T4. Th12 6th, 2023
NBA

Con gái Dennis Rodman – Trinity Rodman khoe thương hiệu biểu tượng dưới mắt giám sát của tỷ phú Michael Jordan.

Trinity Rodman, con gái của huyền thoại NBA Dennis Rodman, không chỉ là một cầu thủ bóng đá giỏi mà còn là một biểu tượng phong cách. Với việc được chọn vào Giải bóng đá nữ quốc gia (NWSL) ở tuổi 18, Trinity đã tạo nên lịch sử trong thế giới bóng đá và tiếp tục thăng hạng trong môn bóng đá nữ. Tuy nhiên, cô cũng đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong thế giới thời trang và phong cách. Với việc trở thành đại sứ thương hiệu cho công ty kính râm Oakley, Trinity đã chứng tỏ sự tự tin và đĩnh đạc trước ống kính. Tuy nhiên, điều thú vị là Michael Jordan, huyền thoại NBA khác, cũng là chủ sở hữu của Oakley.

Trinity Rodman, con gái của huyền thoại NBA Dennis Rodman, đã tạo nên làn sóng trong thế giới bóng đá và phong cách. Vào năm 2021, Trinity được soạn thảo bởi Washington Spirit, làm nên lịch sử với tư cách là cầu thủ trẻ nhất được chọn tham gia Giải bóng đá nữ quốc gia (NWSL) ở tuổi 18.

Kể từ đó, cô ấy đã tiếp tục thăng hạng trong môn bóng đá nữ, chơi cho USWNT và nhận được nhiều lời khen ngợi về kỹ năng đáng kinh ngạc của mình trên sân. Tuy nhiên, Trinity không hài lòng với việc chỉ là một cầu thủ bóng đá giỏi. Cô cũng đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong thế giới thời trang và phong cách.

Trinity Rodman trở thành một biểu tượng phong cách

Vào tháng 5 năm nay, Trinity được công bố là đại sứ thương hiệu cho công ty kính râm sang trọng, Oakley. Là một phần trong chiến dịch phong cách sống mới của Oakley, trong đó có các vận động viên từ nhiều môn thể thao khác nhau, Trinity đã giới thiệu kính râm Oakley trong một số buổi chụp ảnh phong cách.

Lặn SÂU HƠN

Gần đây, anh ấy đã vào tài khoản Instagram của mình để chia sẻ một số bức ảnh đeo kính râm Oakley. Các bức ảnh cho thấy anh ấy đeo một cặp kính râm gọng xanh ngoại cỡ của dòng Oakley. Cô kết hợp kính râm với trang phục street style gồm áo hoodie và áo khoác. Vẻ ngoài đơn giản và phong cách, giúp Trinity toát lên sự tự tin và đĩnh đạc trước ống kính.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Trinity Rodman (@trinity_rodman)

Với vẻ ngoài rực rỡ và kỹ năng thể thao đáng kinh ngạc, Trinity là một thế lực đáng gờm trong và ngoài sân cỏ. Cho dù anh ấy đang ghi bàn hay tạo dáng chụp ảnh, anh ấy chứng minh rằng anh ấy có những gì cần thiết để thành công trong bất cứ điều gì anh ấy đặt tâm trí của mình. Tuy nhiên, điều mà nhiều người có thể không biết là huyền thoại NBA Michael Jordan cũng sở hữu chính công ty kính râm này.

Michael Jordan là một trong những chủ sở hữu của Oakley

Mặc dù Michael Jordan đã nghỉ thi đấu bóng rổ vào năm 2003 nhưng anh ấy vẫn hoạt động tích cực với tư cách là một nhà đầu tư. Ngoài các dự án kinh doanh khác của mình, MJ là một trong những chủ sở hữu của Oakley. Jordan không chỉ nắm giữ cổ phần trong công ty mà còn có một vị trí trong hội đồng quản trị.

Câu chuyện đằng sau khoản đầu tư của ông vào Oakley khá thú vị. Anh ấy bắt đầu quan tâm đến công ty vì anh ấy đang tìm kiếm những chiếc kính râm tốt hơn để chơi gôn. Thay vì chỉ ủng hộ sản phẩm của họ, anh ấy đã đầu tư vào chính công ty. Kể từ đó, MJ đã duy trì sự quan tâm và tầm quan trọng của anh ấy tăng lên đáng kể theo thời gian.

Xem câu chuyện này: Dennis Rodman, Kobe Bryant, Michael Jordan và các ngôi sao NBA khác đã từng xuất hiện trên các chương trình truyền hình

Bạn nghĩ gì về cái nhìn của Trinity Rodman? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *