CN. Th12 3rd, 2023
UFC

“Conor McGregor dự đoán trận đấu tiếp theo của ‘nữ Mayweather’ khi Shaquille O’Neal lên tiếng ủng hộ vô địch quyền Anh Claressa Shields”

Conor McGregor, the Irish professional mixed martial artist and boxer, has shown his support for two-time Olympic gold medalist and undefeated boxer Claressa Shields. Shields is widely considered as one of the best female boxers in the world today, having won two Olympic gold medals in 2012 and 2016, as well as two world championships in amateur boxing. McGregor recently tweeted his admiration for Shields and predicted a big win for her upcoming fight against Maricela Cornejo on June 3 at the Little Caesars Arena in Detroit, Michigan. McGregor’s support for Shields has been widely applauded, with NBA legend Shaquille O’Neal also showing his support.

Conor McGregor có thể mang một tính cách rất khác thường trong hầu hết thời gian. Nhưng anh ấy không bao giờ thất bại trong việc khuyến khích các võ sĩ khác khi có cơ hội. Gần đây, anh ấy đã chia sẻ một dòng tweet ca ngợi vận động viên 2 lần vô địch Olympic và võ sĩ bất bại Khiên Claressa khi anh ấy chuẩn bị đối đầu Maricela Cornejo vào ngày 3 tháng 6 tại Little Caesars Arena ở Detroit, Michigan.

Claressa Shields được cho là một trong những nữ võ sĩ giỏi nhất hiện nay. Anh đã hai lần giành huy chương vàng Olympic, một lần vào năm 2012 và một lần vào năm 2016. Ngoài ra, anh cũng là nhà vô địch thế giới hai lần ở môn quyền anh nghiệp dư. Conor McGregor dường như đang ủng hộ anh ấy giành chiến thắng khi anh ấy chia sẻ một tin nhắn trên Twitter.

Conor McGregor dự đoán chiến thắng loại trực tiếp cho Claressa Shields

Trong khi vận động viên từng 2 lần giành huy chương Olympic đã tweet rằng anh ấy đã vui như thế nào trong một sự kiện quảng cáo cho trận đấu sắp tới của mình, McGregor đã trả lời bằng một thông điệp ủng hộ Claressa Shields. Cô ấy tin rằng mình sẽ kết thúc trận đấu với chiến thắng loại trực tiếp trước Maricela Cornejo. Người Ireland đã tweet, “100%! Tôi thấy một chiến thắng KHỔNG LỒ trong trò chơi này dành cho bạn Claressa. Quan sát thật gần.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi ESPN Ringside (@espnringside)

Một người hâm mộ đã bình luận trên bài đăng của Claressa Shields, tuyên bố rằng chỉ Conor McGregor mới có thể kiếm tiền tốt từ các trận đấu. Tuy nhiên, ‘Notorious’ đã nhanh chóng vỗ tay khen ngợi người hâm mộ và đề cập đến việc nhà vô địch Olympic đã khó khăn như thế nào để có được vị trí như ngày hôm nay. Anh ấy nói, “Tôi đang ở đây với cục bột, nhưng không, Người phụ nữ này đang chơi! Toàn bộ chương trình, và tất cả mọi thứ, cũng như tự tôi xây dựng và thực hiện tất cả.” Conor McGregor tuyên bố rằng anh ấy đã biết Shields sẽ trở nên vĩ đại như vậy trong làng quyền anh từ nhiều năm trước. Anh ấy nói thêm, “Các vì sao thẳng hàng rõ như ban ngày! Tôi thấy điều này từ nhiều năm tới.

McGregor cũng liên lạc với các nhà quảng bá quyền anh Al Haymon để làm cho anh ta đấu tranh trong quảng cáo của mình. Anh ấy nói, “Al Haymon đâu? Theo ý kiến ​​​​của tôi, anh ấy là DYNAMITE !!

Claressa Shields trả lời tweet ‘Khét tiếng’ trong khi Shaquille O’Neal thổi phồng trận đấu tiếp theo

Võ sĩ bất bại trông rất vui mừng sau khi nhận được lời khen ngợi như vậy từ nhà cựu vô địch UFC hai lần. Anh ấy đã chia sẻ thông điệp của mình trong một câu chuyện trên Instagram và cảm ơn cô ấy vì sự hỗ trợ. Anh đã viết, “Cái thật biết cái thật [Conor McGregor]! Cảm ơn bạn rất nhiều chàng trai!!!!”
Tuy nhiên, Conor McGregor không phải là người duy nhất tin rằng Claressa Shields là người thay đổi cuộc chơi.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi ClaressaTheGWOATShields (@claressashields)

Huyền thoại NBA và 4 lần vô địch Shaquille O’Neal cũng đã chia sẻ bài đăng của Claressa Shields trên câu chuyện trên Instagram của cô ấy, thể hiện sự ủng hộ của cô ấy đối với võ sĩ bất bại đồng thời khen ngợi những người theo dõi cô ấy vì trận đấu sắp tới của cô ấy. Hơn nữa, võ sĩ 13-0 đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các vận động viên siêu sao của các nền thể thao khác nhau.

Lặn SÂU HƠN

Shields sẽ hy vọng xây dựng được chiến thắng trước Maricela Cornejo để có được chuỗi 14 trận bất bại. Cô ấy đã đề cập trước đây trong các cuộc phỏng vấn rằng cô ấy muốn trở thành một ‘cô gái’ Floyd Mayweather‘ và thậm chí còn tự nhận mình là một trong những võ sĩ giỏi nhất từ ​​​​trước đến nay. Chúng ta sẽ phải tìm hiểu xem mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào vào cuối tuần này tại Detroit tại Little Caesars Arena với 20.000 chỗ ngồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *