T4. Th12 6th, 2023
UFC

“Conor McGregor đối đầu Matt Brown: “Bạn muốn xem xác chết không?” sau khi bị tố sử dụng chất cấm và bị coi như người thừa trong giới UFC”

Trận đấu giữa Conor McGregor và Matt Brown đang thu hút sự chú ý của cộng đồng MMA. Cả hai đã tham gia vào một cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội, với McGregor chế nhạo Brown vì những bình luận “ngu ngốc” của anh ta. Brown cũng đã trả đũa bằng cách chế giễu McGregor về việc anh bị cáo buộc sử dụng ma túy. Tuy nhiên, sự có mặt của cả hai võ sĩ UFC là điều đáng mừng cho người hâm mộ. Sẽ rất thú vị để xem liệu những chi tiết này có trở thành một cuộc chiến hay không trong thế giới MMA hỗn loạn.

Trong thế giới hỗn loạn của MMA, sự cạnh tranh luôn là động lực đằng sau những trận đấu thú vị và cốt truyện hấp dẫn. Một cuộc so tài gần đây đã thu hút sự chú ý của cộng đồng thể thao đối kháng là trận đấu nảy lửa giữa Conor McGregor và Matt Brown. McGregor và Brown đã tham gia vào một cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội.

Nhà cựu vô địch UFC gần đây đã chế nhạo võ sĩ 42 tuổi vì những bình luận “ngu ngốc” của anh ta trên mạng xã hội. Người Ireland, nổi tiếng với lối ăn nói rác rưởi, đã trút cơn thịnh nộ lên ‘Người bất tử’, người cũng không nương tay.

Conor McGregor và Matt Brown qua lại

‘Kẻ khét tiếng’ không tiếc lời nhận xét về cựu binh UFC. McGregor hạ gục Brown trong một tweet đã xóa. McGregor nói, “Matt Brown, người nghiện heroin”.

Ngoài ra, ngôi sao UFC cũng đã tweet, “Vâng, bạn có muốn nhìn thấy một xác chết?”

Dòng tweet cũng giới thiệu một đoạn video về trận đấu của Brown với Donald Cerrone, trong đó anh ta đã thua một cách quyết định.

Tất nhiên, tay vợt người Ireland đã kết thúc mùa giải không thành công tại Monaco Grand Prix và đã trở lại bình thường trên Twitter.

Matt Brown cũng không tiếc lời nhận xét về Conor McGregor

Cựu chiến binh UFC đã đánh sập ‘The Notorious’ vì dòng tweet đã bị xóa của anh ấy. Brown đã trả lời, “*người dùng cũ* so với những người nghiện coca hiện tại đi nào!” Brown đã chế giễu McGregor về việc ngôi sao UFC bị cáo buộc sử dụng ma túy.

Hơn nữa, anh ta cũng đã kêu gọi người Ailen chiến đấu bên trong hình bát giác. Brown có vẻ sẽ kéo dài chuỗi trận loại trực tiếp của mình. Sẽ rất thú vị để xem liệu McGregor có thực hiện thử thách mới nhất của người đàn ông 42 tuổi này hay không.

Cuối cùng, Brown cũng nói, “Anh chàng này tỉnh dậy, bị bầm tím và bắt đầu tweet. Tôi thích nó. Tôi không biết cách đăng gif và không khó để tìm thấy một trong số anh ta bị vỡ mặt lol”.

Sự có mặt của cả hai võ sĩ UFC là điều đáng mừng cho người hâm mộ. Tuy nhiên, thế giới UFC sẽ theo dõi xem liệu những chi tiết đó có thực sự trở thành một cuộc chiến hay không.

Lặn SÂU HƠN

Bạn nghĩ gì về các chi tiết mới nhất? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *