T4. Th12 6th, 2023
UFC

“Conor McGregor chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu cùng Dee Devlin và gia đình trên mạng xã hội khiến fan hâm mộ bị sốc”

Conor McGregor, một trong những võ sĩ gây tranh cãi nhất trong thế giới võ thuật tổng hợp, luôn đặt gia đình lên trên nhu cầu của bản thân. Nedđc đây, anh đã chia sẻ một số khoảnh khắc quý giá bên gia đình trên Instagram. Những bức ảnh cho thấy McGregor, mẹ anh, Dee Devlin và ba đứa trẻ đang trong tâm trạng vui vẻ nhất. Ngay sau khi bức ảnh xuất hiện trên nền tảng mạng xã hội, người hâm mộ bắt đầu dành tình yêu và lời chúc phúc cho gia đình McGregor trong phần bình luận. Tình yêu của McGregor dành cho gia đình là vô điều kiện và bất diệt. Anh nói, \”Đó là lý do tại sao tôi làm điều này, để đảm bảo tương lai của gia đình tôi. Tôi có thể chiều chuộng mọi người, và đó là điều tốt nhất.”

Trong khi anh ta có thể là một trong những võ sĩ gây tranh cãi nhất trong thế giới võ thuật tổng hợp, Conor McGregor luôn là người đàn ông của gia đình. Thế giới thể thao đối kháng đã nhiều lần ca ngợi anh ấy vì luôn đặt nhu cầu của gia đình lên trên nhu cầu của bản thân. Võ sĩ thường nói rõ rằng mọi việc anh ta làm đều vì lợi ích của gia đình.

Mới đây, cựu vô địch UFC hai lần đã lên Instagram và chia sẻ một số hình ảnh mà anh ấy đã nhấp vào với gia đình của mình. Những bức ảnh cho thấy McGregor, mẹ anh, Dee Devlin và ba đứa trẻ đang trong tâm trạng vui vẻ nhất. Ngay sau khi bức ảnh xuất hiện trên nền tảng mạng xã hội, người hâm mộ bắt đầu dành tình yêu và lời chúc phúc cho gia đình McGregor trong phần bình luận.

Người hâm mộ trút bầu tâm sự cho gia đình McGregor

Mới đây, ‘The Notorious’ đã chia sẻ một số khoảnh khắc quý giá bên gia đình trên Instagram. Những bức ảnh cho thấy võ sĩ tạo dáng bên cạnh mẹ và vị hôn thê, cũng như ba đứa con của anh ta. McGregor đi ăn cùng nhau giống như trong ảnh và có vẻ rất vui vẻ.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Conor McGregor Official (@thenotoriousmma)

Khi những bức ảnh xuất hiện trên Instagram, người hâm mộ đã chiếm lấy phần bình luận. Họ chúc phúc cho gia đình và khen ngợi ‘Mystic Mac’ vì đã chăm sóc gia đình rất tốt. Đây là những gì người hâm mộ đang nói:

  • Những người quan trọng nhất anh trai tôi đã cứu họ bằng tình yêu
  • gia đình hoàng gia
  • Chúa phù hộ cho nhà vô địch của bạn !!!
  • Đây là điều tôi thích ở Conor, một người đàn ông thực sự của gia đình
  • Gia đình McGregor mãi mãi
  • Hình ảnh gia đình đẹp, Chúa phù hộ bạn và nhà vô địch xinh đẹp của bạn!
  • gia đình xinh đẹp
  • Gia đình đẹp. Bạn là một người đàn ông may mắn
  • Thật là một gia đình đẹp! Bạn có thể cảm nhận được tình yêu
  • Bạn bè chiến thắng trong cuộc sống

McGregor thường chia sẻ những bài đăng về gia đình mình trên mạng xã hội. Không còn nghi ngờ gì nữa, tình yêu của anh ấy dành cho gia đình là vô điều kiện và bất diệt. Anh từng tuyên bố rằng tất cả những gì anh làm là để đảm bảo tương lai của gia đình và anh không quan tâm đến bất cứ điều gì khác. Anh ấy nói, “Đó là lý do tại sao tôi làm điều này, để đảm bảo tương lai của gia đình tôi. Tôi không quan tâm đến bất cứ điều gì nữa. Tôi có thể chiều chuộng mọi người, và đó là điều tốt nhất.” Bạn nghĩ gì về các bài đăng trên mạng xã hội của McGregor? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Mẹ của những đứa con của cô ấy, Dee Devlin, bình luận chỉ bằng 2 từ một ngày sau khi Conor McGregor đăng video thân mật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *