hước với Melina, người quản lý của Johnny Nitro hay còn gọi là John Morrison. Nitro ở đội đối phương, khi trận đấu đang diễn ra, Michaels định trượt ra khỏi võ đài để chụp ảnh với Melina. Tuy nhiên, sau khi người phụ nữ 44 tuổi nhận ra bàn tay của ai đang đặt trên vai mình, cô đã bị sốc. Tương tự như vậy, tuần trước, Vũ trụ WWE sẽ chứng kiến ​​Seth Rollins làm điều gì đó tương tự như Rhea Ripley.

Điều này đã chia rẽ người hâm mộ và khiến Rhea Ripley gần như phá vỡ nhân vật. Đó là một trong những khoảnh khắc mang tính biểu tượng mà WWE đã tái tạo và nhận được phản ứng tích cực từ người hâm mộ. Cả Rollins và Ripley đều là hai trong số những siêu sao được thổi phồng nhất của WWE ở thời điểm hiện tại.

Xem câu chuyện: Người hâm mộ yêu cầu thay đổi khi Rhea Ripley được phát hiện trong cái nhìn hiếm hoi về chương trình trực tiếp

Tương tự với Shawn Michaels, nhưng bạn có đồng ý với nhận xét của Mick Foley về Melina không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *