T4. Th12 6th, 2023
UFC

Cuộc chuyển động nhân đạo dành cho bệnh nhân ung thư của Gordon Ryan, người đã từng mắc bệnh, được ngợi khen bởi các fan hâm mộ khi “Bá chủ Jiu-Jitsu” kết hợp cùng Marcelo Garcia trong cập nhật mới nhất.

Năm nay, Marcelo Garcia, một huấn luyện viên và vận động viên Jiu-Jitsu hàng đầu người Brazil, đã bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư dạ dày. Thông tin này đã khiến cộng đồng MMA vô cùng buồn bã. Tuy nhiên, Gordon Ryan, vô địch ADCC 5 lần, đã đứng ra giúp đỡ Garcia về mặt tài chính và tạo sự chia sẻ với anh qua một bài đăng trên Instagram. Marcelo Garcia là một trong những vận động viên BJJ giỏi nhất mọi thời đại, với 4 chức vô địch ADCC và đai đen cấp 4. Trong quá trình điều trị ung thư của mình, Garcia đã nhận được sự hỗ trợ đáng kinh ngạc từ Gordon Ryan và nhận được sự đồng cảm và ủng hộ từ cộng đồng MMA. Các nhân vật nổi tiếng như Bernardo Faria, Wagner Rocha, Chatri Sityodtong và Michael Bisping cũng đã bày tỏ sự khen ngợi và ủng hộ tới Garcia và cử chỉ hào phóng của Gordon Ryan. Cộng đồng người hâm mộ trên Instagram cũng đã phản ứng tích cực và tỏ ra vui mừng với sự giúp đỡ của Ryan và hy vọng vào sự phục hồi nhanh chóng của Garcia.

Năm nay, Marcelo García, một huấn luyện viên kiêm học viên Jiu-Jitsu nổi tiếng người Brazil, đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư dạ dày. Thông tin này khiến cộng đồng MMA buồn bã. Dù sao thì 5 lần vô địch ADCC Gordon Ryan đã đứng ra giúp đỡ Garcia về mặt tài chính, khi anh ấy chia sẻ một bài đăng về vấn đề đó trên Instagram và người hâm mộ đã phản hồi lại anh ấy.

Marcelo Garcia là một trong những vận động viên BJJ giỏi nhất mà môn thể thao này từng chứng kiến. Anh ấy là nhà vô địch ADCC bốn lần. Hơn nữa, anh ta là đai đen cấp 4 và được cho là vận động viên vật lộn khuất phục pound-for-pound tốt nhất từ ​​​​trước đến nay. Khi việc điều trị ung thư của anh ấy đang diễn ra, Gordon Ryan đã chủ động giúp đỡ anh ấy theo cách riêng của mình.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi ADCC (@adcc_official)

‘Nhà vua’ đã phải đối mặt với các vấn đề về dạ dày trong năm qua. Theo đó, anh đã từng bước giúp đỡ Garcia trong quá trình điều trị bệnh ung thư dạ dày. Hai nhà vật lộn No Gi có mối quan hệ thân thiện, và như vậy, Gordon Ryan tổ chức các cuộc hội thảo với bạn bè và gia đình của anh ấy, những người đi du lịch khắp thế giới. Hơn nữa, phần hay nhất của buổi hội thảo là tất cả số tiền quyên góp được từ sự kiện này sẽ được chuyển trực tiếp vào việc điều trị bệnh ung thư của Marcelo Garcia. Các số liệu từ cộng đồng MMA và người hâm mộ trên mạng xã hội đã có rất nhiều điều tích cực để nói về cử chỉ hào phóng này. Hãy cùng điểm qua một số phản ứng đó.

Người hâm mộ phản ứng với Gordon Ryan giúp Marcelo Garcia điều trị ung thư

Nhiều nhân vật nổi tiếng của MMA đã bình luận về bài đăng của Ryan. đồng nghiệp vật lộn Bernardo Faria ca ngợi hành động hào phóng và đề cập đến việc Garcia và Ryan đã có 38 lần gửi ADCC và 9 chức vô địch ADCC giữa họ. Ông nhận xét, “Gordon tuyệt quá!! Nếu tôi không nhầm thì trong bức ảnh này có 38 Adcc ​​nộp và 9 Adcc ​​Huy chương vàng! Các bạn thay đổi không gi vật lộn và có thể mất 100 năm để một Gordon và Marcelo khác được sinh ra…”

Wagner Rocha bình luận và gọi Garcia là người tập BJJ giỏi nhất. Anh ấy nói, “MG là [goat].” Hơn nữa, CEO của ONE Championship Chatri Sityodtong cũng khen ngợi sáng kiến ​​của Gordon Ryan và nói, “Thật là một cử chỉ! thật tuyệt vời, gordon!” Ngoài ra, võ sĩ UFC Nhà thờ Michael được gọi là ‘Vua’ một người tốt. Anh ấy nói thêm, “Bạn là một người đàn ông tốt Gordon.” Dưới đây là một số phản ứng của người hâm mộ trên Instagram.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Gordon King Ryan (@gordonlovesjiujitsu)

  • Khi một người tốt tỏa sáng hahaha thật tuyệt khi bạn đang làm điều này và ủng hộ người đàn ông đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người trong chúng ta
  • 2 vận động viên có ảnh hưởng nhất không đi vật lộn
  • Marcelo, mãi mãi GOAT
  • Đó là rất ấn tượng của bạn!
  • Một cử chỉ to lớn của lòng tốt tuyệt đối từ bạn đến bản gốc [goat] từ ADCC
  • Tôi thực sự tôn trọng điều này. Mong hai bạn mau khỏe và trở lại [100 percent]
  • Chúa tôi! Bài đăng này là bài hay nhất tôi từng thấy trong một thời gian dài! Cảm ơn Gordon, Marcelo xứng đáng với những gì tốt nhất

Người hâm mộ đã có rất nhiều điều tuyệt vời để nói về Gordon Ryan, khi anh ấy đã truyền cảm hứng cho họ bằng sáng kiến ​​mà anh ấy dành cho Marcelo Garcia. Hơn nữa, họ cũng tin rằng Gordon và Garcia là hai người có ảnh hưởng nhất ở No Gi. Họ vui mừng khi thấy nhà vô địch 5 lần giúp ‘chú dê bản địa’ của ADCC. Một người hâm mộ cũng nhận xét rằng bài đăng của Ryan là bài đăng hay nhất mà anh ấy thấy trên mạng xã hội trong một thời gian. Tất cả đều mong rằng cả hai võ sĩ sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

“Tôi đã chết được hai tháng”: Sau khi bị bệnh suy nhược, Gordon Ryan nặng 240 pound phản ứng với những tác nhân kích hoạt cơ thể chỉ trích sự biến đổi hoang dã

Vào ngày 23 tháng 5, Garcia trải qua ca phẫu thuật để loại bỏ mô ung thư. Trong một cập nhật sau đó trên trang Instagram của mình, anh ấy nói rằng ca phẫu thuật đã diễn ra tốt đẹp. Anh ấy đề cập rằng mô đã chết khi nó được lấy ra. Khi những người hâm mộ của Marcelo Garcia đang hy vọng vào sự phục hồi nhanh chóng, vẫn còn phải xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào trong những ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *