T6. Th12 8th, 2023
NBA

“Cristiano Ronaldo sở hữu đồ hiếm 12 triệu đô khiến việc mua sắm mới nhất của tỷ phú Michael Jordan trông như đồ vỏ”

Michael Jordan và Cristiano Ronaldo là hai vận động viên siêu sao với gu thời trang cực chất. Với sự đam mê đồ xa xỉ, cả hai đã chọn cho mình những món đồ như giày Air Jordan hay dòng quần áo CR7 của Ronaldo để giới thiệu thương hiệu và tiếp thị tốt. Tuy nhiên, điều thú vị là cả hai còn có một đam mê khác, đó chính là siêu xe. Michael Jordan đã mua chiếc Hennessey Venom F5 Roadster trị giá 3 triệu USD với tốc độ tối đa 300 dặm/giờ, trong khi đó, Cristiano Ronaldo sở hữu chiếc Bugatti Centodieci trị giá 12 triệu USD với tốc độ tối đa 380km/h. Vậy bạn nghĩ ai có chiếc xe tốt hơn?

Có hai vận động viên siêu sao trên thế giới được mọi người biết đến với gu thời trang cực chất. Michael Jordan và ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo có khiếu thẩm mỹ tuyệt vời khi chọn những món đồ xa xỉ, chẳng hạn như quần áo và xe hơi. Cho dù đó là đôi giày Air Jordan nổi tiếng hay dòng quần áo CR7 của Ronaldo, họ đều có thương hiệu và tiếp thị tốt. Và bây giờ, hãy so sánh siêu xe mới trị giá 3 triệu USD của Jordan với con quái thú 12 triệu USD của Ronaldo.

Cả hai đều có đội xe không giống ai, và một số phương tiện của họ thật đáng ngạc nhiên. Vì vậy, hãy đi vào chi tiết hơn và so sánh cả hai chiếc xe của họ.

Hennessey Venom F5 Roadster của Michael Jordan trị giá 3 triệu USD

Mới đây, Jordan đã mua một chiếc Hennessey Venom F5 Roadster với giá 3 triệu USD. Đây là một trong những chiếc xe hiếm nhất trên thế giới và chỉ có 30 chiếc tồn tại trên toàn thế giới. Huyền thoại bóng rổ đã nhận giao hàng trên câu lạc bộ chơi gôn của anh ấy và trông rất hào hứng với món hàng mới của anh ấy. Theo XeHp, Jordan có hơn 12 chiếc ô tô trong nhà để xe của mình. Vì vậy, đây là phiên bản mới nhất trong danh sách những chiếc xe nổi tiếng của anh ấy.

Venom F5 là sự kết hợp giữa phong cách và tính khí động học. Nó có động cơ Fury V8 Twin-Turbo 6,6 lít có thể xé nát những chiếc xe trên đường. Ngoài ra, 1817 mã lực giúp xe tăng tốc nhanh chóng. Tương tự như vậy, nó có mô-men xoắn 5000 vòng / phút và nặng 1405 kg.

Lặn SÂU HƠN

Tốc độ tối đa của xe là hơn 300 dặm/giờ, tốc độ rất nhanh đối với ô tô. Chiếc xe đi từ 0 đến 185mph trong mười giây. Hãy thử tưởng tượng! Đó là một trong những chiếc xe nổi tiếng nhất và việc so sánh nó với chiếc Bugatti trị giá 12 triệu USD của Ronaldo là không công bằng.

Cristiano Ronaldo sở hữu siêu xe 12 triệu USD!

Trong khi Jordan sở hữu 1/30 chiếc xe hơi trên thế giới thì CR7 sở hữu 1/10 chiếc Bugatti Centodieci trên toàn thế giới. So với Bugatti Chiron, xe nhẹ hơn 20 kg. Đáng chú ý, chiếc xe có thêm 90 kg lực ép xuống so với Chiron. So sánh chiếc xe này với lần mua mới nhất của Jordan, chiếc xe có động cơ W16, tăng áp kép, dung tích 8,0 lít. Ngoài ra, nó có 1.176 kW/1.600 HP @ 7.000 vòng / phút.

Tốc độ của chiếc xe thật đáng kinh ngạc. Nó tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 2,4 giây, 0 đến 200 km/h trong 6,1 giây và 0 đến 300 km/h trong 13,1 giây. Đó chỉ là một cái mở rộng tầm mắt. Đáng chú ý, nó có tốc độ tối đa 380km/h, khiến nó trở thành một trong những chiếc xe nhanh nhất thế giới.

Do đó, cả hai chiếc xe này đều độc đáo theo cách riêng của chúng. Tình yêu của họ dành cho ô tô là không thể tin được, và cả hai đều sở hữu một số cỗ máy tốt nhất trên hành tinh. Nhưng hãy rõ ràng. Bugatti Centodieci chỉ là một cỗ máy bình thường. Bạn nghĩ ai có chiếc xe tốt hơn?

XEM TRUYỆN NÀY- Gặp gỡ tay vợt huyền thoại giàu gấp 3 lần Cristiano Ronaldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *