T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Conor McGregor Tiết Lộ Lý Do Thật Sự Khiến Anh Trở Lại UFC Mặc Dù Sống Cuộc Sống Sang Trọng Hơn 200 Triệu Đô La”

Conor McGregor, tay đấm người Ireland đang chuẩn bị cho trận trở lại rất được mong đợi của anh sau chấn thương chân tại UFC 264. McGregor sẽ tham gia mùa thứ 31 của \’The Ultimate Fighter\’ với vai trò huấn luyện viên và đối đầu với đối thủ Michael Chandler, cựu vô địch hạng nhẹ Bellator ba lần. McGregor đã chia sẻ rằng đấu MMA rất quan trọng đối với cuộc đời anh và mục tiêu của anh là đảm bảo các võ sĩ dưới quyền anh có được hợp đồng. Tin vui cho người hâm mộ MMA là McGregor và USADA đã giải quyết xong vấn đề, đảm bảo trận đấu giữa McGregor và Chandler sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Conor McGregor đang thực hiện sự trở lại rất được mong đợi của anh ấy với bát giác UFC sau khi bị chấn thương ở chân tại UFC 264. Trong trận đấu của anh ấy với Dustin Poirier, McGregor bị gãy chân, dẫn đến việc trận đấu bị bác sĩ bên võ đài dừng lại. Sau chấn thương, ‘Kẻ khét tiếng’ đã dành một thời gian để tập trung vào quá trình hồi phục và chữa lành vết thương của mình. Giờ đây, người hâm mộ rất vui mừng khi thấy McGregor trở lại thi đấu khi anh tham gia mùa thứ 31 của ‘The Ultimate Fighter’. Chương trình được công chiếu vào ngày 30 tháng 5 lúc 10 giờ tối theo giờ ET trên ESPN +. Mùa giải này, nhà cầm quân người Ireland sẽ giữ vai trò huấn luyện viên, đối đầu với đối thủ Michael Chandlercựu vô địch hạng nhẹ Bellator ba lần.

McGregor gần đây đã chia sẻ về quyết định rời sàn bát giác và động lực để anh trở lại. Tay vợt người Ireland là người có niềm đam mê lớn với MMA. Mặc dù có tài sản ròng trị giá 200 triệu đô la, McGregor cảm thấy rằng đấu MMA rất quan trọng trong cuộc đời anh ấy và nó hoàn thiện anh ấy. Khát khao chiến thắng, ‘The Notorious’ quyết định trở lại và chiến đấu một lần nữa. Tuy nhiên, anh ấy đã đề cập rằng trong khi anh ấy đang nghỉ ngơi, anh ấy đang chuẩn bị cho mình để trở lại mạnh mẽ hơn.

Conor McGregor tiết lộ lý do trở lại

Trả lời phỏng vấn phóng viên UFC Megan OliviaMcGregor nêu chi tiết lý do tại sao anh ấy trở lại. Anh ấy nói, “Tôi đang hồi phục sau chấn thương. Đã cố gắng đi bộ trở lại và bây giờ chúng tôi đang có. Tôi đang ở Las Vegas đây. Tôi đang tham gia vào trò chơi. Huấn luyện những thanh niên đang cố gắng đấu tranh cho hợp đồng của họ. Bạn biết đấy, hãy cố gắng cống hiến trí tuệ và kiến ​​thức của tôi về trò chơi mà tôi đã đạt được trong nhiều năm và thật tốt khi được trở lại.

Nhà cựu vô địch UFC hai hạng đấu cho biết anh muốn trở lại TUF để chia sẻ kiến ​​thức của mình với những võ sĩ đang gặp khó khăn. Biểu tượng UFC cũng đề cập rằng mục tiêu của anh ấy là đảm bảo các võ sĩ dưới quyền anh ấy có được hợp đồng. Bằng cách tiết lộ lý do trở lại của McGregor, anh một lần nữa chứng minh rằng anh vẫn sẵn sàng đóng góp cho sự phát triển của môn thể thao này.

Tin vui cho người hâm mộ MMA

Mới đây, người hâm mộ lại đón nhận thêm một tin vui. Người Ireland sẽ sớm tham gia lại nhóm thử nghiệm USADA. Điều này cuối cùng đã bật đèn xanh cho cuộc chiến giữa Chandler và McGregor. Cầu thủ người Ireland không có mối quan hệ tốt với cơ quan chống doping và vấn đề giữa hai bên ngày càng gia tăng.

Lặn SÂU HƠN

Điều đó làm đảo lộn thế giới MMA, vì khả năng McGregor đấu với Chandler trở nên đáng nghi ngờ. Tuy nhiên, cách đây gần 1 tuần, McGregor và USADA xác nhận đã giải quyết xong vấn đề. chủ tịch UFC da trắng cũng đảm bảo với người hâm mộ rằng McGregor và Chandler sẽ khóa sừng vào cuối năm nay.

Xem câu chuyện này– Bộ sưu tập đồng hồ trị giá 1.000.000 USD của Conor McGregor tại McGregor Forever

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *