T4. Th12 6th, 2023
UFC

“Conor McGregor gửi tin nhắn 1 từ đến ‘nữ võ sĩ’ Claressa Shields sau chiến thắng trước Marciela Cornejo, chỉ vài giờ sau sự ủng hộ của Shaquille O’Neal”

Conor McGregor, the former UFC two-weight champion, has heaped praise on Claressa Shields after the ‘GWOAT’ successfully defended another title. Shields faced Maricela Cornejo on June 3 at the Little Caesars Arena in Detroit, Michigan. The 160 lbs champion could not be disputed as she dominated late replacement Maricela Cornejo in a unanimous decision to retain her title in front of a home crowd. McGregor has always admired Shields and offered valuable advice to the boxing champion when she ventured into MMA. Before the fight, ‘Mystic Mac’ predicted a win for Shields and congratulated her on social media following her victory.

Cựu vô địch UFC hai hạng cân Conor McGregor là tất cả lời khen ngợi cho Khiên Claressa sau khi ‘GWOAT’ ghi một danh hiệu bảo vệ thành công khác. Shields đối mặt với Maricela Cornejo vào ngày 3 tháng 6 tại Little Caesars Arena ở Detroit, Michigan. Nhà vô địch 160 lbs không thể tranh cãi đã thống trị những người thay thế muộn Maricela Cornejo trong trận chung kết quyết định giữ lại danh hiệu của mình trước khán giả nhà. Thẻ điểm đọc 100-89, 100-90 và 100-90.

Conor McGregor luôn ngưỡng mộ Claressa Shields. Khi nhà vô địch quyền anh dấn thân vào MMA, ‘The Notorious’ đã đưa ra những lời khuyên quý giá để giúp anh ấy dễ dàng chuyển đổi. Shields đã đáp lại sự ủng hộ bằng cách chia sẻ sự ngưỡng mộ và tôn trọng của anh ấy dành cho người Ireland.

Trước trận đấu với Cornejo, ‘Mystic Mac’ đã dự đoán chiến thắng cho vận động viên hai lần đoạt huy chương Olympic. Khi dự đoán của anh ấy trở thành sự thật, và theo phong cách vượt trội như vậy, McGregor đã lên mạng xã hội để gửi cho anh ấy một thông điệp đánh giá cao.

Conor McGregor chúc mừng Claressa Shields

Conor McGregor đã lên Instagram để chia sẻ một tin nhắn cho Claressa Shields. Anh ấy đã chia sẻ một đoạn clip về sự ra đi của nhà vô địch từ thứ Bảy trên IG story của mình.

Người đàn ông 34 tuổi đã gắn thẻ Shields giống nhau. Ông cũng đã viết, thuốc nổ với biểu tượng cảm xúc năng nổ. Điều này liên quan đến một tweet anh ấy đã thực hiện trước trận chiến.

Lặn SÂU HƠN

McGregor đã tweet, “100%! Tôi thấy một chiến thắng KHỔNG LỒ trong trò chơi này dành cho bạn Claressa. Quan sát thật gần.” Anh ấy cũng trả lời những người hâm mộ đã hỏi về sức mạnh của bức vẽ của Shields, nói rằng, “Tôi đang ở đây với cục bột, nhưng không, Người phụ nữ này đang chơi! Toàn bộ chương trình, và tất cả mọi thứ, cũng như tự tôi xây dựng và thực hiện tất cả.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi ESPN Ringside (@espnringside)

Anh ấy đã thêm một yếu tố ‘Mystic Mac’ khác vào đó, nói rằng, “Các vì sao thẳng hàng rõ như ban ngày! Tôi thấy điều này từ nhiều năm tới. Ngoài ra, huyền thoại NBA Shaquille O’Neal cũng đã cổ vũ anh ấy.

Bạn nghĩ gì về việc Conor McGregor ủng hộ Claressa Shields? Bạn có thấy anh ấy chiến đấu vào thứ bảy không? Bạn nghĩ gì về chiến thắng của anh ấy trước Cornejo?

Xem Câu Chuyện Này | Xem: Conor McGregor có khoảng thời gian tuyệt vời nhất tại The Black Forge Inn

Hãy cho chúng tôi suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *