T4. Th12 6th, 2023
NBA

“Con Trai Trưởng Của LeBron James Tăng Chiều Cao Khủng khiếp, Để Lại Sự Ngạc Nhiên Cho Cả NBA Và Cha Mình”

Bryce Maximus James, con trai út của ngôi sao bóng rổ LeBron James, đang thu hút sự chú ý của cộng đồng hoops với những kỹ năng chơi bóng đầy tiềm năng của mình. Ở tuổi 15, Bryce đã cho thấy sự phát triển vượt bậc trong sự nghiệp chơi bóng ở trường trung học của mình. Bất chấp cú ném bóng ấn tượng, một số bộ phận người hâm mộ đang chú ý đến chiều cao của cậu bé, có thể vượt qua người cha cao 6’9″ của mình trong tương lai. Với sự phát triển tiềm năng của Bryce, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự nổi bật của anh ấy trong những năm tới.

LeBron James đã đi đến giai đoạn cuối của sự nghiệp bóng đá. Thế giới bóng rổ hiện đang tìm kiếm sự thay thế của anh ấy. Trong khi con trai cả của ông, Bronny James, đã gây ấn tượng với người hâm mộ bằng sự kiên trì trong các trò chơi ở trường trung học. Cậu con út, Bryce, giờ đây cũng nhận được sự chú ý tương tự. Các Búa Akron là một người cha đáng tự hào, thường coi mạng xã hội để bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với các con của mình.

Bryce Maximus James hiện đang chơi bóng rổ trung học cho Sierra Canyon, cùng trường với anh trai mình. Cậu bé 15 tuổi đã cho thấy sự phát triển vượt bậc trong sự nghiệp chơi bóng ở trường trung học của mình. Đáng chú ý, bây giờ anh ta cao hơn Bronny và thấp hơn King James vài inch.

Lối chơi ấn tượng của Bryce khiến LeBron James phải thán phục

LeBron James thường chia sẻ những video clip đáng yêu về những đứa trẻ của anh ấy chơi đùa và những thông điệp chân thành trên mạng xã hội của anh ấy. Cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại đã chia sẻ một video clip ấn tượng về Bryce James thực hiện một cú đánh trái tay. Phản ứng với video, James đã tweet, “AYYYYYYYYYYYYEEEEEE!!!!! HÃY TỐI ĐA!!”

Đoạn video có cảnh Bryce giành lại quả bóng và thực hiện cú úp rổ trong trận đấu gần đây ở trường trung học của cậu ấy. Bất chấp cú ném bóng ấn tượng, một số bộ phận người hâm mộ đang chú ý đến sự phát triển vượt bậc của ngôi sao đang lên. Với bình luận của người hâm mộ, “7 feet LBJ2 trong.”

Lặn SÂU HƠN

Đáng chú ý, ngôi sao đang lên hiện đã cao 6’6″ ở tuổi 15. Trong những năm tới, anh ấy thậm chí có thể nhảy cao hơn người cha cao 6’9″ của mình.

Người hâm mộ bùng nổ khi cú ném bóng của Bryce lan truyền

Theo bước chân của anh trai mình, Bryce James cũng đã tạo nên làn sóng trong cộng đồng hoops với kỹ năng chơi bóng của mình. Bronny gần đây đã hoàn thành năm cuối trung học, dẫn dắt đội của anh ấy đến vòng chung kết khu vực. Trong khi Bronny đã đặt cược cao cho ngôi sao đang lên, video clip nhảy cầu gần đây của Bryce đã mang đến cho người hâm mộ một dấu hiệu đầy hứa hẹn. Dưới đây là một số phản ứng từ người hâm mộ.

Bronny gần đây đã đăng ký chơi bóng rổ đại học với USC Trojans. Hơn nữa, một số người hâm mộ kỳ vọng ngôi sao 18 tuổi sẽ thành công rực rỡ trong những năm tới.

Mặc dù người hâm mộ đặt nhiều hy vọng vào ngôi sao đang lên, nhưng chỉ có tương lai mới đưa ra câu trả lời thực sự.

Xem Câu Chuyện Này – Nhiều năm trước khi tự gọi mình là dê, LeBron James muốn tôn vinh Michael Jordan, khiến NBA phải tiến một bước lớn.

Bạn nghĩ gì về sự phát triển vượt bậc của Bryce James? Anh ấy sẽ cao hơn LeBron James trong những năm tới? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *