T6. Th12 1st, 2023

Con gái năm tuổi của Serena Williams đã thấy ước nguyện nghiêm túc khi cầm một bông hoa bồ công anh đáng yêu chỉ vài ngày sau khi mẹ tiết lộ đang mang thai. (Note: This title is a direct translation but follows the reading style of Vietnamese news headlines)

Serena Williams và chồng, Alexis Ohanian, luôn ấp ủ mong muốn thực hiện ước mơ của cô con gái năm tuổi. Với tình yêu và sự quan tâm từ gia đình, cựu tay vợt người Mỹ luôn tìm cách đáp ứng mọi đòi hỏi của con gái. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành ước nguyện lớn nhất của cô bé, đứa trẻ năm tuổi lại có thêm những điều ước mới. Hiện tại, toàn bộ gia đình Williams đang ở Paris, tận hưởng cuộc sống đầy màu sắc và chuẩn bị chào đón thành viên mới của gia đình. Qua những bức ảnh và video trên Instagram, Alexis Ohanian đã cho thấy tình yêu và sự quan tâm của ông dành cho vợ và con gái của mình. Điều ước mới nhất của cô bé là mong muốn sớm được sở hữu một bông bồ công anh và gia đình đang cùng nhau cầu nguyện cho điều đó trở thành hiện thực.

Serena Williams và chồng, Alexis Ohanian, luôn mong muốn thực hiện ước mơ của cô con gái năm tuổi. Không quan trọng đó là làm mọi thứ theo cách của anh ấy hay thực hiện mong muốn trở thành chị gái và có một em trai. Cựu tay vợt người Mỹ luôn tìm cách đáp ứng mọi đòi hỏi của con gái. Nhưng sau khi một trong những ước nguyện lớn nhất của cô được hoàn thành, đứa trẻ năm tuổi đã chuyển sang ước nguyện tiếp theo của cô. Sau khi ham muốn em gái mình, giờ anh ta tập trung vào những thứ khác.

Nhà vô địch Grand Slam 23 lần và gia đình cô gần đây đã dành thời gian ở Paris và đang tận hưởng cùng nhau khi họ chuẩn bị chào đón thành viên mới của gia đình. Và đứa trẻ năm tuổi gần đây đã cầu nguyện cho một bông bồ công anh, hy vọng điều đó sẽ sớm thành hiện thực.

Điều ước của cô con gái 5 tuổi của Serena Williams về một bông bồ công anh

Sau khi tiết lộ việc mang thai tại Met Gala, cựu tay vợt đã tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình. Toàn bộ gia đình Williams hiện đang ở Paris, nơi họ được cho là đã đến xem Beyonce biểu diễn như một phần trong chuyến lưu diễn thời Phục hưng của cô ấy.

Doanh nhân người Mỹ 40 tuổi không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để có cái nhìn thoáng qua về cuộc phiêu lưu phi thường của họ khi họ ở Paris. Trong câu chuyện trên Instagram của mình, anh ấy đã đăng những bức ảnh đẹp của vợ và con gái trong chuyến đi. Và gần đây, cô ấy đã chia sẻ một video boomerang quay cảnh con gái cô ấy ước trên một bông bồ công anh. Cô bé năm tuổi được nhìn thấy mặc một chiếc váy trắng và đeo chuỗi hạt để hoàn thành bộ đồng phục của mình.

Lặn SÂU HƠN

Trong video, người ta thấy anh ấy vừa thổi hạt bồ công anh vừa cầu nguyện. Tuy nhiên, Ohanian không tiết lộ con gái mình muốn gì. Bây giờ cô ấy đã sẵn sàng đảm nhận một vai trò mới, danh sách mong muốn đó sẽ không kết thúc sớm.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Alexis Ohanian Sr. (@alexisohanian)

Thậm chí vào năm ngoái, khi Williams nghỉ thi đấu quần vợt, kế hoạch sau khi nghỉ hưu của cô bao gồm việc thực hiện mong muốn của con gái mình.

Kế hoạch sau khi nghỉ hưu của Williams bao gồm mong muốn của con gái ông

Cựu vận động viên quần vợt đã nói rõ khi tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu quần vợt vào năm ngoái rằng cô muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Trong cuộc phỏng vấn với CBS Mornings cách đây vài tháng, huyền thoại quần vợt 41 tuổi đã có tiết lộ bất ngờ về mong ước bấy lâu nay của cô con gái cưng.

XEM CÂU CHUYỆN NÀY – Ai thành công hơn- Serena hay Venus Williams?

Theo Serena, đứa con gái năm tuổi của cô rất chiều theo yêu cầu của chị gái nên cô bé đã bắt đầu cầu nguyện cho chị mình. Hơn nữa, cô ấy cũng nhớ rằng con gái cô ấy nhớ anh chị em của mình như thế nào sau khi xem người khác đi cùng anh chị em của mình. Trong những tháng tới, đứa trẻ 5 tuổi sẽ đảm nhận vai trò mới trong gia đình với tư cách là chị cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *