CN. Th12 3rd, 2023

“Cuộc thi Hoàng gia sôi động khi Hoàng tử William và Kate Middleton được cho là chơi môn thể thao quần vợt cùng bạn bè mới”

Hoàng gia Anh luôn có mối liên hệ đặc biệt với thể thao, đặc biệt là quần vợt. Kate Middleton và Hoàng tử William đã trở thành khách quen tại Wimbledon. Tuy nhiên, truyền thống tham gia vào mọi thứ quần vợt dường như đang suy yếu, đặc biệt là với sự ra đời của quần vợt mái chèo hoặc bóng ném. Hiện tại, Hoàng tử và Công nương xứ Wales đã chuyển sự chú ý sang môn chèo thuyền và được nhìn thấy chơi các trận đấu cạnh tranh với bạn bè. Tuy vậy, cả Kate Middleton và Hoàng tử William vẫn thích chơi quần vợt đôi với bạn bè, và có lẽ chúng ta sẽ thấy họ xuất hiện tại Wimbledon trong tương lai.

Bạn có biết rằng Hoàng gia Anh có mối liên hệ đặc biệt với quần vợt? Hàng năm, Hoàng gia là một trong những người nổi tiếng dễ nhận biết nhất tại Wimbledon, đặc biệt là trong các trận chung kết. Vài năm trở lại đây, Kate Middleton và Hoàng tử William đã trở thành khách quen của những người yêu thích môn thể thao này. Không chỉ vậy, họ còn thích chơi quần vợt đến mức năm 2021, người ta bắt gặp Công nương xứ Wales chơi quần vợt với ngôi sao quần vợt người Anh Emma Raducanu. Tuy nhiên, truyền thống tham gia vào tất cả mọi thứ quần vợt dường như đang suy yếu dần, đặc biệt là với sự ra đời của quần vợt mái chèo hoặc bóng ném.

Giờ đây, Hoàng tử và Công nương xứ Wales đã chuyển sự chú ý sang môn chèo thuyền. Gần đây họ đã được nhìn thấy chơi các trận đấu cạnh tranh với bạn bè.

Kate Middleton và Hoàng tử William được nhìn thấy đang chơi tennis

Theo The Sun, cặp đôi hoàng gia thích chơi tennis đôi với bạn bè nhưng thích chơi với các đội đối lập hơn. Họ gần đây đã được phát hiện tại một cơ sở thể thao sang trọng gần nhà của họ ở Windsor, nơi họ chơi trong 90 phút mỗi lần. Và một nhân chứng đã nhìn thấy Hoàng tử và Công nương xứ Wales chơi tennis đã chia sẻ một số thông tin chi tiết về trò chơi của họ.

Anh ấy nói, “Tôi đã phải nhìn hai lần vì nó trông như thật nhưng họ đang rất vui vẻ. William ở trong một đội với một người bạn trai và Kate ở một đội khác với một người bạn trai và có rất nhiều lời nói đùa và rất nhiều tiếng cười nhưng cả hai bên đều tranh nhau từng điểm một.”

Hơn nữa, anh ấy cũng nói về việc cặp đôi hoàng gia trông không giống những người mới bắt đầu chơi quần vợt chèo thuyền. Môn thể thao này là sự kết hợp giữa bóng quần và quần vợt, nhưng thay vì sử dụng vợt tennis thông thường, người chơi thường sử dụng mái chèo chắc chắn để đánh bóng.

Lặn SÂU HƠN

Mặc dù cặp đôi thích chơi quần vợt nhưng họ thường loại ba đứa con của mình là Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis ra khỏi kế hoạch chơi thể thao của họ. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên họ thể hiện niềm đam mê chèo.

Con út Hoàng tử William nhận quà sinh nhật độc đáo

Khi con trai út của Hoàng tử William, Hoàng tử Louis xứ Wales, tròn 5 tuổi cách đây vài tháng, cậu bé đã nhận được một món quà đặc biệt khiến nhiều người hâm mộ quần vợt lo lắng. Theo Us Weekly, tiệc sinh nhật năm tuổi của cậu bé chủ yếu chỉ có bánh kem và bóng bay.

XEM CÂU CHUYỆN NÀY – Hành trình đến câu lạc bộ tỷ phú ưu tú của Roger Federer

Nhưng món quà anh nhận được từ bố mẹ mới là thứ thu hút sự chú ý của mọi người. Trong số những món quà sinh nhật khác mà cậu bé năm tuổi nhận được, cậu còn nhận được một bộ bóng ném và một chướng ngại vật ngoài trời. Chà, giờ đây người ta đã chứng minh rằng cả Kate Middleton và Hoàng tử William đều thích chơi bóng ném với đứa con út sắp chào đời của họ. Nhưng, liệu nó có ảnh hưởng đến truyền thống tham dự trận chung kết Wimbledon danh giá của họ? Chúng tôi có thể có câu trả lời cho câu hỏi này trong một vài tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *