T4. Th11 29th, 2023
UFC

“Conor McGregor Chọn Michael Chandler là Đối Thủ Trở Lại: Lý Do Thật Sự”

Conor McGregor, tay vợt người Ireland, vừa xuất hiện trong tập đầu tiên của The Ultimate Fighter Season 31 sau khi đảm nhận vai trò huấn luyện viên trong chương trình này. Trong một cuộc phỏng vấn với UFC Megan Olivia, McGregor đã có một số nhận xét đáng ngạc nhiên về việc chọn Michael Chandler là đối thủ của mình. Anh đã khen ngợi phong cách chiến đấu hấp dẫn của Chandler và cho rằng anh ta không phải là một võ sĩ tồi. McGregor cũng bày tỏ sự hài lòng của mình với trận đấu sắp tới và thừa nhận rằng anh ta đã có một đối tác đấu kiếm của riêng mình trong quá trình huấn luyện trên TUF. Các fan hâm mộ đang chờ đợi trận đấu giữa McGregor và Chandler diễn ra vào khoảng tháng 12 sắp tới.

Trước khi mặc trang phục chiến đấu và bước vào lồng bát giác, Conor McGregor đảm nhận vai trò huấn luyện viên trong The Ultimate Fighter Season 31. McGregor đã không hoạt động do chấn thương chân nghiêm trọng Dustin Poirier tại UFC 264. Mới đây, người hâm mộ đã có cơ hội gặp lại tay vợt người Ireland trong tập đầu tiên của TUF.

Thêm một chút phấn khích xung quanh anh ta, Conor McGregor xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn thẳng thắn với UFC Megan Olivia. Ở đó, anh ấy thảo luận về mọi thứ, từ trải nghiệm TUF cho đến các kế hoạch của mình. Khi được hỏi tại sao lại chọn Michael Chandler ngược lại, McGregor có một số nhận xét đáng ngạc nhiên để thực hiện.

Conor McGregor khen ngợi Michael Chandler

Sau khi The Ultimate Fighter kết thúc, McGregor sẽ giải quyết Michael Chandler vào khoảng tháng 12, theo các báo cáo mới nhất. Chandlerđược biết đến với những trận đánh thú vị, đặt ra một thử thách thú vị cho McGregor.

Khi được hỏi về Chandler, McGregor thừa nhận phong cách chiến đấu hấp dẫn của anh ấy và mô tả anh ấy là một người chơi luôn sẵn sàng bước lên và thi đấu. Người Ireland cũng thừa nhận điều đó Chandler không phải là một võ sĩ tồi, chứng tỏ rằng anh ta tôn trọng các kỹ năng của mình bên trong lồng bát giác. Cuối cùng, McGregor bày tỏ sự hài lòng của mình với trận đấu, nói rằng điều đó không làm phiền anh ấy vì anh ấy hài lòng với trận đấu Chandler.

Lặn SÂU HƠN

“Anh ấy đã có một số trận đánh thú vị. Anh ấy đam mê, anh ấy sẵn sàng chiến đấu, anh ấy là một game thủ, bạn sẽ gọi anh ấy như vậy và anh ấy cũng không phải là một chiến binh tồi. Tôi hài lòng với đối thủ, thực ra tôi không quan tâm. Tôi chấp nhận chương trình này, chỉ có tôi và Chandler nên ồ một lần nữa tôi không làm phiền tôi.”

Conor McGregor tập luyện khi huấn luyện TUF

Một khoảnh khắc phỏng vấn thú vị khác là khi McGregor nói về đào tạo trong khi huấn luyện trên TUF. Người phỏng vấn đã hỏi anh ấy làm thế nào anh ấy có thể huấn luyện và huấn luyện các võ sĩ cùng một lúc. McGregor nhanh chóng phản hồi bằng cách nói rằng anh ấy cạnh tranh với các thí sinh, nhưng không phải với họ. Hơn thế nữa, McGregor tiết lộ rằng anh ấy có đối tác đấu kiếm của riêng mình, người cũng là một đô vật mạnh.

“Tôi không muốn cạnh tranh với các thí sinh, không cần thiết phải làm vậy. Tôi đã mời một đô vật cừ khôi và anh ấy là một võ sĩ cừ khôi và anh ấy cũng là Nhà vô địch NCAA Division One, vì vậy tôi đã thi đấu với anh ấy.”

Xem câu chuyện này – Xem Conor McGregors Kình địch cay đắng Nhà hàng của Khabib Nurmagomedov “M-Eat by Khabib”

Như đếm ngược đến McGregorKhi trận đấu đến gần hơn, người hâm mộ chắc chắn sẽ dự đoán được màn bắn pháo hoa sẽ diễn ra sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *