T4. Th11 29th, 2023
UFC

“Conor McGregor tình tứ với Dee Devlin khi ‘McGregor Forever’ tiết lộ cuộc trò chuyện thân mật với hôn thê lâu năm của ngôi sao UFC”

Conor McGregor, the famed MMA fighter, is known not just for his epic battles, but also for his love for his family. The Netflix documentary series about the fighter sheds light on various aspects of his life, including his relationship with his fiancée, Dee Devlin. In the third episode of “McGregor Forever,” the couple is seen on their first trip after the global COVID-19 pandemic, and Monaco leaves them both impressed with its handling of the situation. However, McGregor does not shy away from expressing his annoyance with Devlin during the trip. Despite this, the couple’s love shines through, with McGregor giving all credit for his success to Devlin’s unwavering support.

Conor McGregor đã chiếm lĩnh thế giới không chỉ bằng cuộc chiến lôi cuốn mà còn bằng tình yêu của anh ấy dành cho gia đình. Loạt phim tài liệu của Netflix về võ sĩ MMA được trả thù lao cao nhất cũng nêu bật những khía cạnh trong cuộc sống của anh. Với sự hiện diện đông đảo trên mạng xã hội, ‘Mystic Mac’ không ít lần cho thấy tầm quan trọng của vợ sắp cưới trong cuộc đời mình.

Tập thứ ba của ‘McGregor Forever’ cho thấy ‘The Notorious’ và Dee Devlin đến Monaco vào năm 2020. Đây là chuyến đi đầu tiên của họ sau đại dịch COVID-19 toàn cầu. Cả hai đều có vẻ ấn tượng với cách quản lý của Monaco trong việc kiểm soát dịch bệnh. Tuy nhiên, sự phấn khích thực sự liên quan đến chiếc du thuyền Lamborghini mà họ sẽ mua ở Monaco. Dù vậy, võ sĩ hỗn hợp người Ireland vẫn không ngừng hờn dỗi vị hôn thê suốt quãng đường ra sân bay.

Conor McGregor và Dee Devlin trong chuyến du đấu đầu tiên sau đại dịch

Trong một trong những tập của loạt phim tài liệu Netflix của McGregor, võ sĩ và vị hôn thê của anh ta được nhìn thấy đi đến sân bay cho chuyến đi đầu tiên sau một thời gian dài kể từ đại dịch toàn cầu vào đầu năm 2020. Trong chuyến đi, McGregor tỏ ra ấn tượng với cách xử lý của Monaco về tình hình COVID-19.

‘The Notorious’ tin rằng Monaco đã không có trường hợp nào kể từ khi tất cả bắt đầu. Sau đó, Devlin lưu ý rằng thành phố đã chứng kiến ​​tổng cộng bốn trường hợp tử vong kể từ tháng Bảy. Sau đó, võ sĩ hỗn hợp bất tỉnh và hôn lên má Devlin, đồng thời nói“Khá sến.” Câu nói phá lên cười của đôi tình nhân.

Lặn SÂU HƠN

Tuy nhiên, có thể cảm nhận được sự phấn khích khi đi du lịch đến Monaco trong cuộc trò chuyện của cặp đôi sau đó, trong tập phim. Sau đó, trên máy bay, Devlin tiết lộ rằng đó giống như một giấc mơ trở thành sự thật. Anh ấy nói,” Tôi vừa nói với anh ấy trên đường ra xe, như là, bạn biết đấy, trong các cuộc phỏng vấn của họ, họ nói, “Bạn thấy mình ở đâu sau 5 năm nữa?” Tôi kiểu như, “Chúng ta’ đang lái xe đến sân bay để đi chuyên cơ riêng để đi mua một chiếc du thuyền ở Monaco. “Giống như, năm năm trước, đó là nơi bạn đã ở.”

Sau đó, McGregor tuyên bố rằng anh ta sẽ không có ai khác ở đó với anh ta khi anh ta cụng ly với ly của mình.

McGregor cho anh ta tín dụng vị hôn phu vì sự thành công của anh ấy

Trong cùng một tập phim, McGregor dành tất cả sự tín nhiệm cho thành công của anh ấy cho Devlin. Người Dublin nói, “Bạn gái tôi làm việc rất, rất chăm chỉ. Và trong suốt cả năm, đã đến và mắc kẹt với tôi khi về cơ bản, tôi chẳng có gì cả. Tôi vừa có một giấc mơ mà tôi đã nói với anh ấy. Nếu không có anh ấy, có lẽ tôi sẽ không được như ngày hôm nay, vì vậy tôi nhất định rất thích chiều chuộng anh ấy ”.

Anh ấy cũng tuyên bố rằng việc có thể đưa Devlin ra khỏi công việc của anh ấy, cùng nhau đi khắp thế giới và cho anh ấy mọi thứ anh ấy muốn là điều khiến McGregor tự hào.

Xem Câu Chuyện Này – Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Conor McGregor – Michael Chandler TUF 31

Bạn nghĩ sao về chuyện tình của McGregor và Devlin? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *