T6. Th12 1st, 2023

Conor McGregor nhận thực tế đau đớn từ cựu vô địch UFC sau khi tranh luận trên mạng xã hội: “Canelo sẽ đánh gục bạn trong hiệp 1”

Sự trở lại của Conor McGregor đang là điều được mong chờ nhất trong làng MMA toàn cầu, tuy nhiên, liệu đó có phải là thành công mà những người hâm mộ chiến đấu khác mong muốn hay không, câu hỏi này vẫn còn đang đặt ra. Tuy nhiên, gần đây đã có một cập nhật đáng khích lệ từ cơ quan chống doping, khi họ thông báo rằng \’The Notorious\’ sẽ sớm được đưa vào nhóm thử nghiệm, biến sự chờ đợi thành hy vọng tích cực cho việc trở lại lồng bát giác. Tuy nhiên, nhà cựu vô địch hạng ruồi và hạng bantamweight của UFC Henry Cejudo đã đặt nghi vấn về sự trở lại của McGregor. Liệu \’The Notorious\’ có còn ngọn lửa đó trong anh ấy không? Sự trở lại của McGregor sẽ là một bài kiểm tra khắc nghiệt, đẩy anh đến giới hạn của mình.

Dù người hâm mộ MMA trên toàn thế giới đang rất mong được chứng kiến ​​sự trở lại của anh Conor McGregor đến bát giác năm nay, câu hỏi vẫn là liệu đó có phải là thành công mà những người hâm mộ chiến đấu khác mong muốn hay không. Nhiều trở ngại đã cản trở sự trở lại của người Ireland, một số bắt nguồn từ hành vi gian lận của chính anh ta và những trở ngại khác do USADA. Tuy nhiên, gần đây đã có một cập nhật đáng khích lệ từ cơ quan chống doping, khi họ thông báo rằng ‘The Notorious’ sẽ sớm được đưa vào nhóm thử nghiệm, biến sự chờ đợi thành hy vọng tích cực cho việc trở lại lồng bát giác.

Tuy nhiên, nhà cựu vô địch hạng ruồi và hạng bantamweight của UFC Henry Cejudo đã đặt nghi vấn về sự trở lại của McGregor. Giống như hai gã khổng lồ đụng độ, McGregor và ‘Triple C’ tham gia vào một cuộc khẩu chiến sau trận thua cuối cùng trước đồng bảng Đức tại UFC288.

Bây giờ, chuyển trọng tâm trở lại McGregor, anh ấy đã công khai trường hợp của mình, giải quyết những tin đồn Canelo Alvarez cuộc chiến mà anh ấy gọi. Hơn nữa, Cejudo cũng đặt ra câu hỏi liệu anh có còn tinh thần thi đấu để gánh Michael Chandler vào cuối năm nay.

Henry Cejudo dự đoán kết quả trận Conor McGregor vs Canelo Alvarez

Henry Cejudo đã lên Instagram của mình để chia sẻ suy nghĩ của anh ấy về sự trở lại rất được mong đợi của người Ireland, đưa ra những bình luận của anh ấy để đáp lại những lời chế nhạo của người Ireland. Xây dựng về tiềm năng tạo ra tác động lâu dài của Conor McGregor sau khi anh ấy trở lại, ‘Triple C’ cũng đưa ra dự đoán của mình nếu giả thuyết phù hợp với Canelo Alvarez là trở thành sự thật.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Henry Cejudo (@henry_cejudo)

Chú thích đọc, “Cho thì lấy cũng được @thenotoriousmma 😂😂😂 Mong mọi người đón nhận mình nhiều hơn một chút! Đây là thời điểm quan trọng trong sự nghiệp của McGregor. Anh ấy coi trọng Michael Chandler đến mức nào? Liệu anh có sẵn sàng bước vào vòng tròn bình phương với Canelo Alvarez? Anh ấy có coi trọng trò chơi chiến đấu không, hay tất cả chỉ là cái tôi? Chúng ta sẽ sớm biết thôi, nhưng hiện tại McGregor đang nói. Anh ấy cần phải hoàn thành công việc càng sớm càng tốt, nếu không anh ấy sẽ gặp rắc rối đấy.”

Hơn nữa, thảo luận về vấn đề trong clip, Cejudo đã nêu quyết định của McGregor chống lại ‘Canelito’ trên võ đài quyền anh. Ông tuyên bố, “Canelo sẽ ngăn bạn ở hiệp một hoặc hiệp hai. Giống như, anh ấy sẽ làm gương cho bạn.”

Lặn SÂU HƠN

Tìm hiểu sâu hơn về sự trở lại của McGregor, Cejudo đưa ra những suy nghĩ sâu sắc đồng thời đặt ra câu hỏi về sự sẵn sàng thi đấu của nhà cựu vô địch hai lần.

Liệu ‘The Notorious’ có còn ngọn lửa đó trong anh ấy không?

Giống như một thám tử đang điều tra một bí ẩn, ngôi sao hạng bantamweight phân tích suy nghĩ của McGregor, tự hỏi liệu ngọn lửa từng bùng cháy trong anh vẫn còn hay nó đã lụi tàn theo thời gian.

“Tôi vẫn biết rằng anh ấy có con chip đó trên vai và anh ấy vẫn muốn thi đấu ở cấp độ cao nhất. Nhưng nó vẫn còn trong cơ chế sinh học của anh ta? Tâm trí của anh ấy có thể muốn. Nhưng cơ thể anh ấy vẫn sẵn sàng từ chối điều đó chứ?”Cejudo 36 tuổi hỏi.

Có tin đồn rằng Conor McGregor sẽ đối mặt với huấn luyện viên của đối thủ TUF 31 của anh ấy, Michael Chandler, vào cuối năm, tạo tiền đề cho cuộc đụng độ của những người khổng lồ. Sự trở lại của McGregor sẽ là một bài kiểm tra khắc nghiệt, đẩy anh đến giới hạn của mình. Bạn nghĩ sao về sự trở lại của Conor McGregor? Bạn có nghĩ rằng anh ấy có thể tạo ra ảnh hưởng khi trở lại không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Người mẫu chỉ dành cho người hâm mộ & Ngôi sao quyền anh Ebanie Bridges xóa “sự quản lý” của Conor McGregor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *