T6. Th12 1st, 2023
WWE

“Cựu đối thủ của Undertaker bày tỏ lòng biết ơn vì anh đã giúp đỡ: ‘Chúng tôi cùng chạy đua'”

The Undertaker là một trong những siêu sao lừng lẫy nhất của WWE. Trong suốt hơn 30 năm sự nghiệp của mình, anh đã giúp nhiều ngôi sao trẻ khác tỏa sáng. Một trong số đó là WWE Hall of Famer Mick Foley, người đã cảm ơn The Undertaker vì những đóng góp của anh trong sự nghiệp của mình. Các trận đấu tàn bạo giữa hai huyền thoại này luôn là đề tài hấp dẫn cho fan của WWE. Trận Hell in a Cell năm 1998 là một trong những trận đấu nổi tiếng nhất của họ. Bạn có muốn biết thêm về các đối thủ khác của The Undertaker? Đọc ngay bài viết “Sáu đối thủ của huyền thoại WWE The Undertaker”.

Nếu có một siêu sao trong WWE đã giúp Vince McMahon cải thiện các tài năng khác, thì đó chính là The Undertaker. Trong sự nghiệp hơn 30 năm lừng lẫy của mình, The Phenom đã giúp nhiều ngôi sao tỏa sáng và một số trong số họ là WWE Hall of Famers ngày nay. Tương tự, một huyền thoại WWE từng tham gia một số trận đấu tàn bạo với Taker gần đây đã ‘cảm ơn’ anh ấy vì tất cả những gì anh ấy đã làm cho mình.

Họ đã có một loạt các trận đấu vào cuối những năm 90 vẫn còn được nhắc đến. Hơn nữa, Taker đã đóng một vai trò to lớn trong sự nghiệp của Hall of Famer 57 tuổi.

Huyền thoại WWE cảm ơn The Undertaker

Trong một tập gần đây Foley là một Pod, WWE Hall of Famer Mick Foley đã cảm ơn The Undertaker. Anh ấy ghi nhận ‘The Deadman’ vì tất cả những đóng góp trong sự nghiệp của ‘Hardcore Legend’. Foley chủ yếu tập trung vào trận đấu Hell in a Cell nổi tiếng của họ tại King of the Rings 1998.

Foley nói, “Tôi thường, bạn biết đấy, mỗi năm trôi qua, tôi sẽ đăng một cái gì đó. Tôi không nghĩ rằng tôi đã đăng bài vào năm ngoái bởi vì tôi nhận ra rằng đã 25 năm rồi. Tôi sẽ cảm ơn anh ấy vì không có anh ấy tôi chỉ là một tay. Tôi nghĩ tôi là một người đáng kính trọng, nhưng nếu chương trình không diễn ra theo cách nó nên làm và tôi không tham gia, hãy hình dung nó sẽ diễn ra theo cách đó.

Cựu vô địch WWE ba lần nói thêm, “Tôi đã đi cùng với suy nghĩ, được rồi King of the Ring 1996 Milwaukee, tôi đã làm rất tốt và sau đó tôi đi xuống cầu thang. Tôi đã phải thực hiện cú đúp khi anh ấy vượt qua vạch đích và chúng tôi bắt đầu cuộc đua chị em. Vì vậy, cảm ơn Undertaker vì tất cả những gì bạn đã làm cho tôi.”

Nhà vô địch thế giới bảy lần cũng có một số trận đấu tuyệt vời khác với Foley. Tuy nhiên, Taker đã không đề cập đến Hardcore Legend trong bài phát biểu tại Hall of Fame của mình vào năm ngoái. Hơn nữa, Mankind sau đó đã chia sẻ suy nghĩ của mình khi nói rằng huyền thoại WWE cũng không đề cập đến những ngôi sao khác.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, trận đấu Taker vs Mankind Hell in Cell sẽ luôn là một trong những trận hay nhất. Foley đã có một cú va chạm ngoài sức tưởng tượng khiến The Deadman vài lần lo lắng.

Mick Foley bị loại trong trận đấu với Taker

Năm ngoái Foley đã trải qua một cuộc Điều chỉnh Cột sống với bác sĩ chỉnh hình Dr. Biểu Hightower. Bác sĩ chỉnh hình đã yêu cầu Foley chia sẻ những kỷ niệm của anh ấy về trận đấu Địa ngục trong tế bào năm 1998.

Đáng ngạc nhiên, Human nói với anh ta rằng anh ta đã bị loại trong trận đấu. Anh ấy hầu như không nhớ bất cứ điều gì về trận đấu, nhưng nói rằng đó là một trận đấu thay đổi sự nghiệp đối với anh ấy.

Bạn nghĩ gì về nhận xét của Mick Foley? Chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây.

Xem câu chuyện này: Sáu đối thủ của huyền thoại WWE The Undertaker Ai cao hơn anh ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *