T6. Th12 1st, 2023
NBA

“Con trai Michael Jordan, Marcus, tận hưởng không khí hè tuyệt vời bên bể bơi và khoe làn da rám nắng cùng Larsa Pippen”

Marcus Jordan, son of NBA legend Michael Jordan, and Larsa Pippen, ex-wife of his father’s long-time teammate Scottie Pippen, have been making headlines recently for their relationship. Despite initial criticism from the NBA community and others around the world, the couple seems to be going strong. In fact, they recently enjoyed a summer vacation together, which was documented on social media by Marcus. The model and reality TV star joined Marcus for some fun in the sun, including sunbathing and enjoying drinks together. While Marcus no longer pursues basketball professionally, he still enjoys playing the sport and even played in college. What do you think of this couple? Share your thoughts in the comments below.

Con trai của huyền thoại NBA Michael Jordan, Marcus Jordan và Larsa Pippen là cái tên được mọi người nhắc đến trong vài tuần qua. Mặc dù mối quan hệ của họ thoạt nhìn có vẻ bình thường, nhưng Jordan thực sự đang hẹn hò với vợ cũ của đồng đội lâu năm của cha anh, Scottie Pippen. Đương nhiên, cộng đồng NBA và những tiếng nói nổi bật khác trên khắp thế giới đã nhanh chóng chỉ trích cặp đôi này. Tuy nhiên, họ đang trở nên mạnh mẽ hơn.

Trên thực tế, có vẻ như Jordan và Pippen đã trải qua mùa hè cùng nhau. Trong một loạt câu chuyện được đăng tải bởi những người con trai của huyền thoại Chicago Bulls, chúng ta có một cái nhìn thoáng qua về kỳ nghỉ hè của họ.

Con trai của Michael Jordan đã tìm kiếm nơi ở của anh ấy gần đây

Bất chấp sự khác biệt lớn về tuổi tác và phản ứng của họ, Marcus Jordan và Larsa Pippen không ngại đăng bài về nhau trên các nền tảng truyền thông xã hội. Trên thực tế, họ đã chính thức công khai mối quan hệ trên Instagram vài tháng trước vào Ngày lễ tình nhân.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Larsa Pippen (@larsapippen)

Mới đây, Marcus Jordan đã cập nhật cho những người theo dõi về kỳ nghỉ hè vừa qua của mình. Điều thú vị là Larsa Pippen cũng đã cùng người yêu tham gia chuyến đi.

Con trai của Michael Jordan đã chia sẻ một số hình ảnh và video về chuyến đi của anh ấy với Pippen. Người mẫu Theo kịp với Kardashians được phát hiện đang tắm nắng trong khi cô ấy quay một video.

Lặn SÂU HƠN

Hơn nữa, trong một vài câu chuyện tiếp theo, họ được nhìn thấy đang thưởng thức đồ uống cùng nhau. Đáng ngạc nhiên là họ không lấy nhãn hiệu rượu tequila thuộc sở hữu của tỷ phú huyền thoại NBA Michael Jordan. Nhà vô địch NBA sáu lần là một người sành rượu tequila và là một trong những chủ sở hữu của thương hiệu Cincoro Tequila.

Marcus Jordan ngã xuống sàn sau một thời gian

Trong trường hợp bạn không biết, Marcus Jordan đã có một thời gian ngắn chơi môn thể thao bóng rổ. Tuy nhiên, anh ấy đã không thể đáp ứng được kỳ vọng mà người cha Hall of Famer của mình đã đặt ra. Trong loạt ảnh và video được đăng trên Instagram, có vẻ như anh ấy đang tận hưởng một buổi chơi bóng rổ vui vẻ.

Marcus không theo đuổi bóng rổ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, anh ấy đã thử chơi bóng rổ ở trường đại học cùng với anh trai Jeffrey của mình. Nhờ những chiến tích của Marcus ở trường trung học, anh ấy đã được xếp hạng thứ 60 trong số những người bảo vệ bắn súng giỏi nhất trong năm cuối cấp của mình. Jordan sau đó chơi cho Đại học Trung tâm Florida trước khi rời bóng rổ vào năm cuối cấp.

Bạn nghĩ gì về Marcus Jordan và Larsa Pippen? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *