CN. Th12 3rd, 2023
UFC

Cựu vô địch UFC cảnh báo võ sĩ về những quyết định “đáng trách” gây mất nghề, sau khi tiết lộ câu chuyện USADA của Floyd Mayweather. (New title: “Cảnh báo cho võ sĩ về những quyết định đáng lên án khiến mất nghề, sau khi tiết lộ câu chuyện USADA của Floyd Mayweather”)

Chael Sonnen, huyền thoại UFC vừa chính thức giải nghệ nhưng gần đây đã trở thành tiêu đề cho vụ kiện chống lại USADA. Trong các cuộc kiểm tra chống doping, Sonnen đã cung cấp rất nhiều thông tin về cách thức hoạt động của USADA và cảnh báo các chiến binh nếu thách thức các tiêu chuẩn của cơ quan, toàn bộ sự nghiệp của họ có thể bị hủy hoại. Ông đã đề cập đến mối quan hệ của Floyd Mayweather với USADA và nhấn mạnh rằng cơ quan này có quyền hủy hoại sự nghiệp chiến đấu của bất kỳ võ sĩ nào. Tuy nhiên, cách đây gần 1 tuần, Conor McGregor và USADA đã đạt được thỏa thuận sau một thời gian tranh cãi.

Huyền thoại UFC giải nghệ Chael Sonnen gần đây đã trở thành tiêu đề cho vụ kiện chống lại USADA. Đi chơi với Conor McGregorCác cuộc kiểm tra chống doping, Sonnen đã cung cấp rất nhiều thông tin về cách thức hoạt động của USADA. Một số điều anh ấy nói không có gì gây sốc. ‘Ông trùm xã hội đen’ Mỹ mới đây đề cập đến câu chuyện bên ngoài võ đài của huyền thoại quyền anh Floyd Mayweather và mối quan hệ của nó với USADA. Một số võ sĩ UFC đã thất bại trong các cuộc kiểm tra chống doping và phải đối mặt với hậu quả. Bây giờ, người đàn ông 46 tuổi này nói nếu các chiến binh cố gắng thách thức các tiêu chuẩn của cơ quan, toàn bộ sự nghiệp của họ có thể bị hủy hoại.

Ông đề cập đến cơ quan chống doping, bởi Conor McGregor và USADA có nhiều bất đồng trong thời gian đầu. Sonnen nhấn mạnh rằng trong một số trường hợp, USADA có thể đưa ra một số ngoại lệ khi một võ sĩ có ảnh hưởng rất lớn. Nếu không, cơ quan này có quyền hủy hoại sự nghiệp chiến đấu của bất kỳ võ sĩ nào. Do đó, ông nói thêm rằng việc quyết định cách đối phó với cơ quan chống doping là quyền của võ sĩ.

USADA đã chọn Floyd Mayweather

Mới đây, Chael Sonnen đề cập rằng USADA không khắt khe với một võ sĩ có tầm ảnh hưởng như Floyd Mayweather. Anh ấy đề cập đến việc con dê quyền anh đã thất bại trong cuộc kiểm tra chống doping nhưng vẫn tiếp tục các trận đấu quyền anh của mình. Tuy nhiên, USADA sẽ không để ngôi sao UFC Conor McGregor ra đi mà không kiểm tra. Tay vợt người Ireland đang hy vọng được cơ quan chống doping đặc cách.

Tuy nhiên, họ muốn ‘The Notorious’ phải trải qua quá trình thử nghiệm như bất kỳ võ sĩ thông thường nào. Điều này đã mở đường cho chiến tranh giữa hai bên. Tuy nhiên, cách đây gần 1 tuần, nhà vô địch hai hạng đấu UFC và USADA đã đạt được thỏa thuận. Khi nói đến huyền thoại quyền anh, USADA hoàn toàn đứng về phía anh ấy, và nó dường như chưa bao giờ là một vấn đề nghiêm trọng cho đến khi Sonnen chỉ ra điều đó.

Chael Sonnen cảnh báo các chiến binh chống lại USADA

Trong một video gần đây được tải lên kênh YouTube của Sonnen, anh ấy nói, “USADA có sức mạnh to lớn. Họ có một lượng lớn quyền lực và điều đó không chỉ đến từ cơ cấu kinh doanh của họ. Nó xuất phát từ thực tế là nếu bạn muốn kiểm tra quyền lực đó hoặc bạn muốn kiểm tra các quyết định của USADA, bạn có thể phải trả giá bằng cả sự nghiệp của mình..”

Ông nói thêm, “Bạn có thể dễ dàng mất hai đến ba năm để hoàn thành một việc gì đó. Nếu bạn chỉ chấp nhận và làm theo điều này, thì đã sáu tháng rồi… Họ có rất nhiều quyền lực vì điều đó và họ không ở cùng một vị trí. Nếu họ đi và đưa ra quyết định ngay cả khi điều đó trở nên tồi tệ, họ sẽ không bỏ lỡ một ngày làm việc nào.

ĐỌC THÊM: Michael Chandler yêu cầu quản lý của anh ấy kích hoạt Conor McGregor để “Hop in the [USADA Testing] Hồ bơi”

Huyền thoại UFC đã nghỉ hưu nói thêm rằng nếu một võ sĩ tiếp tục đặt câu hỏi về quyết định của USADA, thì tổn thất cuối cùng sẽ thuộc về anh ta. Anh ấy cũng đề cập rằng các võ sĩ và chính quyền tại cơ quan chống doping không ở cùng một con thuyền. Vì vậy, nếu một số vấn đề phát sinh, cơ quan chống doping sẽ không phải đối mặt với hậu quả.

Xem câu chuyện nàyMọi thứ bạn cần biết về Conor McGregor-Michael Chandler TUF 31

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *