T2. Th10 2nd, 2023

Cựu vô địch thế giới tức giận khi Canelo Alvarez tìm cách “hủy diệt hai trận đấu siêu hạng”

Canelo Alvarez, người vừa gây chấn động thế giới quyền anh với thông báo về cuộc chiến tiếp theo của mình với Jermell Charlo, đã nhận được nhiều sự mong đợi từ người hâm mộ sau cuộc chiến với John Ryder. Tuy nhiên, nhà vô địch đã làm gián đoạn hai trận đấu rất được mong đợi của David Benavidez và Tim Tszyu. Paulie Malignaggi, cựu vô địch thế giới, đã bày tỏ sự thất vọng của mình và chỉ trích Alvarez vì hành động này. Anh cho rằng Jermall Charlo có thể là một thách thức đối với Alvarez và rằng hai hạng cân đầy đủ bên dưới cũng có vai trò quan trọng trong quyền anh. Malignaggi cũng bày tỏ sự hạnh phúc cho Charlo vì cuộc chiến chống lại Alvarez. Tuy nhiên, những người hâm mộ quyền anh đang lo lắng vì cuộc chiến vĩ đại đã bị giết.

Canelo Alvarez đã gây chấn động thế giới quyền anh với thông báo gần đây về cuộc chiến tiếp theo của anh ấy với Jermell Charlo. Ngay cả sau cuộc chiến chống lại John Rydernhiều người mong đợi anh ấy phải đối mặt David Benavidez Kế tiếp. Điều này là do người quảng bá của Alvarez đã bảo Benavidez thua cây của Caleb trước khi yêu cầu một trận đấu với anh ta. Benavidez dù thắng dễ dàng nhưng vẫn chưa đạt được ước muốn của trái tim.

Với Alvarez đang nhìn đi chỗ khác Dmitri Bivol đến Jermall Charlo và sau đó đến Jermell Charlo, nhiều kế hoạch cuối cùng đã bị phá hủy bởi hành động của nhà vô địch. Một trường hợp như vậy là Đội Tszyu, người sẽ không có trận chiến lớn chống lại Charlo bây giờ. Cựu vô địch thế giới Paulie Malignaggi trông thất vọng vì anh ta đang mong chờ cuộc chiến. Anh ấy đã đến gặp Canelo khi anh ấy chia sẻ phản ứng của mình với tình huống này.

Malignaggi thất vọng vì hai trận đánh lớn đã tan rã

Bày tỏ sự thất vọng với Alvarez, Malignaggi chỉ trích anh ta vì đã làm gián đoạn hai trận đánh rất được mong đợi. BẰNG Jermall Charlo không thể đối mặt với Alvarez, người anh song sinh của anh bước lên đối mặt với nhà vô địch. Tuy nhiên, giữa lúc đang đánh nhau, Alvarez đã làm gián đoạn hai trận đánh mà người hâm mộ sẽ phát cuồng khi xem.

Một là Charlo đấu với Tszyu và một là Alvarez đấu với Benavidez. Nhà cựu vô địch thế giới chỉ trích Alvarez khi bày tỏ sự thất vọng. Anh ấy nói rằng anh ấy tin rằng Jermall Charlo có thể chứng tỏ là một thách thức đối với Biểu tượng Mexico. Anh ấy đề cập đến việc Charlo tăng hai hạng cân cho trận đấu và nói, “Bạn có được những đối thủ nặng ký trong quyền anh là có lý do”.

Hơn nữa, anh ấy nói rằng mặc dù ‘Iron Man’ là một “máy bay chiến đấu tốt nhất” ông cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của các hạng cân trong môn thể thao này. Malignaggi nói, “Hai hạng cân đầy đủ bên dưới là Jermell Charlo, nhà vô địch không thể tranh cãi, một võ sĩ xuất sắc trong hạng cân của anh ấy, nhưng hai hạng cân đầy đủ bên dưới.” Anh ấy tuyên bố rằng mặc dù mọi người đều biết rằng cuộc chiến Alvarez-Benavidez sẽ không xảy ra. Tuy nhiên anh vẫn thấy khó chịu “Ngoài ra, Jermell Charlo vs. Tim Tszyu cũng bị chúng tôi tịch thu. Hai trận đánh lớn bị giết trong một lần bắn. Những người hâm mộ quyền anh biết hai trận đấu này là những trận đấu tuyệt vời.” ‘Người đàn ông ma thuật’ trông âm ỉ khi trận chiến mà chính anh ta mong chờ, đã bị giết.

Malignaggi vẫn hạnh phúc cho Jermell Charlo vì cuộc chiến chống lại Canelo Alvarez

Ông nói thêm rằng ngay cả Tszyu “không có sự hiện diện lớn ở Mỹ, nhưng anh ấy vẫn là một võ sĩ cấp cao nổi tiếng trong giới hâm mộ quyền anh.” Hơn nữa, anh ta gọi Saul Alvarez và đổ lỗi cho anh ta, “Bạn [Canelo] vừa giết được hai trận đánh lớn trong một lần bắn. Anh ta tuyên bố “Đây là lý do tại sao quyền anh là một trò đùa.” Tuy nhiên, cô ấy cũng nói rằng cô ấy rất vui cho Charlo như cô ấy đã nói, “Đó là một tình huống không thua [for Charlo].” Võ sĩ tuyên bố dù thua Alvarez cũng sẽ thua “với một anh chàng lớn hơn anh ta hai hạng cân và được trả rất nhiều tiền cho việc đó.”

Hơn nữa, anh ấy nói thêm rằng nếu anh ấy thắng, anh ấy sẽ “đánh bại ngôi sao quyền anh lớn nhất hiện nay.” Tuy nhiên, anh ấy than thở rằng những người hâm mộ quyền anh đang “lại lộn xộn” ở giữa này. Anh ấy nói thêm rằng bản thân anh ấy rất mong chờ cuộc chiến. Hơn nữa, ông ca ngợi "Jermell được thử nghiệm trong trận chiến ở hạng trung nhẹ". Võ sĩ đã nghỉ hưu cho thấy người Texas đã thua như thế nào “Những người hàng đầu tiếp tục đi, từng người một.”

“Thật đáng xấu hổ”: Người hâm mộ lo lắng sau khi nhà quảng cáo David Benavidez tiết lộ cuộc chiến của anh ấy với Canelo Alvarez sẽ không xảy ra

Nhìn chung, anh ấy có vẻ buồn khi trận chiến vĩ đại bị giết vì anh ấy thấy cơ hội để Charlo nhanh chóng giành chiến thắng là rất nhỏ. Bạn nghĩ gì về trận đấu? Bạn có đồng ý với tuyên bố của Malignaggi? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Năm điều đáng kinh ngạc về dinh thự trị giá hàng triệu đô la của Canelo Alvarez ở Guadalajara

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *