CN. Th12 3rd, 2023

“Colby Covington Nói Đúng: Cuộc Đối Đầu Giữa Jorge Masvidal và Jake Paul Bị “Staged” Dẫn Đến Sự Chê Bai của Người Hâm Mộ”

Trận đấu giữa Jake Paul và Jorge Masvidal đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới. Hai người đã có một cuộc gặp mặt trực tiếp ở Miami, thảo luận về những vấn đề trong quá khứ. Các cổ động viên đang háo hức chờ đợi một trận đấu giả định giữa Boxing vs. MMA. Masvidal và Paul trước đây có mối quan hệ tốt đẹp, nhưng mối quan hệ của họ đã trở nên u ám. Một cuộc đối đầu giữa hai người và một cuộc trao đổi sôi nổi đã diễn ra, cho thấy rằng cả hai đều có điểm để giải quyết. Sự mong đợi của người hâm mộ đang tăng lên trước trận đấu quyền anh giữa Nate Diaz và Jake Paul vào ngày 5/8 tại Trung tâm Hàng không Mỹ ở Dallas. Với sự xuất hiện của các ngôi sao thể thao, các trận đấu giữa các môn thể thao khác nhau đang tạo ra những cuộc đối đầu gay cấn và thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Một cuộc chạm trán giữa các môn thể thao khác khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Jake Paul và Jorge Masvidal đã có cuộc gặp mặt trực tiếp sôi nổi ở Miami, thảo luận về những vấn đề trong quá khứ. Được bao quanh bởi phi hành đoàn của anh ấy và máy quay của họ, Paul chất vấn Masvidal về việc gây rắc rối và hỏi anh ấy về những bình luận xúc phạm của anh ấy và điều này khiến người hâm mộ đặt câu hỏi liệu một Boxing vs. MMA thú vị đang đến.

Masvidal và Paul trước đây có mối quan hệ tốt đẹp, Masvidal thậm chí còn giúp Paul chuẩn bị cho các trận đấu quyền anh. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ trở nên u ám. Một cuộc đối đầu giữa hai người và một cuộc trao đổi sôi nổi cho thấy rằng cả hai đều có điểm để giải quyết. Các cổ động viên đã có một ngày thi đấu sôi nổi khi họ có một trận đấu tuyệt vời khác để cổ vũ.

Masvidal vs. Paul – Một chiếc khác dành cho crossover thể thao!

Người hâm mộ đang xôn xao với sự phấn khích và tò mò khi họ xem võ sĩ quyền anh trở thành YouTuber Jake Paul đối đầu với cựu ngôi sao UFC Jorge Masvidal. Có vẻ như họ đang tìm kiếm một lý do để làm điều đó. Phần bình luận chứa đầy suy đoán và người hâm mộ đã chọn mục yêu thích của họ.

Jorge sẽ đưa anh ta vào trạng thái hôn mê” một người hâm mộ rõ ràng của Masvidal cho biết. “Colby Covington gọi đó làMột người khác nói trong bình luận của mình. Hầu hết mọi người ủng hộ Masvidal, rõ ràng chọn anh ta hơn Paul trong một cuộc chiến giả định. Những bình luận như, “Nó đã được dàn dựng và jake vẫn còn sợ hãi”, “Nếu điều này là hợp pháp…. Jorge với tội giết người”, “Jake sợ hãi”Và “Jake đứng sau hai vận động viên thể hình không chiến đấu trong khi Jorge đi bộ một mình là vàng” lăn lộn để ủng hộ võ sĩ UFC đã giải nghệ.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi FULL SEND MMA (@fullsend_mma)

Một người hâm mộ khác cho rằng video được dàn dựng và cho thấy Masvidal cùng những hành động bốc đồng và tức giận của anh ta. Anh ấy nói, “Vì vậy, theo từng giai đoạn lol, chúng tôi biết Jorge có vấn đề về sự tức giận, anh ấy sẽ không lạnh lùng như vậy.”. Tuy nhiên, một người hâm mộ tỏ ra tự tin rằng Jake Paul sẽ chinh phục được Jorge Masvidal khi nhận xét: “Vòng 4 tko của Jake”.

YouTube, MMA và Boxing – Thế giới va chạm khi các trận đấu quy tụ các ngôi sao xếp hàng chờ người hâm mộ

Vào ngày 5/8, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​trận so găng gay cấn giữa cựu ngôi sao UFC Nate Diaz và võ sĩ quyền anh nổi tiếng Jake Paul. Trận đấu quyền anh rất được mong đợi sẽ diễn ra tại Trung tâm Hàng không Mỹ ở Dallas. Bây giờ, trước thẻ chiến đấu thú vị này, Jake Paul đã gây ra một cuộc tranh cãi khác với cựu võ sĩ UFC Jorge Masvidal.

Với xu hướng hiện nay là các võ sĩ MMA dành niềm đam mê của họ cho thế giới quyền anh để tìm kiếm mức lương và tầm ảnh hưởng lớn hơn, có vẻ như một trận đấu tuyệt vời khác đang diễn ra. Tuy nhiên, Masvidal đã nghỉ hưu và cần một số động lực để đưa anh ta trở lại hoạt động.

Lặn SÂU HƠN

Đây có thể là một diễn viên đóng thế công khai? Hay hai người này đang đưa điều này lên một tầm cao mới? Chẳng lẽ chỉ là nói xấu nhau? Hay các thế giới sẽ va chạm một lần nữa? Người hâm mộ sẽ phải chờ đợi để tìm hiểu.

Xem câu chuyện này – Sau khi được giới thiệu trong một bộ phim tài liệu về Conor McGregor, Arnold Schwarzenegger đã tạo dáng với một huyền thoại UFC khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *