T4. Th12 6th, 2023

Cơn ác mộng của Muhammad Ali khiến vợ sợ hãi thoát khỏi giường: “Khuôn mặt anh ta như đang đấm và tung đòn vào người khác” – huyền thoại bị đau tim.

Bài viết kể về cuộc trò chuyện thú vị giữa Muhammad Ali và những người thân trong gia đình anh ta về một thói quen kỳ lạ của Ali. Đó là việc anh ta thường giật mình trong giấc ngủ và tung những cú đấm vào đám đông như khi đang thi đấu trên sàn đấu. Câu chuyện này cho thấy sự phức tạp của danh tiếng và những thử thách mà gia đình Ali đã phải vượt qua. Tuy nhiên, Ali cũng có khía cạnh hài hước và khiếu hài hước nổi tiếng, khi anh ta đột nhiên tung một cú đấm tinh nghịch giữa cuộc trò chuyện nghiêm túc của họ.

Mỗi gia đình đều có những nét riêng, những thói quen kỳ lạ tồn tại sau những cánh cửa đóng kín, trở thành truyền thống từ thế hệ này sang thế hệ khác. Trong gia đình của những người khổng lồ quyền anh huyền thoại Muhammad Ali, một điều kỳ lạ được cho là do sự nghiệp lẫy lừng của anh ấy trên sân đấu. Hãy tưởng tượng sự trớ trêu khi võ đài quyền anh xâm chiếm sự yên tĩnh của phòng ngủ; một cảnh tượng được chứng kiến ​​bởi vợ anh ta, Lonnie Ali, người đã ngủ chung giường với tay đấm bốc vĩ đại.

Vào ngày giỗ thứ bảy của ông, cháu trai của ông Nico Ali Walsh quyết định đưa ra một cửa sổ cho khía cạnh kỳ lạ nhưng tiết lộ này trong cuộc sống gia đình của Ali, chia sẻ một video đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn. Đó là một câu chuyện về người đàn ông bên ngoài chiếc nhẫn cũng như về huyền thoại bên trong.

Khi võ đài quyền anh xâm chiếm giấc mơ của Ali

Trong một đoạn ghi âm thân mật được chia sẻ bởi Nico Ali Walsh, Muhammad Ali được nhìn thấy đang ngồi ở bàn, dường như ngủ gật trong khi nói chuyện với vợ, Lonnie, và Ed Bradleymột nhà báo nổi tiếng. lonniebình tĩnh giải thích về hành vi bất thường, nói rằng, kể từ cuộc chiến với Frazier, đôi khi anh ấy đã làm như vậy.

Trước câu hỏi của Bradley, anh ấy đã mở rộng, “Tôi không biết, tôi không ở đó, nhưng kể từ trận đấu với Frazier ở Manila, Muhammad sẽ, nó giống như chứng ngủ rũ. Anh ấy mới bắt đầu ngủ, nhưng anh ấy sẽ có những hồi tưởng này và anh ấy sẽ gặp ác mộng. Khuôn mặt của anh ấy sẽ vặn vẹo như thể anh ấy đang đấm bốc và anh ấy sẽ tung những cú đấm vào đám đông”.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Nico Ali Walsh (@nicoaliwalsh)

Với vẻ quen thuộc cam chịu, anh giải thích thêm về tình tiết rắc rối này: “Mỗi khi anh ấy bắt đầu ngáy to, tôi phải ra khỏi giường vì tôi biết nó sắp bắt đầu.”

Mặt nhẹ hơn của ‘The Greatest’: Trò đùa của Ali với Ed Bradley

Bradley, bị hấp dẫn bởi câu chuyện, hỏi về tiếng ngáy của Ali và Lonnie trả lời, “Không, điều này thực sự đã xảy ra. Và bác sĩ nói với chúng tôi rằng đừng thực sự cố gắng đánh thức anh ấy nếu điều đó xảy ra, bởi vì anh ấy có thể bị đau tim.”

Lặn SÂU HƠN

Cuộc trò chuyện hấp dẫn này cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về sự phức tạp đi kèm với danh tiếng của Ali và sức mạnh mà gia đình anh ấy đã thể hiện khi vượt qua những thử thách này.

Xem câu chuyện này: Lý do thực sự Bugatti và Ferrari đưa Mayweather vào danh sách đen

Khi cuộc trò chuyện đặc biệt này lên đến đỉnh điểm, tiết lộ cuộc đấu tranh đằng sau hình tượng trước công chúng của huyền thoại quyền anh, Muhammad Ali đã khéo léo xoa dịu bầu không khí. Giữa cuộc trò chuyện nghiêm túc của họ, Ali đột nhiên đứng dậy và tung một cú đấm tinh nghịch, khiến Ed Bradley rất ngạc nhiên. Đó là một khoảnh khắc vui vẻ thể hiện khiếu hài hước nổi tiếng của Ali, tạo ra sự tương phản hoàn toàn với những tiết lộ sâu sắc mà anh ấy vừa chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *