T6. Th12 8th, 2023

Cộng đồng game thủ tụ họp để chúc mừng MrBeast về chặng đường giảm cân 310 ngày đầy cảm hứng của anh ấy.

MrBeast, một trong những người sáng tạo nội dung lớn nhất, nhà từ thiện nổi tiếng, đã thực hiện một hành trình đáng kinh ngạc để rèn luyện sức khỏe của mình. Những bức ảnh anh đăng trên Twitter trước và sau khi tập luyện đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Hành trình này đã kéo dài hơn 300 ngày và yêu cầu sự kiên nhẫn và sức mạnh tinh thần. Với sự hỗ trợ của đồng nghiệp YouTuber Eric, MrBeast đã tạo thói quen tập thể dục hàng ngày và đạt được tiến bộ đáng kể. Mặc dù có lịch trình bận rộn, anh đã chứng minh rằng việc rèn luyện sức khỏe là một phần quan trọng trong cuộc sống của mình.

MrBeast được biết đến với nhiều điều, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc trở thành một trong những người sáng tạo nội dung lớn nhất, một nhà từ thiện, v.v. Tuy nhiên, một lĩnh vực mà mọi người chưa từng nghĩ đến trước đây là thể dục. Hầu hết người hâm mộ không chú ý nhiều đến thói quen tập thể dục của anh ấy, hoặc hành trình rèn luyện sức khỏe của anh ấy. Hóa ra hành trình rèn luyện sức khỏe của MrBeast còn hơn cả những gì người hâm mộ mong đợi!

MrBeast đã đăng hai bức ảnh lên Twitter, một bức trước khi anh ấy bắt đầu tập luyện và một bức sau đó. Hành trình rèn luyện sức khỏe của cô là một thành tích đáng kinh ngạc, nhưng đó là hành trình đòi hỏi rất nhiều sức mạnh tinh thần và thể chất.

Hành trình rèn luyện cảm xúc của MrBeast

Khi người hâm mộ nhìn thấy những bức ảnh của MrBeast và nhận ra rằng anh ấy đã mất khoảng thời gian như thế nào để lấy lại vóc dáng, họ nhận ra rằng toàn bộ quá trình là một quá trình dài. Nó bắt đầu cách đây gần một năm khi MrBeast nhận ra rằng anh ấy đã không chăm sóc cơ thể của mình. Do đó, anh ấy đã liên hệ với đồng nghiệp YouTuber Eric và cả hai bắt đầu hành trình 310 ngày, nơi họ làm việc cùng nhau.

Trong Colin and Samir Show, MrBeast đã nói, “Một ngày nọ, tôi nhận ra rằng tôi dường như không tập thể dục hay chăm sóc bản thân hay bất cứ điều gì. Sau đó, tôi gọi cho Eric và tôi nói rằng đây là một vấn đề như hãy làm điều này và anh ấy cũng cảm thấy như vậy. Tôi thực sự béo cô ấy chỉ thích bất cứ thứ gì hơi mũm mĩm. Đó là gần một năm trước và chúng tôi đã làm việc mỗi ngày kể từ đó.”

Jimmy nói về những gì đã giúp anh ấy vượt qua cuộc hành trình, nói rằng người bạn Eric của anh ấy đã thúc đẩy anh ấy tiếp tục. Tuy nhiên, ông mô tả ba tháng đầu tiên là khá quan trọng. Anh ấy đã tạo thói quen tập thể dục hàng ngày trong ba tháng đó. Nhờ đó, anh ấy có động lực để tiếp tục.

Anh ấy giải thích thái độ của mình đối với việc tập thể dục trước khi bắt đầu chuyến đi. Một phần lớn lý do tại sao điều này có vẻ đáng sợ là vì anh ấy không thể tưởng tượng được mình sẽ làm điều này một cách nhất quán. Điều đó càng trở nên khó khăn hơn với lịch trình bận rộn của việc điều hành một kênh YouTube triệu người xem.

Những ngày đánh bạc của người phát trực tuyến Tfue đã nghỉ hưu gần đây trở lại khi MrBeast ra mắt luồng người chơi Fortnite với thử thách chuyên nghiệp trị giá 10.000 đô la

Ông tuyên bố, “Tất cả những gì bạn phải làm là tập thể dục liên tục trong ba tháng và sau đó nó sẽ trở thành một phần lối sống của bạn. Một năm trước, tôi không thể hình dung được mình sẽ làm điều này như thế nào về mặt tôn giáo, bạn biết đấy vì chúng tôi có quá nhiều việc phải làm.”

Cuối cùng, MrBeast đã tìm được một thói quen. Anh ấy thành lập một phòng tập thể dục trong khu phức hợp của mình, một hợp đồng biểu diễn mà Colin và Samir có cơ hội đến thăm. Mặc dù đó là một hành trình khó khăn, công việc của MrBeast là nguồn cảm hứng cho nhiều người. Mặc dù có một khối lượng công việc nặng nề xung quanh nội dung của mình, cô ấy đã làm việc trong hơn 300 ngày, không ngừng nỗ lực!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *