T6. Th12 1st, 2023
UFC

“Conor McGregor bị chế giễu khi clip viral của cựu vô địch UFC thể hiện sức bền khủng tại TUF 31 được tiết lộ”

Conor McGregor đã trở lại UFC với vai trò là huấn luyện viên trên chương trình The Ultimate Fighter. Trong mùa thứ 31 của chương trình, anh ấy đang huấn luyện những đối thủ tiềm năng Michael Chandler. Tuy nhiên, một clip mới nhất về McGregor đang thể hiện sức bền của mình trên xe đạp tập thể dục đã khiến người hâm mộ không hài lòng. Nhiều bình luận gay gắt đã được đưa ra về khả năng cardio của anh. Mặc dù vậy, nhiều người dùng mạng xã hội vẫn ấn tượng với khả năng của anh ấy và hy vọng sẽ thấy một McGregor tốt hơn trong tương lai. Bạn nghĩ sao về clip này? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn dưới đây.

Conor McGregor đã có khoảng thời gian đáng nhớ trên TUF 31. Rất nhiều cảnh quay được phát hành kể từ khi chương trình được công chiếu cho thấy người Ireland dành thời gian huấn luyện họ với các thí sinh và thậm chí còn đùa giỡn với nhau. Một trong những clip mới nhất cho thấy anh ấy thể hiện sức bền của mình với các thí sinh trên chiếc xe đạp tập thể dục. Tuy nhiên, người hâm mộ không hài lòng với cầu thủ người Ireland và đưa ra một số bình luận gay gắt về anh.

McGregor bắt đầu trở lại UFC với trận đấu thứ hai trong loạt phim nổi tiếng ‘The Ultimate Fighter’. Mùa thứ 31 của chương trình có anh ấy huấn luyện những đối thủ tiềm năng Michael Chandler. Chương trình được phát sóng vào ngày 30 tháng 5 và hai trong số mười hai tập đã ra mắt. Hiện tại, Đội McGregor đang thua 0-2 trước Đội Chandler sau khi thua cả hai trận hạng nhẹ và hạng gà. Trong khi đó, McGregor trổ tài khi học trò thua trong sự bất bình của người hâm mộ.

Một người hâm mộ khó chịu của Conor McGregor thể hiện trên một chiếc xe đạp tập thể dục

ESPN MMA đã chia sẻ một đoạn clip về Conor McGregor với các thí sinh của anh ấy trên TUF. ‘The Notorious’ có nhóm McGregor FAST xung quanh anh ta, thiết lập hai chiếc xe đạp cho bản demo. Người Ireland ngồi trên một chiếc, chiếc còn lại là một sinh viên. Cặp đôi này đã thực hiện các đợt đạp xe ngắn trong 15 giây và McGregor đạt mức trung bình hơn 1000 watt.

Mặc dù bài đăng nhằm làm nổi bật sức mạnh bùng nổ của McGregor, nhưng nó lại hoàn toàn ngược lại.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi ESPN MMA (@espnmma)

Dưới đây là một số phản ứng của người hâm mộ đối với clip.

 • Không phải McGregor nhanh McGregor Ngủ!!
 • Và anh ấy đã hoàn thành ở vòng 2
 • Anh ấy vẫn đang đổ xăng sau vòng đầu tiên
 • Tim mạch của nó đạt được một năm nay
 • Anh ấy là một vận động viên chuyên nghiệp, tại sao chúng ta phải ngạc nhiên?
 • Chính xác là vì anh ấy có 0 cardio lol
 • Có vẻ như anh ấy đang đổ xăng, như thường lệ.
 • Và McHobbit hết xăng
 • Đây là kế hoạch tiếp thị lớn nhất cho ufc ngay bây giờ.
 • Giá mà sức chịu đựng của anh ấy có thể giữ vững trong một trận chiến thực sự *usada đã tham gia trò chuyện*
 • Anh ấy thực sự đã đạp xe như một điểm dừng phục hồi
Lặn SÂU HƠN

Những câu hỏi về khả năng tim mạch đã theo McGregor trong suốt sự nghiệp của anh. Mặc dù McGregor thường phớt lờ họ, nhưng người hâm mộ vẫn xúc phạm anh ta vì đã xả hơi sau hiệp mở màn trong một trận đấu. Mặt khác, nhiều người dùng mạng xã hội đã rất ấn tượng với khả năng của anh ấy và chúc anh ấy mọi điều tốt lành.

Bạn nghĩ gì về clip? Bạn nghĩ gì về bài tập cardio của McGregor? Bạn có nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy một McGregor tốt hơn khi anh ấy trở lại không?

Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này– Francis Ngannou trêu chọc Dana White khi phát biểu tại trường Harvard

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *