T6. Th12 1st, 2023

“Cộng Đồng Khen Ngợi Trailer Valorant X Pokemon Tự Làm Là Kiệt Tác”

Valorant, một trong những tựa game FPS đình đám của Riot Games, đã thu hút sự quan tâm của người chơi bởi vũ khí độc nhất mỗi đặc vụ mang theo. Gekko là đặc vụ mới nhất của trò chơi này, với nhóm sinh vật thực hiện đấu thầu của anh ta. Điều đặc biệt của Gekko là anh ta có thể lấy các sinh vật của mình để sử dụng lại, khiến một YouTuber tưởng tượng anh ta là một huấn luyện viên Pokemon. Đoạn trailer giới thiệu Valorant x Pokemon do người hâm mộ tạo ra đã nhận được sự đón nhận tích cực từ cộng đồng người chơi trên Twitter. Đây là một sự giao thoa bất ngờ và hài hước giữa hai trò chơi đình đám.

Điều khiến Valorant khác biệt so với các tựa game FPS khác như Counter-Strike là vũ khí độc nhất mà mỗi đặc vụ mang theo. Riot Games thỉnh thoảng phát hành các đặc vụ mới để thu hút người chơi quan tâm đến trò chơi của họ. Trong khi một số đặc vụ như Brimstone, Sage và Raze đã trở thành kinh điển cho trận đấu, thì một số vẫn đang tìm được vị trí của mình. Sự bổ sung mới nhất cho danh sách dài các đại lý là Gekko.

Theo trang web Valorant, Gekko the Angeleno dẫn đầu một nhóm gồm những sinh vật tội lỗi.” Tuy nhiên, người hâm mộ đã nhận thấy sức mạnh của đặc vụ này gần giống với dòng game nổi tiếng của Nintendo. Và một bản chỉnh sửa của người hâm mộ về sự giống nhau này đã lan truyền trên Twitter.

Đặc vụ mới của Valorant gợi ý trở thành huấn luyện viên Pokemon trong một bản chỉnh sửa dành cho người hâm mộ

Đặc vụ mới nhất của Valorant có một nhóm sinh vật thực hiện đấu thầu của anh ta. Hiện tại, Gekko có ba sinh vật thực hiện nhiều kiểu tấn công khác nhau vào người chơi. Nhưng một tính năng độc đáo của Gekko là anh ta có thể lấy các sinh vật của mình để sử dụng lại. Kỹ thuật độc đáo của Gekko đã khiến một YouTuber tưởng tượng anh ta là một huấn luyện viên Pokemon. Điều này dẫn đến một đoạn giới thiệu hoành tráng do người hâm mộ tạo ra cho Valorant x Pokemon.

Trong trailer này, chúng ta thấy Gekko trong vai Ash, tiếp tục hành trình trở thành người huấn luyện Pokemon giỏi nhất. Phoenix và Reyna cũng tham gia Gekko với tư cách là những người bạn đồng hành xứng đáng. Khía cạnh hài hước nhất của trailer này là Team Rocket. YouTuber coi Jett, Chamber và Yoru là kẻ xấu trong đoạn giới thiệu này. Hơn nữa trong đoạn trailer, việc Gekko sử dụng sinh vật của mình trong trận đấu Valorant được so sánh với việc Ash sử dụng Pokemon của mình để giành chiến thắng.

Lặn SÂU HƠN

Đoạn trailer cũng đã nhận được những phản ứng hài hước từ người hâm mộ. Họ đã bắt đầu tweet về sự giao thoa này theo cách hài hước của riêng họ.

Người hâm mộ phản ứng với trailer Valorant x Pokemon

Khi đoạn giới thiệu lan truyền trên Twitter, người hâm mộ đang chia sẻ bình luận của họ về sự giao thoa bất ngờ này. Một số người hâm mộ đang ca ngợi đoạn giới thiệu này, trong khi những người khác bắt đầu cẩn thận với việc Nintendo xem đoạn phim này, nếu không những người sáng tạo sẽ thấy mình chìm trong nước sâu.

Bạn nghĩ gì về đoạn giới thiệu Valorant x Pokemon do người hâm mộ tạo ra này? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem câu chuyện này: Bánh mì nướng cải trang để mất 1.000.000 đô la thông qua đội hình Valorant và Liên minh huyền thoại của anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *