T6. Th12 8th, 2023

“Cuộc Thảo Luận Vẫn Đang Diễn Ra”: Eddie Hearn Nói Về ‘Trận Đấu Tháng 9 Mà Saul Muốn’

Canelo Alvarez được công nhận là một trong những võ sĩ quyền anh hạng cân hay nhất thế giới. Tuy nhiên, anh đã thất bại thảm hại trước Dmitry Bivol trong trận chiến tại hạng light heavyweight vào năm ngoái. Sau đó, anh đã trải qua một cuộc phẫu thuật để sửa chữa bàn tay của mình. Sau khi trở lại sàn đấu và giành chiến thắng trước John Ryder, Canelo muốn đối đầu với Bivol một lần nữa. Tuy nhiên, cuộc chiến này vẫn chưa được xác nhận và có nhiều thách thức về hạng cân của hai võ sĩ. Tuy nhiên, Canelo vẫn kiên quyết muốn đối đầu với Bivol để tạo dựng tên tuổi của mình ở hạng cân nặng nhẹ.

Canelo Alvarez đã được công nhận rộng rãi là một trong những võ sĩ quyền anh hạng cân hay nhất thế giới, danh hiệu này được củng cố nhờ sự thống trị liên tục của anh ấy trên võ đài trước một số đối thủ khó nhằn nhất trong môn thể thao này. Tuy nhiên, Dmitri Bivol đã có một màn trình diễn đáng ngạc nhiên và giành chiến thắng cách biệt trước ‘Cinnamon’. Canelo không có cơ hội trước Bivol, người đã trở thành người thứ hai đánh bại Alvarez. Mặc dù Alvarez không thể trả thù Floyd Mayweatheranh ấy muốn trở lại Bivol.

Trên thực tế, anh ấy đã thể hiện rất rõ ý định của mình, khi gọi tên nhà vô địch hạng nặng nhẹ ngay sau khi đánh bại đối thủ mới nhất của mình. John Ryder. Mới đây, người quảng bá của Canelo Eddie Hearn điều tra một chút về cuộc chiến tiềm năng giữa hai người có thể diễn ra vào tháng 9 này.

Nhận xét của Eddie Hearn về Canelo Alvarez so với Dmitry Bivol

Eddie Hearn gần đây đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với Đằng Sau Găng Tay’ Michelle Joy Phelps. Hearn cũng nói về một cuộc chiến có thể xảy ra giữa Canelo và Conor McGregor. Phelps đã hỏi Hearn liệu anh ấy có thể cung cấp một số thông tin cập nhật về trận đấu giữa Canelo và Bivol hay không. Tuy nhiên, Hearn đã hạn chế tiết lộ bất kỳ chi tiết mới nào về cuộc chiến.

Các nhà tổ chức tiết lộ rằng các cuộc thảo luận vẫn đang diễn ra và chưa có bất kỳ cập nhật mới nào về tình hình. Anh ấy nói, “Không chỉ các cuộc đàm phán đang diễn ra, đó rõ ràng là cuộc chiến tháng 9 mà Saul muốn”. Anh ấy nói rằng cuộc chiến Bivol vẫn là ưu tiên hàng đầu. Nghe nói thêm, “Anh ấy sẽ xem xét các cơ hội khác nếu không thể có được Dimitry Bivol, nhưng đó vẫn là ưu tiên hàng đầu của họ”. Mong muốn của đội Canelo cho một trận đấu với Bivol vẫn còn rõ ràng trong tuyên bố của anh ấy.

Cần lưu ý rằng cân nặng của Canelo đã tăng lên trong trận đấu cuối cùng của anh ấy, đó là một trong những lý do dẫn đến thất bại. Vì vậy, người quản lý của Bivol đã tiết lộ mong muốn chiến đấu ở hạng cân 168 lbs của người Nga lần này để Canelo không có lý do gì nếu thua cuộc. Tuy nhiên, Canelo kiên quyết không cho trận đấu diễn ra ở hạng 175 lbs như lần trước. Nhưng có vẻ như Bivol khó có thể chiến đấu ở hạng cân mà anh ấy muốn với tư cách là chủ tịch WBC Mauricio Sulaiman dội một gáo nước lạnh vào kế hoạch của mình. Anh ấy tuyên bố rằng WBC sẽ không cho phép đấu ở hạng 168 lbs vì các võ sĩ Nga hiện đang bị cấm do cuộc khủng hoảng Nga-Ukraine đang diễn ra. Vì vậy, nếu Bivol thực sự muốn cuộc chiến ở mức 168 lbs, anh ta cần được cơ quan xử phạt miễn trừ.

Sự trở lại của Canelo: Một bàn tay lành lặn và sự tự tin mới

Saul Alvarez đã phải chịu một thất bại thảm hại khi chuyển lên hạng light heavyweight để đối đầu với Dmitry Bivol vào năm ngoái. Tuy nhiên, thế giới chỉ biết một trong những lý do đằng sau thất bại của anh ta sau cuộc chiến tay ba của anh ta Gennady Golovkin. Nhà vô địch dường như đang đau đớn quằn quại sau trận đấu của mình cây của Caleb vào năm 2021. Anh ấy chọn bỏ qua nỗi đau và đồng hành cùng nó, tuy nhiên, anh ấy nhận ra mức độ nghiêm trọng của nó khi nó bắt đầu đau quá mức. Alvarez trước khi chiến đấu với Ryder đã trải qua cuộc phẫu thuật và bàn tay của anh đã lành lặn.

Đau khắp nơi. Tôi đã gặp vấn đề này kể từ cuộc chiến Caleb Plant. tôi giống như; không sao đâu, không sao đâu, lát nữa bắt đầu nào [to get] rất tệ. tôi cần phẫu thuậtCanelo tiết lộ trước đó.

Sau chiến thắng gần đây nhất, Canelo tiết lộ rằng đôi tay của anh giờ đã tốt hơn. Mặc dù anh ấy có một chút do dự trong những hiệp mở đầu của trận chiến, nhưng có vẻ như anh ấy cảm thấy rằng mình đã sẵn sàng cho trận tái đấu với Bivol ngay bây giờ. Mặc dù David Benavidez cũng rất muốn đối đầu với anh ấy, trọng tâm chính của Canelo vẫn là Bivol, vì anh ấy dự định tạo dựng tên tuổi của mình ở hạng cân nặng nhẹ.

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ gì về tình hình? Bạn có nghĩ Canelo có cơ hội đối đầu với Bivol không? Hay bạn nghĩ rằng kết quả sẽ giống như lần trước? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Xem câu chuyện này: Năm điều đáng kinh ngạc về dinh thự trị giá hàng triệu đô la của Canelo Alvarez ở Guadalajara

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *