T4. Th12 6th, 2023

Cuộc gọi của nghĩa vụ hiện đại II – Thông tin rò rỉ về Nhân vật mới cho mùa 4, có liên quan sâu sắc với nhân vật được yêu thích của người hâm mộ!

Bản cập nhật mới nhất của Call of Duty Modern Warfare II đang được chờ đợi mong manh. Và việc tiết lộ danh sách Người vận hành của phần sắp tới đang thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ. Theo những tin đồn và rò rỉ gần đây, bên cạnh một số gương mặt quen thuộc, bản cập nhật có thể tiết lộ một Nhà điều hành gốc mới, có tên là Heather. Theo các tài khoản Twitter, Heather được dự kiến dựa trên Heather Lynn, một YouTuber nổi tiếng và là bạn của Alex Zedra, người từng là diễn viên của Mara. Bạn nghĩ gì về sự rò rỉ lớn xung quanh Heather Lynn? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Chỉ còn vài ngày nữa là tiết lộ chính thức về bản phát hành bản cập nhật lớn theo mùa tiếp theo cho Call of Duty Modern Warfare II. Mặc dù trò chơi đã cung cấp rất nhiều nội dung trong những tháng gần đây, nhưng bản cập nhật mới được thiết lập để tiết lộ những bất ngờ thú vị hơn nữa. Đặc biệt là khi nói đến danh sách Người vận hành trong phần đang diễn ra.

Kể từ năm 2019, loạt phim phụ Modern Warfare được khởi động lại đã giới thiệu một số nhân vật nổi tiếng nhất của loạt phim hành động. Trên thực tế, một số trong số chúng cuối cùng đã trở thành mục yêu thích của người hâm mộ. Mục mới nhất cũng làm điều gì đó tương tự, mang đến cho cộng đồng một Người điều hành tuyệt vời dựa trên Chiến dịch từ năm 2022. Tuy nhiên, Phần 4 sẽ tiếp tục truyền thống đó – nhưng với một chút thay đổi. Những tin đồn và rò rỉ gần đây đã chỉ ra rằng bên cạnh một số gương mặt quen thuộc, bản cập nhật có thể tiết lộ một Nhà điều hành gốc mới. Cô ấy được cho là tên là Heather.

Mọi thứ bạn cần biết về Người điều hành Heather bị rò rỉ cho Call of Duty Modern Warfare II & Warzone 2 Season 4

Một tài khoản Twitter, có tên là Task Force Leaks Images, tiếp tục chia sẻ thông tin quan trọng về loạt phim COD. Tài khoản gần đây đã tweet về một Người điều hành bị rò rỉ, được gọi là Heather, cho mùa tiếp theo. Và rõ ràng anh ta không ai khác chính là một gương mặt truyền thông xã hội rất dễ nhận biết, người tình cờ trở thành một YouTuber nổi tiếng.

Thay vào đó, tweet tiết lộ nó Heather được dự kiến ​​dựa Heather Lynn. Bây giờ, điều thú vị cần lưu ý về Lynn là cô ấy thực sự là bạn của Alex Zedra, người từng là diễn viên của Mara. Anh ấy là một trong những Người điều hành Chiến tranh Hiện đại được ngưỡng mộ nhất từ ​​​​năm 2019. Sau đó, anh ta cũng được nhìn thấy trong nhiều mùa khác nhau của Warzone battle royale.

Lặn SÂU HƠN

Nếu các dòng tweet nói trên là bất cứ điều gì xảy ra, Heather Lynn có thể sẽ ra mắt Call of Duty với Phần 4. Trong khi những người hâm mộ Mara vẫn đang chờ đợi sự trở lại của cô, Activision vẫn chưa đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào về tương lai của nhân vật này trong loạt phim.

Bạn nghĩ gì về sự rò rỉ lớn xung quanh Heather Lynn? Bạn có hào hứng khi thấy anh ấy là Người điều hành mới trong Modern Warfare II và Warzone 2 không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *