T6. Th12 1st, 2023

“CS:GO Fans tức giận khi Skin mới của Valorant sao chép Animation – Không một ngày nào không có việc sao chép CS”

Neo Frontier Skin là một bước ngoặt mới cho các game thủ CS:GO và Valorant. Tuy nhiên, việc phát hành skin này đã khiến người hâm mộ CS:GO phẫn nộ vì hoạt ảnh kiểm tra vũ khí trong Valorant giống hệt hoạt ảnh kiểm tra Deagle của CS:GO. Điều này đã đẩy cuộc tranh luận về việc trò chơi nào hay hơn và ai đã sao chép trò chơi kia lên một cấp độ mới. Dù cho có sự giống nhau trong hoạt ảnh, Valorant vẫn đưa việc kiểm tra vũ khí lên một cấp độ mới và mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi. Cuộc tranh luận về việc sao chép giữa hai trò chơi này vẫn còn tiếp diễn và chưa có lời giải đáp cuối cùng.

Mặc dù các tựa game AAA và trò chơi có cốt truyện đang phổ biến, nhưng không gì có thể thay thế ý tưởng về một game bắn súng PvP góc nhìn thứ nhất hay. Cho dù bạn là người hâm mộ Counter-Strike: Global Offensive hay người hâm mộ Valorant, thể loại này là một trong những thể loại phổ biến nhất đối với các game thủ. Người hâm mộ của cả CS:GO và Valorant liên tục tham gia vào một cuộc tranh luận: trò chơi nào hay hơn và ai đã sao chép trò chơi kia? Có một bước ngoặt mới cho toàn bộ sự việc.

Với việc phát hành Neo Frontier Skin cho Cảnh sát trưởng trong Valorant, người hâm mộ CS:GO đã rất phẫn nộ. Họ tin rằng hoạt ảnh kiểm tra vũ khí giống với hoạt ảnh kiểm tra Deagle của CS:GO.

Valorant sẽ chọn hoạt ảnh Deagle của CS:GO chứ?

Valorant đã đưa việc kiểm tra vũ khí trong trò chơi lên một cấp độ hoàn toàn mới. Với mỗi giao diện mới, có một hoạt ảnh kiểm tra đi kèm với nó. Như thường lệ, khi Valorant phát hành Neo Frontier Skin, một video hoạt hình về quá trình kiểm tra của nó bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội. Nó trông giống như hoạt hình Deagle từ CS:GO.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi VALORANT (@valorantfocus)

Ngay khi những người hâm mộ CS:GO nhìn thấy hoạt hình, họ đã tỏ ra phẫn nộ và cho rằng đó là bản sao hoạt hình của Deagle. Đây là hình ảnh động cho skin cảnh sát trưởng mới.

Nó trông khá giống với hoạt hình kiểm tra hiếm hoi cho CS:GO. Người hâm mộ tỏ ra khá sốc sau khi chứng kiến ​​điều này trong Valorant, đồng thời chỉ trích Riot Games vì ​​đã “sao chép” Deagle từ CS:GO. Toàn bộ lập luận về việc Valorant sao chép CS:GO đã xuất hiện kể từ khi nó được tiết lộ lần đầu tiên vào năm 2020. Ý tưởng cơ bản của Valorant vay mượn từ CS:GO, nhưng bổ sung thêm sự thay đổi của nó dưới dạng tác nhân và khả năng.

Trong khi hầu hết người hâm mộ CS:GO tức giận về hoạt hình, thì cũng có những người bình luận rằng toàn bộ trò chơi là một bản sao. Những bình luận này rất phổ biến trong những ngày đầu của Valorant. Họ tiếp tục ngày hôm nay trong bối cảnh phát hành làn da mới này.

“Trông anh ấy lúc nào cũng giận dữ” – Phản ứng của Valorant* Pro đối với Đặc vụ mới; Thông tin chi tiết, ý kiến ​​​​và dự đoán

Cho dù đó là một bản sao đơn giản hay chỉ là một sự ăn may, người hâm mộ CS:GO khá không hài lòng về toàn bộ sự việc. Một số người hâm mộ Valorant cho rằng CS2 sử dụng hệ thống menu mua của Valorant, nơi người chơi có thể bán vũ khí của họ. Ngoài ra, họ cho rằng hệ thống menu mới trong CS2 trông rất giống với menu mua của Valorant.

Bạn nghĩ gì về hoạt hình da mới? Bạn có nghĩ đó là một bản sao của hoạt ảnh kiểm tra CS:GO Deagle không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *