T6. Th12 8th, 2023
UFC

“Conor McGregor Chịu Sự Thực Tế Khắc Nghiệt Với Thất Bại của TUF 31, Dù Đã Ký Kết Thỏa Thuận UFC-ESPN trị giá $2,100,000,000”

Conor McGregor’s return is one of the most anticipated fights in UFC history. The notorious one caused a stir in the media when he returned as a coach in The Ultimate Fighter 31 alongside Michael Chandler. The former UFC double champion is set to appear on screen. It could even bring a large audience to the UFC. However, there is a harsh reality associated with such assumptions. According to reports, fans will be surprised to learn the number of viewers this season of The Ultimate Fighter has garnered. TUF 31 has not impressed fans or viewers, despite a massive UFC-ESPN deal worth $2.1 billion over seven years.

Sự trở lại của Conor McGregor là một trong những trận đấu được mong đợi nhất trong lịch sử UFC. ‘Kẻ khét tiếng’ đã gây xôn xao giới truyền thông khi tái xuất với vai trò huấn luyện viên trong The Ultimate Fighter 31 cùng với Michael Chandler. Nhà cựu vô địch đánh đôi UFC chuẩn bị xuất hiện trên màn ảnh. Người ta thậm chí có thể cho rằng sự xuất hiện như vậy có thể mang lại một lượng lớn nhãn cầu cho UFC.

Tuy nhiên, có một thực tế khắc nghiệt liên quan đến những giả định như vậy. Theo báo cáo, người hâm mộ sẽ rất ngạc nhiên khi biết số lượng người xem mùa này của The Ultimate Fighter.

TUF của Conor McGregor và Michael Chandler có trung bình 294 nghìn người xem, ít hơn so với lần xuất hiện TUF trước đó của người Ireland

Mặc dù sự trở lại của Conor McGregor rất được mong đợi, TUF 31 đã không gây được ấn tượng với người hâm mộ cũng như người xem. Điều này xảy ra giữa một thỏa thuận khổng lồ UFC-ESPN trị giá 2,1 tỷ đô la trong 7 năm.

Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là sự xuất hiện TUF trước đây của Conor McGregor với Uriah Faber với tư cách là huấn luyện viên đối diện đã thu hút trung bình 622.000 người xem theo báo cáo.

Mức độ phổ biến của TUF đã giảm trong những năm qua. Có một số yếu tố góp phần vào sự suy giảm của nó mặc dù UFC và ESPN đã đầu tư rất lớn vào môn thể thao này. Một lý do có thể là nội dung MMA quá bão hòa.

Với sự gia tăng của các dịch vụ phát trực tuyến, người hâm mộ tha hồ lựa chọn khi xem MMA. Do đó, sức hấp dẫn của TUF đã giảm đi mặc dù đã giới thiệu tài năng MMA mới.

Mặc dù TUF 31 là một trải nghiệm “khó khăn”, Michael Chandler đã chia sẻ suy nghĩ của mình về chương trình

Đối thủ của Conor McGregor, Michael Chandler có một cách tiếp cận thú vị trong TUF mùa này. Hạng nhẹ của UFC cho biết, “Điều mở mang tầm mắt lớn nhất là nó khó hơn rất nhiều so với tôi nghĩ. Một phần vì tôi nghĩ rằng tôi quan tâm quá nhiều.”

Lặn SÂU HƠN

Ngoài ra, ông nói thêm, “Vì vậy, đó là một trải nghiệm khó khăn nhưng cũng rất thú vị và là một trải nghiệm rất thỏa mãn đối với tôi. Bởi vì tôi nghĩ rằng tôi có thể cống hiến rất nhiều cho họ và điều đó thật thú vị.”

Vẫn còn phải xem liệu số lượng TUF 31 có tăng lên khi mùa giải diễn ra hay không. Bạn nghĩ gì về số TUF 31 của Conor McGregor? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *