T4. Th12 6th, 2023
UFC

Conor McGregor: Đội của Ngôi sao UFC đã thua một trận đấu khác trước đội Chandler? Tỷ số hiện tại của TUF 31 là gì?

Bài viết này giới thiệu về tình hình đội TUF của Conor McGregor trong chương trình Ultimate Fighter (TUF) và những thất bại liên tiếp mà họ đã gặp phải. Bài viết cũng đề cập đến việc một đoạn phim bị rò rỉ trực tuyến cho thấy McGregor và đồng đội của anh ta trải qua những cảm xúc khó khăn sau trận thua thứ sáu liên tiếp. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến hy vọng của người hâm mộ về chiến thắng đầu tiên của đội McGregor và khả năng đội Chandler càn quét đội McGregor trong mùa giải TUF này.

Hầu hết người hâm mộ UFC đều đánh giá cao tin tức về biểu tượng UFC Conor McGregor được thèm muốn trở lại quảng cáo với tư cách là huấn luyện viên TUF. Một số người trong số họ cũng có thể hy vọng sẽ thấy một số màn trình diễn bùng nổ từ đội TUF của McGregor. Nhưng tất cả những kỳ vọng đó đã tan thành mây khói khi đội ‘Mystic Mac’ trải qua chuỗi 5 trận toàn thua mà không có chiến thắng trước đội TUF của cựu binh UFC Michael Chandler.

McGregor đã nhận một số thất bại sớm khá thể thao. Anh ấy cũng động viên và cổ vũ các võ sĩ trong đội của mình, ngay cả sau thất bại của họ. Nhưng tình hình hiện tại có thể nằm ngoài sức chịu đựng cảm xúc của ‘The Notorious’. Anh ấy mất bình tĩnh lần đầu tiên sau khi đội của anh ấy chịu thất bại thứ năm liên tiếp trong chương trình.

Tuy nhiên, gần đây, một đoạn clip dài một phút từ một trong những tập TUF sắp tới đã bị rò rỉ trực tuyến. Nó cho thấy McGregor thậm chí còn chịu nhiều tổn thương về tinh thần hơn sau khi đội của anh ấy gặp phải một thất bại khác trên TUF.

Conor McGregor khuỵu xuống khi đoạn phim bị rò rỉ cho thấy các đồng đội đau khổ vì trận thua Ultimate Fighter đau lòng

Sự hỗn loạn của phe McGregor được thể hiện trong đoạn phim bị rò rỉ chỉ là thất bại thứ sáu liên tiếp của họ. Điều này được hiểu rằng đoạn phim bị rò rỉ là từ một tập sắp tới của TUF.

Có thông tin tiết lộ rằng Lee Hammond, thuộc đội triển vọng UFC của McGregor, sẽ đối đầu với cựu binh UFC Kurt Holobaugh, thuộc đội của Chandler, trong trận đấu thứ sáu của anh ấy trong mùa giải. Tuy nhiên, tất cả đã kết thúc trong sự thất vọng cay đắng cho ‘người Ireland’.

Chỉ còn vài phút trên đồng hồ, Holobaugh đã mạnh mẽ tóm lấy cổ Hammond và đặt anh ta vào một chiếc máy chém chặt cổ. Bất chấp triển vọng chiến đấu với nó trong hai mươi giây. Anh ấy không thể chịu đựng được nữa và cuối cùng đã khai thác. McGregor cũng tỏ ra thất vọng trước trận thua thứ sáu liên tiếp của đội mình khi anh khuỵu xuống trong tuyệt vọng.

Mặc dù không thể xem được do chất lượng kém nhưng chú thích của video YouTube bị rò rỉ nói rằng McGregor đã rơi nước mắt sau thất bại của Hammond. Chà, người xem sẽ phải chờ tập phim thực tế để kiểm tra xem McGregor có thực sự khóc sau trận thua thứ sáu liên tiếp của đội mình hay không.

Đoạn phim bị rò rỉ cho thấy khoảnh khắc Conor McGregor đặt tay lên Michael Chandler trong một cuộc trao đổi nảy lửa

Nhìn vào phong độ hiện tại của đội McGregor, khá dễ hiểu khi mọi thứ không diễn ra như kế hoạch của anh. Trước tình thế như vậy, McGregor cũng mất bình tĩnh sau trận thua thứ 6 liên tiếp trước thành viên cùng đội, Lee Hammond.

Một đoạn phim bị rò rỉ khác được phát hành cho thấy hai huấn luyện viên McGregor và Chandler bước vào Octagon và trao đổi lời nói sau trận chiến thứ sáu của mùa giải. Nhưng McGregor quyết định để tay lên tiếng và đẩy cổ Chandler.

Đoạn phim bị rò rỉ hiện đã bị xóa cũng cho thấy ông chủ UFC Dana White lao vào lồng và tách các huấn luyện viên TUF ra để ngăn họ trao đổi đòn. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ phải đợi tập phim thực sự để chứng kiến ​​sự việc này vì đoạn video đã bị xóa khỏi mạng xã hội.

Conor McGregor thua 0-5 trong tập mới nhất của TUF

Các chương trình phát sóng TUF thực tế đã có năm trận đánh cho đến nay, với tập mới nhất có trận chiến thứ năm của mùa giải. Carlos Vera của McGregor đụng độ với võ sĩ UFC kỳ cựu Brad Katona của Chandler trong trận đấu thứ năm ở hạng Bantamweight.

Sau tranh cãi về nhiệt độ ở Miami, thỏa thuận lớn tuột khỏi tay Conor McGregor khi nhượng quyền thương mại NBA chấm dứt quan hệ đối tác kinh doanh lớn

Tuy nhiên, điều đáng thất vọng hơn đối với McGregor là chứng kiến ​​người đồng đội Vera thua quyết định. Sau cuộc chiến, Mystic Mac đã phản đối quyết định này và dán nhãn nó là “cuộc đấu tranh không hồi kết”. ‘Võ sĩ 34 tuổi’ tức giận rời đỉnh UFC sau trận thua của Vera. Sau trận thua thứ năm liên tiếp của đội McGregor, nhiều người hâm mộ đang hy vọng họ sẽ tấn công trở lại trong trận đấu tiếp theo. Nhưng như đoạn phim bị rò rỉ tiết lộ, đội của McGregor vẫn chưa giành chiến thắng.

Dẫn 0–5 trong tuần thứ năm liên tiếp, huấn luyện viên của Conor McGregor đưa ra yêu cầu tuyệt vọng với Dana White

Trong khi rời UFC Apex sau trận thua thứ năm của đội mình, McGregor cũng đã nói chuyện với siêu sao UFC Dana White trên đường đi. Anh ấy nghĩ vậy “chưa xong” trận đấu nên có hiệp thứ ba là hiệp quyết định. Sau đó, McGregor cũng tiết lộ quan điểm tương tự trước các máy quay của TUF và đăng đoạn video dưới dạng một dòng tweet.

Một số từ anh ấy nói trong video được đọc, “Trong một tình huống mà họ chiến đấu chặt chẽ, nên có hiệp thứ ba.”

Tuy nhiên, ông chủ UFC vẫn chưa phản hồi yêu cầu của McGregor. Có thể rất thú vị để xem liệu White có quyết định sửa đổi các quy tắc TUF lần đầu tiên sau yêu cầu của ‘Mystic Mac’ hay không.

Võ sĩ ngôi sao UFC sẽ thua trận tiếp theo trước Đội Chandler?

Trong khi tất cả những người hâm mộ McGregor đang hy vọng vào sự trở lại từ đội của anh ấy, thì đoạn phim TUF bị rò rỉ đã đủ để phá hỏng sự mong đợi của họ. Đoạn phim bị rò rỉ là từ một trong những tập chưa phát sóng của TUF.

Nó có trận đấu tiếp theo, trận đấu thứ sáu trong mùa giải giữa Lee Hammond của Ireland và Kurt Holobaugh của Chandler.

Xem Câu chuyện này – Nhìn lại những rắc rối pháp lý của Conor McGregor, tâm điểm của những tranh cãi gần đây tại NBA

Như đã đề cập, Holobaugh đã đưa Hammond vào thế chém nghẹt thở, buộc anh ta phải ra ngoài ở hiệp thứ hai của trận đấu. Do đó, khẳng định sẽ là câu trả lời chính xác cho câu hỏi được hỏi ở trên. Giữa tình thế như vậy, nỗi lo bị đội ‘Người sắt’ quét sạch ngày càng đến gần đội của McGregor. Có thể hiểu được, người hâm mộ của anh ấy sẽ đồng cảm với hy vọng về chiến thắng đầu tiên của đội McGregor tại TUF.

Nhưng bạn có nghĩ rằng họ sẽ đạt được nó? Ngoài ra, bạn có tin rằng có khả năng đội của Chandler sẽ càn quét đội của McGregor trong mùa giải TUF này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *