T6. Th12 8th, 2023
UFC

Cuộc Cai Trị Chức Vô Địch “Đéo Nhọ” của Israel Adesanya Được Xem Xét Tốt Hơn Khabib Nurmagomedov và Ngang Ngửa Jon Jones và Alexander Volkanovski bởi Sean O’Malley.

Israel Adesanya đã chứng minh mình là một trong những võ sĩ hàng đầu trong lịch sử UFC. Với 5 chiến thắng liên tiếp trước các võ sĩ hàng đầu, Adesanya đã gây ấn tượng mạnh với cả đồng nghiệp lẫn đối thủ. Người hâm mộ Sean O’Malley đã không ngần ngại tỏ lòng ngưỡng mộ đối với Adesanya, coi anh là “xã hội đen của vua”. O’Malley cũng không ngại so sánh Adesanya với các võ sĩ khác như Khabib Nurmagomedov, Jon Jones và Alexander Volkanovski. Sự ngưỡng mộ của O’Malley cho Adesanya là không thể phủ nhận và chứng minh rằng Adesanya thực sự đã đạt được đẳng cấp ưu tú trong làng MMA.

Bạn có biết rằng Israel Adesanya đã đánh bại 5 võ sĩ hàng đầu trong sư đoàn của mình không? Vâng, ‘Triều đại vĩ đại của Izzy ở hạng cân trung bình, trong nhiều trường hợp, đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các đồng nghiệp cũng như các đối thủ. Giờ đây, người hâm mộ ‘Notorius’ Sean O’Malley đã tự phong mình là người hâm mộ ‘Stylebender’. ‘Suga’ tin rằng Adesan của anh ấy thống trị Khabib Nurmagomedov ở hạng nhẹ và ngang bằng với #1 P4P Jon Jones và biểu tượng hạng lông Alexander Volkanovski.

Năm ngoái, ‘Stylebender’ đã thất bại nặng nề trước Alex ‘Poatan’ Pereira và mất danh hiệu của mình. Tuy nhiên, Adesanya đã chuộc lỗi khi đối đầu với Pereira một lần nữa tại UFC 287. Stylebender đã hoàn toàn loại bỏ Poatan. Giành chiến thắng tuyệt đẹp bằng KO tàn bạo ở hiệp thứ hai – Kiwi giành lại đai Middleweight. Giờ đây, sau nhiều tháng ‘Izzy’ trở lại, ‘Suga’ đã khuấy động bầu không khí với lời khen ngợi của anh ấy.

Sean O’Malley hết lời khen ngợi ngôi sao hạng trung Israel Adesana

Trong một video YouTube gần đây, Suga Sean đã dành thời gian khen ngợi ‘Izzy.’ Mặc dù là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Conor, Sean có con mắt tinh tường về sự vĩ đại. O’Malley thừa nhận rằng Jon Jones vẫn là võ sĩ hạng 1 hạng cân tại UFC. Nhưng anh ấy cũng khẳng định rằng phải mất một thời gian dài để ai đó thực sự thống trị hạng cân của chính họ.

Nghệ sĩ MMA người Mỹ bắt đầu cuộc thảo luận, nói – “Adesanya đã đánh bại mọi hạng trung trong top 5 vào lúc này. Đó là xã hội đen – đó là xã hội đen của vua!”

Việc Adesanya đối đầu và đánh bại kẻ thách thức khó khăn nhất trong bộ phận chứng tỏ kỹ năng và lòng dũng cảm đáng kinh ngạc của cô ấy. Trong khi ‘Suga’ đang rất ngạc nhiên, thì anh trai của anh ấy đã nhảy lên nói thêm, “Bởi vì, nó giống như – không có sự ngu ngốc nào trong top 5 đó. Đó mới là phần khó khăn.”

Sean lập luận, “Đã bao lâu rồi kể từ khi có người tiếp quản trò chơi lâu như vậy? Tiếp quản một phần trong thời gian dài? Khabib đã không làm điều đó. Giống như anh ta là một nhà vô địch – anh ta chỉ là tạm thời – thế này thế kia – và sau đó anh ta nghỉ hưu…”

Israel Adesanya tiết lộ chi tiết về bữa tiệc hoang dã với Flo Rida, Odell Beckham Jr. “Ngay cả Obj cũng bị kéo…”

Trong cuộc thảo luận, anh trai của O’Malley đã đề cập đến thành công của Alexander Volkanovski ở hạng lông. Sean nhảy vào, nói thêm, “…và họ[Volkanovski and Adesanya] từ cùng một phòng tập thể dục – điều đó thật ngọt ngào! Volk và Izzy – tiếp quản trò chơi như thế – thật tệ**!”

Lời khen ngợi nhấn mạnh sự hiếm có của các vận động viên như Adesanya, Jones và Volkanovski, những người đã để lại dấu ấn không thể phai mờ cho đội bóng của họ.

Tóm lại, sự ngưỡng mộ của Sean O’Malley đối với Israel Adesana “tên xã hội đen chết tiệt” chính phủ là cơ sở. Với việc được so sánh với Khabib Nurmagomedov, Jon Jones và Alexander Volkanovski, triều đại Adesa của anh ấy đã đảm bảo cho anh ấy một vị trí trong số những người ưu tú ở UFC.

Xem câu chuyện này: Israel Adesanya tự xếp mình trên Michael Jordan trong sự nhỏ nhen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *