CN. Th12 3rd, 2023

“Cộng đồng Streaming bàn luận về cuộc tranh luận sôi nổi giữa FaZe Rain và tân binh của FaZe Clan, Grace Van Dien”

FaZe Clan, một trong những tổ chức eSports lớn nhất trên thế giới, đang phải đối mặt với những tranh cãi và vấn đề nghiêm trọng. Sau khi bị tố cáo về lừa đảo tiền điện tử và suy giảm cổ phiếu, FaZe Clan đang phải đối mặt với những tranh chấp nội bộ. Tuy nhiên, trong bối cảnh đó, FaZe Clan đã chào đón nữ streamer đầu tiên của mình, Grace Van Dien. Tuy nhiên, quyết định này cũng gây tranh cãi và bị thách thức mạnh mẽ bởi FaZe Rain. Trong khi đó, các streamer khác đã ủng hộ Van Dien và phản đối những hành động của Rain. Cuộc khủng hoảng này đang gây ra nhiều tranh cãi và bất ổn cho FaZe Clan.

Những tranh cãi xung quanh FaZe Clan tiếp tục phát triển từng ngày. Các tổ chức eSports bị mắc kẹt trong mắt bão và vấn đề dường như không thể ngăn cản. Với sự sụt giảm cổ phiếu và toàn bộ vụ lừa đảo tiền điện tử trước đây, nhiều người hâm mộ đang nói rằng Klan không còn như trước nữa.

Giữa mọi tranh cãi, FaZe Clan có nữ streamer đầu tiên, Grace Van Dien, gia nhập hàng ngũ. Van Dien được biết đến nhiều nhất với loạt phim Valorant và cũng đóng vai chính trong chương trình Netflix nổi tiếng Stranger Things. Nhưng quyết định này cũng không tránh khỏi những tranh cãi. Việc Grace Van Dien gia nhập FaZe đang bị thách thức mạnh mẽ bởi FaZe Rain. Và bây giờ các luồng khác đã lên tiếng về tranh chấp này.

Âm thanh Bánh mì nướng ẩn danh trên FaZe Rain so với Grace Van Dien

Có rất nhiều sự qua lại giữa các thành viên phe FaZe. Hai người họ đã chụp những bức ảnh của nhau thực sự khắc họa hình ảnh tiêu cực của Klan. Bây giờ, tất cả những điều này đã trở thành riêng tư cho cả hai luồng. FaZe Rain gần đây đã gọi anh ấy là ‘trung gian’ sau những bình luận của Van Dien. Khi tin tức này đến Nâng ly cải trang, anh đứng ra bênh vực bạn mình là Văn Điển.

Trong một clip Twitch, Toast giải quyết vấn đề với Klan, cố gắng nhìn thấy bức tranh toàn cảnh hơn. Anh ấy nói, “Tôi thấy rằng thật khó chịu khi thấy thứ mà bạn yêu thích như người của bạn trở thành thứ mà bạn không nhất thiết phải đồng ý.” he thảo luận về hoạt động của một tổ chức với tư cách là bạn của chủ sở hữu tổ chức và nói rằng Rain là thành viên của Klan và nên khiếu nại khi cấp trên đưa ra quyết định sai lầm.

Rain đã chọn giữ im lặng về nhiều chủ đề, Toast chỉ ra, chẳng hạn như vụ lừa đảo tiền điện tử FaZe. So với tất cả những vấn đề đó, sự tham gia của Văn Điển chỉ là chuyện vặt vãnh, không nên thu hút nhiều kịch tính đến thế. Anh ấy kết luận một cách hoài nghi, chụp một bức ảnh về phía Rain, “Lừa đảo trẻ em bằng tiền điện tử, vâng, sao cũng được. Signing Grace… ‘Ồ, đây không phải là FaZe mà tôi biết’. Giống như anh trai, không giống như qua đêm.”

Lặn SÂU HƠN

Sau thất bại, Văn Điển cũng được các thành viên khác của thế giới phát trực tuyến bảo vệ. Các streamer như đồng sáng lập OTK Asmongold và cựu chuyên gia Overwatch xQc đã ủng hộ Văn Điển. Người đồng sáng lập OTK tin rằng Rain là người làm cho nó trở nên cá nhân. Và anh hoàn toàn ủng hộ Văn Điển trong việc phòng thủ trước sự tấn công.

Các streamer khác cũng vào cuộc để bênh vực Văn Điển

Trong khi phát trực tuyến trên Twitch, người đồng sáng lập OTK Asmongold đã chọn nói về chủ đề này. Ông nói Văn Điển hành động tự vệ và không nên đổ lỗi. Ông nhận xét, “Tôi tin vào khả năng tự vệ. Và nếu anh ấy muốn gọi nó là ‘trung bình’, rồi anh ấy chế giễu nó vì gần như dùng quá liều trên một buổi phát trực tuyến, tôi đoán điều đó cũng ổn thôi.”

Hơn nữa, xQc cũng có một số bình luận mạnh mẽ cho Bang hội. Người phát trực tiếp đã đặt câu hỏi về quyết định của quản lý cấp trên của FaZe và nó đã gây ra sự bất ổn giữa các thành viên như thế nào.

“Giá cổ phiếu đang tăng như điên,” anh ấy nói về FaZe Clan. Nhưng Faze không xử lý tình huống này đúng cách. Thay vì giải quyết vấn đề, họ đã nhân đôi và thêm Snoop Dogg làm người truyền phát nổi tiếng của họ. “Đó là rất nhiều tiền nhàm chán. Nó không có giá trị cho bao nhiêu nó chi phí,” xQc đã nói, “Người nổi tiếng là thế đấy. Chúng đắt tiền và chúng không mang lại nhiều lợi ích.”

Trích dẫn quyết định thêm Snoop Dogg như một cách ném tiền xuống cống, xQc muốn biết điều gì đã xảy ra bên trong Klan để đưa ra quyết định này. Anh ấy tin rằng không ai thắc mắc về quyết định thuê một streamer nổi tiếng đắt giá này. Nhưng thêm Văn Điển bị ghét nhiều vì không nổi tiếng streamer giỏi như Dogg. Streamer điểm mặt tất cả những ai chỉ trích Văn Điển, nói rõ: “Nó không chia rẽ bởi vì họ chỉ nói những điều vô nghĩa khi họ biết họ sẽ nhận được hỗ trợ và họ không làm điều đó bởi vì họ phải làm.”

Xem câu chuyện này: Máy hấp lớn nhất đã từ bỏ nếp nhăn và chuyển sang YouTube

Bạn nghĩ gì về cuộc khủng hoảng trong FaZe Clan? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *