T4. Th11 29th, 2023
WWE

“Cựu thành viên DX tiết lộ việc xin lỗi Michael Cole vì trò đùa “tàn nhẫn” với Super Soakers – “Chúng tôi là những người cuối cùng của một thời đại”

Bài viết gần đây trên EssentiallySports đã đưa chúng ta trở lại với những trò đùa của Road Dogg và Billy Gunn khi làm việc với Michael Cole. Trong một podcast gần đây, Dogg đã hồi tưởng lại lần anh ta chơi khăm Cole khi anh ta vừa mới gia nhập WWE. Tuy nhiên, sau đó, Dogg đã bày tỏ sự hối hận vì đã trêu chọc Cole. Dogg và Gunn, cùng với nhiều đồng nghiệp khác, sẽ xuất hiện trong quảng cáo cho Super Soaker. Mặc dù Cole đủ may mắn để được tham gia quảng cáo, nhưng anh ấy không hề hay biết về những trò đùa sẽ dành cho mình. Đây là một kỷ niệm mà ba ngôi sao tham gia vẫn cười.

Khi bạn làm việc với ai đó, có lẽ nên làm bạn với họ. Một số trò đùa bên trong có thể giúp củng cố mối quan hệ. Ưu điểm chính của ‘trò đùa nội tâm’ với ai đó là bạn có thể cười về nó thậm chí nhiều năm sau. Michael Cole cũng có những kỷ niệm mà anh ấy có thể cười cho đến ngày nay với các đồng nghiệp cũ của mình, Phố Dogg.

Dogg tổ chức podcast của riêng mình có tên là ‘Ồ… Bạn Không Biết à?’ Trong một tập gần đây, anh ấy đã ngồi xuống với người đồng dẫn chương trình của mình và hồi tưởng về lần anh ấy chơi khăm Michael Cole mới gia nhập. Cựu đô vật cũng bày tỏ sự hối hận vì đã trêu chọc Cole khi đó.

Sao DX nói về lời xin lỗi đồng nghiệp

Khi còn là thành viên của Thế hệ X’s D, Dogg đã từng làm việc với anh ấy Billy Gunn Ở trong đội. Bằng âm thanh của nó, chúng ta chỉ có thể cho rằng hai người này đã có bao nhiêu niềm vui với nhau. Trong một podcast gần đây, một thành viên DX nhớ lại thời điểm một thành viên của nhóm DX được thuê cho một quảng cáo.

Dogg và Gunn, cùng với nhiều đồng nghiệp khác, sẽ xuất hiện trong quảng cáo cho Super Soaker. Điều này đã trở lại khi Michael Cole mới gia nhập WWE với tư cách là một nhân viên. Mặc dù Cole đủ may mắn để được tham gia quảng cáo, nhưng anh ấy không hề hay biết về những trò đùa sẽ dành cho mình.

Khi đội sản xuất sắp đặt mọi thứ, họ không khuyến khích các thành viên DX làm một việc. Họ yêu cầu họ tắm cho Cole bao nhiêu tùy thích nhưng tránh mặt anh ấy, vì họ không có bất kỳ thay đổi nào được lên kế hoạch cho kịch bản đó.

Tuy nhiên, cả Billy Gunn và Road Dogg đều thấy ý tưởng này hấp dẫn và quyết định thực hiện nó. “Chúng tôi cách đỉnh của nó sáu feet và cả hai chúng tôi chỉ đang tưới nước cho nó,” Dogg nhớ lại vụ việc.

Lặn SÂU HƠN

Mặc dù Dogg vẫn cười khi nhớ lại vụ việc, nhưng anh ấy cũng có phần hối lỗi. Dogg đã bình luận về trò chơi khăm trên podcast của anh ấy, nói rằng, “Nó rất xấu xa và rất biến chất.“Anh ấy nói thêm lần nữa,”Chúng tôi là giống cuối cùng chết. Và có thể có lý do khiến thái độ nóng nảy trong một phút ngắn ngủi, rồi không còn trong một phút ngắn ngủi nữa.

Vì Dogg đang ở thời kỳ đỉnh cao vào thời điểm đó, anh ấy nghĩ tán tỉnh một tân binh như Cole là điều bình thường. Đó là một kỷ niệm mà ba ngôi sao tham gia vẫn cười. Tuy nhiên, cựu đô vật này có vẻ hối hận vì đã ‘tởm’ các bình luận viên của WWE.

Bạn nghĩ gì về trò đùa của Road Dogg?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *