T4. Th11 29th, 2023
WWE

Cody Rhodes Vẫn Nhận Được Sự Ưu Ái Từ Ngôi Sao AEW Được Yêu Thích Một Cách Toàn Cầu Mặc Dù Rời Khỏi AEW Năm 2022

Cody Rhodes, người đã gây chấn động thế giới khi rời AEW và gia nhập WWE năm ngoái, sẽ trở lại WWE tại WrestleMania 38 với tư cách là đối thủ bất ngờ của Seth \’Freakin\’ Rollins. Dù không còn là ngôi sao AEW nữa, Rhodes vẫn nhận được sự giúp đỡ lớn từ các ngôi sao AEW. Trong số đó, nhà thiết kế trang phục đấu vật Sandra Grey là một trong những cái tên nổi tiếng nhất, và đã tạo ra trang phục WrestleMania 39 của Rhodes chống lại Roman Reigns. Mặc dù đã giải nghệ, Grey vẫn tiếp tục chế tạo thiết bị cho Rhodes. Tại WrestleMania 39, Rhodes mặc đồ do Grey thiết kế và đó là một trong những thiết bị tuyệt vời nhất trong đêm trọng đại.

Năm ngoái 2022, Cody Rhodes đã gây chấn động thế giới khi rời AEW và gia nhập WWE. Tại WrestleMania 38, Rhodes sẽ trở lại WWE với tư cách là đối thủ bất ngờ của Seth ‘Freakin’ Rollins. Đây là lần Rhodes trở lại WWE sau sáu năm làm việc khi anh ấy rời công ty do tranh chấp sáng tạo với ban quản lý. Tuy nhiên, dù không còn là ngôi sao AEW nữa, Rhodes vẫn nhận được sự giúp đỡ lớn từ các ngôi sao AEW.

Cody Rhodes đã nhận được những ưu đãi gì và từ ngôi sao ‘được yêu thích toàn cầu’ của AEW?

Nhà thiết kế trang phục đấu vật Sandra Grey là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong nghề của cô. Trong những năm qua, anh ấy đã sáng tạo và thiết kế trang phục một cách hiệu quả cho một số đô vật và vận động viên từ AEW, WWE và thậm chí cả WCW.

Gray là một trong những nhà thiết kế và thợ may tài năng nhất và thậm chí còn chịu trách nhiệm tạo ra trang phục WrestleMania 39 của Cody Rhodes chống lại Roman Reigns.

Gần đây, trước tập mới nhất của AEW Dynamite, Dustin Rhodes đã thông báo rằng Sandra Gray sẽ giải nghệ. Anh ấy đã cùng với Tony Khan, các đô vật khác và nhân viên nói lời tạm biệt với Gray.

Anh ta là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong ngành và chịu trách nhiệm về chiếc váy Glow của Naomi và máu chảy xuống chiếc quần bó của Scott Hall. Tuy nhiên, mặc dù đã nghỉ hưu, một báo cáo của Fightful Select nói rằng Gray sẽ tiếp tục chế tạo thiết bị cho Cody Rhodes.

Lặn SÂU HƠN

Tại WrestleMania 39, Rhodes mặc đồ do Gray thiết kế. Và đó là một trong những thiết bị tuyệt vời nhất trong đêm trọng đại.

Thành tích hiện tại của Cody Rhodes trong WWE

Cody Rhodes đến WWE để kết thúc câu chuyện của mình. Trong năm qua, anh ấy đã rất đam mê đạt được mục tiêu của mình, đó là giành chức vô địch WWE. Rhodes đã tiến rất gần đến WrestleMania 39, nhưng sự can thiệp từ Solo Sikoa đã ngăn anh ta lại.

Hiện đang tham gia vào một cuộc xung đột thể xác với Brock Lesnar, Rhodes không có trong bức tranh tiêu đề. Tuy nhiên, có vẻ như WWE có thể có kế hoạch gì đó cho anh ta. Khi The Bloodline sụp đổ, và Rhodes gần như đã giải quyết xong mối thù với Lesnar, anh ta có thể quay lại với một Roman Reigns yếu mà không có đồng minh của mình.

Lần này, Rhodes có thể giữ Reigns trong ba lần đếm và bỏ đi với số vàng. Nhưng trước tất cả những điều này, anh ấy có một ‘Quái vật’ đe dọa sẽ chinh phục nếu anh ấy theo đuổi giấc mơ vô địch của mình.

Xem câu chuyện này: Con gái của Dwayne Johnson Simone cho con gái của The Undertaker Kaia – Gặp gỡ con gái của các ngôi sao WWE hàng đầu

Bạn có nghĩ rằng Sandra Grey đã lên kế hoạch trang bị đặc biệt cho Cody Rhodes tại SummerSlam không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *