CN. Th12 3rd, 2023
NBA

“Cựu thành viên của đội Michael Jordan nói tài xế Penske sẽ gặp phải số phận như Bubba Wallace và Chase Elliott”

Trong môn thể thao cạnh tranh cao như NASCAR, tinh thần thể thao, công bằng và tôn trọng được đề cao. Cơ quan quản lý đã thiết lập các chính sách để đối phó với bất kỳ hành vi hoặc nhận xét không phù hợp nào có thể phát sinh trong môn thể thao này, nhằm duy trì hòa bình trên đường đua. Tuy nhiên, vụ va chạm giữa Austin Cindric và Austin Dillon trong cuộc đua Enjoy Illinois 300 tại Gateway đã gây ra tranh cãi trong cộng đồng NASCAR. Mặc dù một số người kêu gọi đình chỉ Cindric, nhưng cộng đồng Couch Racer tin rằng sự cố này không nên bị phạt. Trong khi đó, Richard Childress đứng về phía Austin Dillon, thúc đẩy án treo giò của Austin Cindric.

Trong một môn thể thao có tính cạnh tranh cao như NASCAR, tinh thần thể thao, thi đấu công bằng và tôn trọng cần được đề cao. Để làm như vậy, cơ quan quản lý đã thiết lập các chính sách để đối phó với bất kỳ hành vi hoặc nhận xét không phù hợp nào có thể phát sinh trong môn thể thao này, nhằm duy trì hòa bình trên đường đua. Và khi điều đó xảy ra, chúng ta đã thấy môn thể thao này thực hiện chính sách đó nhiều hơn bao giờ hết trong mùa giải này. Một sự cố vẫn còn được nhắc đến là vụ va chạm giữa Denny Hamlin và Chase Elliott trong Coca-Cola 600, khiến NASCAR đình chỉ Chase Elliott. Bây giờ, ngay khi chúng tôi nghĩ rằng mọi chuyện đã kết thúc, chúng tôi đã gặp một tai nạn gần như giống hệt nhau ở cuộc đua Gateway tuần trước.

Sau sự cố Enjoy Illinois 300, sự chú ý chuyển sang những người lái xe khác. Lần này, Austin Cindric thấy mình được chú ý. Trong khi một số người kêu gọi NASCAR đình chỉ Cindric trong cuộc đua sắp tới, những người khác lập luận rằng hành động của Cindric không nên bị coi là một hình phạt, coi đó là một sự cố đua xe bình thường.

Giữa tất cả những điều này, một thành viên của Đội 23XI Michael Jordan tin rằng Cindric vô tội.

Tác động gây tranh cãi của cuộc đụng độ giữa Austin Cindric và Austin Dillon

Sau vụ va chạm giữa Elliott và Hamlin, tay đua số 11 đã thúc giục NASCAR hành động chống lại số 9 của anh ta. Anh ấy cũng chia sẻ dữ liệu qua tweet để hỗ trợ cho tuyên bố của mình. Tương tự như vậy, sau khi bị buộc rời khỏi cuộc đua tại Đường cao tốc Công nghệ Toàn cầu, Austin Dillon đã nói chuyện với giới truyền thông trong một cuộc phỏng vấn sau cuộc đua, kêu gọi đình chỉ tay đua Penske.

Anh ấy cũng đưa ra những điểm tương đồng với cách NASCAR xử lý các tình huống liên quan đến Bubba Wallace và Chase Elliott trong quá khứ.

Tôi đã cố tình bị nghiền nát bởi [Austin Cindric]thực sự nghiện, giống như Chase [Elliott] và Denny [Hamlin] và thỏa thuận của Bubba.”

“Anh ta nên bị đình chỉ vào tuần tới,” Dillion giận dữ nói.

Mặt khác, Couch Racer, cộng đồng chuyên gia đua xe tại nhà lớn nhất (theo hồ sơ Twitter của họ), tin rằng sự cố này không nên được xem xét để bị phạt.

Dòng tweet đã đọc, “Sự cố Cindric/Dillon lẽ ra không được tính đến để thực hiện quả phạt đền. Chúng ta đừng ngớ ngẩn nữa.”

Giờ đây, mọi thứ thậm chí còn trở nên hài hước hơn khi Freddie Kraft, người tình cờ lại là đối tác của Couch Racer, không đồng ý với các dòng tweet mạo hiểm của chính mình.

Đáp lại, người theo dõi Bubba đã viết, “Oh Boy. TJ đã cho tôi xem một số dữ liệu sáng nay có thể mâu thuẫn với tuyên bố này.”

Lặn SÂU HƠN

Richard Childress đứng về phía Austin Dillon, thúc đẩy án treo giò của Austin Cindric

Thay vì ăn mừng chiến thắng ấn tượng thứ ba của Kyle Busch trong mùa giải, chủ sở hữu đội Richard Childress đã chọn giải quyết một sự cố liên quan đến tay đua khác của anh ấy, Austin Dillon. Ông nội của Dillon, Richard Childress, nhân cơ hội này để nói thay cho Dillon.

“[Kyle Busch has] chắc chắn đã giúp Austin rất nhiều, Austin đã có một số lần chạy tốt, Anh ấy đã lái xe lên khoảng 10 [No.] 2 chiếc ô tô đã đâm vào anh ấy,” Các cô gái nói. Nhưng hóa ra, không chỉ có gia đình RCR tức giận với vụ việc.

Trong vòng 219, khi đang tranh giành vị trí thứ mười hai, chiếc xe số 2 đã va chạm với phía sau bên phải của Dillon. Điều này dẫn đến một tai nạn thậm chí liên quan đến Ricky Stenhouse Jr. Stenhouse, người có chuỗi 7 lần liên tiếp về đích trong top 15 đã kết thúc, bày tỏ sự thất vọng về vụ việc.

Ông tuyên bố, “Chúng tôi đã có một chuỗi trận thực sự tốt trong một chặng đường thực sự tốt, và có vẻ như nó [No.] 2, vì một số lý do, được nuôi đúng cách [No.] 3. Đưa cả hai chúng tôi ra khỏi chiếc Chevy, vì vậy, điều đó thật đáng thất vọng vì chúng tôi chắc chắn đã có một chiếc xe trong top 10 ngày hôm nay.”

Xem câu chuyện này: Sau thất bại của Kyle Busch, cựu người tố cáo Daytona 500 Joe Gibbs trong câu hỏi hóc búa về tài trợ mới

“Thật đáng thất vọng khi được thả ngay lập tức. Đó là phần khó chịu nhất vào cuối cuộc đua, khi biết rằng tôi cảm thấy như chúng tôi đang ở trong top 10. Chúng ta phải bắt đầu một chuỗi mới vào tuần tới, đến Sonoma [Raceway]Tôi cảm thấy như người của tôi sẽ mang đến một chiếc xe đẹp.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *