T4. Th12 6th, 2023

“Cựu thành viên OTV Pokimane tiết lộ về chiến dịch ghét bỏ mình và nói rằng: ‘Luôn có một phần trăm người không thích bạn'”

Imane Anys, hay còn được biết đến với cái tên Pokimane, là một trong những streamer được theo dõi nhiều nhất trên Twitch. Tuy nhiên, như một sản phẩm phụ của sự phổ biến đến độc tính, cô ấy đã phải đối mặt với những lời chỉ trích và tình huống khó xử độc hại. Trong một podcast gần đây với Lewis Howes, Poki đã chia sẻ cách mà cô ấy đã vượt qua những khó khăn này và tiếp tục hành trình thịnh vượng của mình. Cô ấy khuyên những người phát trực tuyến đầy tham vọng nên tìm cách xây dựng cơ chế của riêng mình để chống lại những điều tiêu cực và tìm sự xác nhận từ những người cùng chí hướng.

Những lời chỉ trích làm tổn thương tinh thần là thứ không may tìm được đường vào dòng phổ biến. Một số người bỏ qua nó, nhưng tác động của nó vẫn có thể gây ra sự xáo trộn cho họ. Pokimane, người đi đầu trong lĩnh vực phát trực tuyến, đã nhiều lần trải qua những tình huống như vậy và anh nhớ rất rõ.

Trong một podcast gần đây với Lewis Howes, Poki đã chia sẻ những khoảnh khắc này đã ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của anh ấy như thế nào trong quá khứ và cách anh ấy có thể phục hồi và tiếp tục hành trình thịnh vượng của mình.

Pokimane nói về phản ứng có vấn đề của cộng đồng đã ảnh hưởng đến anh ta

Imane Anys, hay còn được biết đến với cái tên Pokimane, là một trong những streamer được theo dõi nhiều nhất trong làng giải trí. Anh ấy có một sự hiện diện trực tuyến lớn và một lượng lớn người theo dõi. Nhưng như một sản phẩm phụ của sự phổ biến đến độc tính. Một số người đã tự ý gây náo loạn cho dòng suối yêu thích một vài lần. Poki gần đây đã nhớ lại những vấn đề trong quá khứ của mình với các tương tác cộng đồng tiêu cực và cách khắc phục chúng.

Pokimane bắt đầu bằng cách nói về việc bản thân những người sáng tạo nội dung khác có thể gây ra các tình huống có vấn đề như thế nào. Anh ấy cảm thấy một số người sáng tạo đang cố gắng kiếm lợi nhuận thông qua các lượt xem nông nghiệp và đó là điều mà anh ấy từng là nạn nhân trong quá khứ. Anh ấy nói về chiến dịch ghét đã đến với anh ấy mà người phát trực tiếp nói trên đã gieo lượt xem.

Pokimane nói rằng trong quá khứ, tình trạng ‘hận thù’ đối với cô ấy rất lớn so với các đồng nghiệp nam. Anh ta phải chịu nhiều tình huống độc hại khác nhau gây khó khăn cho anh ta. Ngay cả trong buổi phát trực tiếp gần đây của mình, Poki đã nói về việc anh ấy đã bị một số người xem trong cộng đồng OfflineTV nhắm đến như thế nào.

Nhưng giờ đây, anh cảm thấy ‘sự căm ghét’ đã vơi đi theo năm tháng nhờ sự ủng hộ ngày càng lớn từ cư dân mạng.

Lời khuyên của Poki dành cho những người sáng tạo nội dung đầy tham vọng đang đối mặt với những tình huống khó xử độc hại tương tự

Imane có một cái nhìn sâu sắc thú vị về cách mọi người có thể đối phó với những lời chỉ trích và lo lắng xã hội như vậy. “Đối với những người mới bắt đầu, hãy chấp nhận rằng theo thống kê, sẽ có một tỷ lệ phần trăm những người không thích bạn. Không sao, đó là cuộc sống. Bạn có thích mọi người bạn gặp không? KHÔNG,” Poki nói. Theo chàng trai 27 tuổi, một số mức độ chỉ trích và không hài lòng là không thể tránh khỏi. Chúng ta có thể suy ngẫm về nó hoặc đơn giản là gạt bỏ nó đi, bỏ qua sự độc hại.

Imane nghĩ rằng việc nhận lời khuyên từ những người mà chúng ta tôn trọng là một yếu tố quan trọng khác để vượt qua những tình huống như vậy. Cuối cùng, cô ấy lưu ý rằng nếu có điều gì đó nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, chẳng hạn như ngoại hình, giới tính và chủng tộc, thì tốt nhất bạn nên tìm kiếm sự xác nhận và trấn an từ những người cùng chí hướng.

Lặn SÂU HƠN

Pokimane đang đào sâu vào quá khứ của chính mình và nói về việc cô ấy tìm thấy niềm an ủi thế nào khi ở bên các nữ streamer, điều đã giúp cô ấy tiếp tục cố gắng. Đây là một thực sự thú vị trên toàn bộ điều. Pokimane đã xây dựng cơ chế của riêng mình để chống lại những điều tiêu cực đến với mình và anh ấy khuyên những người phát trực tiếp đầy tham vọng khác nên tìm các bước tương tự để có một cuộc sống suôn sẻ.

Xem câu chuyện này: Nữ streamer được theo dõi nhiều nhất trên Twitch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *